Review : คอนแทคฯ หลากสีสำหรับสาวนัยน์ตาดำ

0 31


วันนี้จะมารีวิวคอนแทคเลนส์ในกรุที่มีหลากสีให้ชมกันจ้า

ส่วนตัวเป็นคนนัยน์ตาดำมาก ดำสนิท ใส่คอนแทคเลนส์แล้วเห็นสีไม่ค่อยขึ้นเท่าไหร่

งั้นวันนี้จะมารีวิวไว้เป็นทางเลือกสำหรับสาวตาดำที่ต้องการใส่คอนแทคเลนส์สีต่างๆ ดูนะคะ

เริ่มด้วยดวงตาปกติก่อนใส่คอนแทคเลนส์ภาพที่ 1 เป็นสีดำ รุ่นนี้ชอบมากใส่แล้วตาดำยิ่งขึ้น ขนาดใหญ่สะใจภาพที่ 2 สีน้ำตาล ตอนแรกจำชื่อรุ่นไม่ได้ ก็ไปหาเปรียบเทียบในเวปคอนแทคเลนส์
คิดว่าน่าจะเป็นรุ่นดังกล่าวใส่แล้วสีค่อนข้างดูเป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตาดีจ้าภาพที่ 3  สีทอง รุ่นนี้ซื้อเพราะอยากรู้มันจะทองเหมือนนางแบบใส่หรือเปล่า
สรุปจบเห่!! งั้นๆ เฉย ๆ ไม่ค่อยชอบเลยภาพที่ 4 สีเทา ตัวนี้ชอบมากๆ เพราะใส่แล้วดูตาใหญ่และเป็นธรรมชาติ มีวงๆ รอบตาสวยดีค่ะภาพที่ 5 สีเขียว ตอนอยู่ในตลับสีสด แต่พอเข้ามานัยน์ตาดูเป็นสีมรกต ก็สวยงามดี ชอบอีกเช่นกันภาพที่ 6 สีม่วง สีนี้เลือกรุ่นไม่โดนใจ ทำให้สีดูจางซอฟต์ไปหน่อย ต้องเลือกที่ม่วงจัดๆ กว่านี้คิดว่าคงเห็นชัดภาพที่ 7 สีชมพู สีนี้รักเลย ใส่ปุ๊บ ตาเด้งปั๊บ ออกจะไปทางแดงมากกว่าชมพูอีกอ่ะ สะใจๆๆ เลิฟมากจากประสบการณ์ที่ใส่ทำให้คิดว่าควรเลือกสีที่อ่อนมากๆ เห็นสีชัดเจน เพราะเมื่อใส่แล้วตาดำเราจะกลบสีไปเกือบ 50% ซึ่งแทบจะไม่รู้สึกเลยว่าใส่สีอะไรอยู่ รู้แค่ว่ามันใหญ่ขึ้นเพราะเป็นบิ๊กอาย 555

ดังนั้นสาวๆ ท่านไหนที่นัยน์ตาดำก็ลองใช้ิวิธีการที่ฝนแนะนำไปเลือกดูนะคะ ถ้าชอบแบบธรรมชาติก็เป็นสีน้ำตาลและสีเทาจะเข้ากับนัยน์ตาดำๆ มากที่สุดจ้า

แต่ที่สำคัญและขาดไม่ได้อย่าลืมล้างและทำความสะอาดคอนแทคเลนส์และตลับอยู่เป็นนิจทุกครั้งหลังใช้งาน เพื่อความปลอดภัยของดวงตาคู่งาม

และแม้ว่าคอนแทคเลนส์เกาหลี ญี่ปุ่น หลายสัญชาติจะบอกว่าสามารถใช้ได้เป็นปี (รายปี) ทางที่ดีก็เลือกใช้แต่แค่พอเหมาะ พอดี  หลีกเลี่ยงการใส่ทุกวัน เพื่อถนอมดวงตาคู่สวยไว้ดีกว่าจ้า 

ฝนเองจะใส่เฉพาะไปงานกับทำฮาวทูเท่านั้นจ๊ะ นอกเหนือจากนี้คือไม่ใส่เพราะไม่ได้มีปัญหาเรื่องสายตาใดๆ

ขอบคุณที่รับชมรีวิวชะเอิงเอยยย...............fonkan

fonkan

ขอบคุณเวปจีบันที่ทำให้มิตรภาพดีๆ เกิดขึ้น ^^

FULL PROFILE