Concealer Kit ของ Red EarthKaew28 Mar 087Concealer Kit ของ Red Earth ใช้ดีมั้ยคะ มีหลายสี ใช้ได้หลายวัตถุประสงค์ สนใจอยู่น่ะค่ะDiscussion (7)SEND yahima18 yr.เนื้อมันไม่โอเคน่ะค่ะ(สำหรับเรา) ใช้ได้หมดไปสีเดียว สีเนื้อ เพราะกลบรอยดำจากสิวได้แค่นั้น อย่างอื่นนังเต็มอยู่เลย REPLY ๏ |'') e a |2 ๏18 yr.ใช้อยู่อ่ะค่ะอันใหม่เลย ชอบตรงที่ผสมสีได้อ่ะ แต่ว่าต้องทำใจนิดนึง เพราะว่าเกลี่ยแอบยาก แต่รวมๆแล้วโอเคนะคะ เพราะว่าปิดได้เกือบทุกรอยเลยจ้า REPLY makeupp18 yr.เจ๊เคยใช้ เมื่อสามปีที่แล้ว ไม่รู้ว่ามันพัฒนายัง เนื้อมันไม่ละเอียดอ่ะ ทาแป๊บนึงก็ไหลแล้ว ไม่เวิคค่ะ ส่วนเรื่องแป้ง ivory (สีงาช้าง) ก็สวยนะ ผ่องดีจ๊ะ REPLY BreezyRiz18 yr.อืม ส่วนตัวแล้วคิดว่าเนื้อมันแห้งไปนิด ถ้าคิดจากลบแพนด้า ก็ไม่ค่อยจะช่วยเท่าไหร่ แต่ถ้ากลบพวกรอยแดง ก็พอไหวคับป๋ม ^^ เอาเป็นว่า มันน่าจะเหมาะกับคนที่ไม่ค่อยที่จะมีปัญหา เรื่องผิวหน้าอย่างเด่นชัด เอ... หรือว่าเราใช้คอนซิลเลอร์ไม่เป็นกันแน่หว่า ปล.ราคา 850 เด้อค่า REPLY Anonymous18 yr.อยากถามเรื่องแป้งฝุ่นด้วยอะคะ พอดีว่าจะซื้อแป้งของ LM แต่เลือกไม่ถูกระหว่าง Translacent กะ ivory อะคะ ใครพอจะแนะนำได้บ้างคะ REPLY VIEW 2 OLDER COMMENTS
yahima18 yr.เนื้อมันไม่โอเคน่ะค่ะ(สำหรับเรา) ใช้ได้หมดไปสีเดียว สีเนื้อ เพราะกลบรอยดำจากสิวได้แค่นั้น อย่างอื่นนังเต็มอยู่เลย REPLY
๏ |'') e a |2 ๏18 yr.ใช้อยู่อ่ะค่ะอันใหม่เลย ชอบตรงที่ผสมสีได้อ่ะ แต่ว่าต้องทำใจนิดนึง เพราะว่าเกลี่ยแอบยาก แต่รวมๆแล้วโอเคนะคะ เพราะว่าปิดได้เกือบทุกรอยเลยจ้า REPLY
makeupp18 yr.เจ๊เคยใช้ เมื่อสามปีที่แล้ว ไม่รู้ว่ามันพัฒนายัง เนื้อมันไม่ละเอียดอ่ะ ทาแป๊บนึงก็ไหลแล้ว ไม่เวิคค่ะ ส่วนเรื่องแป้ง ivory (สีงาช้าง) ก็สวยนะ ผ่องดีจ๊ะ REPLY
BreezyRiz18 yr.อืม ส่วนตัวแล้วคิดว่าเนื้อมันแห้งไปนิด ถ้าคิดจากลบแพนด้า ก็ไม่ค่อยจะช่วยเท่าไหร่ แต่ถ้ากลบพวกรอยแดง ก็พอไหวคับป๋ม ^^ เอาเป็นว่า มันน่าจะเหมาะกับคนที่ไม่ค่อยที่จะมีปัญหา เรื่องผิวหน้าอย่างเด่นชัด เอ... หรือว่าเราใช้คอนซิลเลอร์ไม่เป็นกันแน่หว่า ปล.ราคา 850 เด้อค่า REPLY
Anonymous18 yr.อยากถามเรื่องแป้งฝุ่นด้วยอะคะ พอดีว่าจะซื้อแป้งของ LM แต่เลือกไม่ถูกระหว่าง Translacent กะ ivory อะคะ ใครพอจะแนะนำได้บ้างคะ REPLY
Discussion (7)
ชอบตรงที่ผสมสีได้อ่ะ แต่ว่าต้องทำใจนิดนึง
เพราะว่าเกลี่ยแอบยาก
แต่รวมๆแล้วโอเคนะคะ เพราะว่าปิดได้เกือบทุกรอยเลยจ้า
เนื้อมันไม่ละเอียดอ่ะ ทาแป๊บนึงก็ไหลแล้ว ไม่เวิคค่ะ
ส่วนเรื่องแป้ง ivory (สีงาช้าง) ก็สวยนะ ผ่องดีจ๊ะ
ถ้าคิดจากลบแพนด้า ก็ไม่ค่อยจะช่วยเท่าไหร่
แต่ถ้ากลบพวกรอยแดง ก็พอไหวคับป๋ม ^^
เอาเป็นว่า มันน่าจะเหมาะกับคนที่ไม่ค่อยที่จะมีปัญหา
เรื่องผิวหน้าอย่างเด่นชัด
เอ... หรือว่าเราใช้คอนซิลเลอร์ไม่เป็นกันแน่หว่า
ปล.ราคา 850 เด้อค่า