สอบถามเกี่ยวกับเลเซอร์กำจัดขนถาวรค่ะleejang1 Aug 105อยากทราบราคาเลเซอร์จั๊กกุแร้ค่ะ แล้วมีที่ใหนพอแนะนำบ้างค่ะ นานไหมกว่าขนใหม่จะขึ้น แล้วก่อนไปทำเราต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างค่ะ รบกวนสาวๆขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะขอบคุณค่ะDiscussion (5)SEND memekitty15 yr.ทำมานานแล้วค่ะ ขนไม่ขึ้นอีกเลย แต่ มีขี้แมงวัน เพิ่มมาสองเม็ด อีกข้างเม็ดนึง REPLY Demon_tiny15 yr.ของเราเลเซอร์แบบทีละเส้นอะ(แบบเดียวกันมั้ย) ทำมาได้3ครั้งละ ขนขึ้นน้อยลงมากเลยแต่ยังไม่หมด แอบเซ็งตรงที่พอเลเซอร์แล้วเหงื่อชอบออกใต้รักแร้ REPLY nuch_mn15 yr.5 ครั้งค่ะ รับปากัน 3 ครั้ง ภายใน6เดือน นุชถ่ายรูปไว้ทั้งก่อนทำแล้วก็หลังทำ กะว่าทำครบ 5 ครั้งแล้วจะเอามรีวิว REPLY katae15 yr.เค้าทำเลเซอร์ให้กี่ครั้งอ่ะค่ะ REPLY nuch_mn15 yr.นุชกำลังเข้าคอร์ดอยู่ค่ะ ตอนนี้Apexสาขาที่เซลทรัลลาดพร้าว(ก่อนนี้อยู่ตรงรถไฟใต้ดินพหลโยธิน) มีโปรโมชันลด 50% เฉพาะที่สาขาลาดพร้าวนะคะ นุชพึ่งไปเลเซอร์มาอาทิตที่แล้ว เค้าบอกว่ามีโปรฉลองย้ายมาเซลลาด จาก 18000 เหลือ 9000 บาทค่ะ ส่วนเรื่องขนที่ขึ้นไหม่ จบครอสแล้วก็ไม่รู้เหมือนกันว่านานมั้ย แต่ระหว่างทำ นานมาก เป็นเดือนอ่าค่ะ ผ่านไปเดือนกว่าขึ้นมา 4 5 เส้นเอง คำถามสุดท้าย การเตรียมตัว อย่าโกน หรือถอนขนค่ะ ปล่อยให้มันยาว ไปถึงเค้าจะโกนไห้เอง เวลายิงเลเซอร์เครืองจะได้จับเส้นขนได้ REPLY
Demon_tiny15 yr.ของเราเลเซอร์แบบทีละเส้นอะ(แบบเดียวกันมั้ย) ทำมาได้3ครั้งละ ขนขึ้นน้อยลงมากเลยแต่ยังไม่หมด แอบเซ็งตรงที่พอเลเซอร์แล้วเหงื่อชอบออกใต้รักแร้ REPLY
nuch_mn15 yr.5 ครั้งค่ะ รับปากัน 3 ครั้ง ภายใน6เดือน นุชถ่ายรูปไว้ทั้งก่อนทำแล้วก็หลังทำ กะว่าทำครบ 5 ครั้งแล้วจะเอามรีวิว REPLY
nuch_mn15 yr.นุชกำลังเข้าคอร์ดอยู่ค่ะ ตอนนี้Apexสาขาที่เซลทรัลลาดพร้าว(ก่อนนี้อยู่ตรงรถไฟใต้ดินพหลโยธิน) มีโปรโมชันลด 50% เฉพาะที่สาขาลาดพร้าวนะคะ นุชพึ่งไปเลเซอร์มาอาทิตที่แล้ว เค้าบอกว่ามีโปรฉลองย้ายมาเซลลาด จาก 18000 เหลือ 9000 บาทค่ะ ส่วนเรื่องขนที่ขึ้นไหม่ จบครอสแล้วก็ไม่รู้เหมือนกันว่านานมั้ย แต่ระหว่างทำ นานมาก เป็นเดือนอ่าค่ะ ผ่านไปเดือนกว่าขึ้นมา 4 5 เส้นเอง คำถามสุดท้าย การเตรียมตัว อย่าโกน หรือถอนขนค่ะ ปล่อยให้มันยาว ไปถึงเค้าจะโกนไห้เอง เวลายิงเลเซอร์เครืองจะได้จับเส้นขนได้ REPLY
Discussion (5)
ของเราเลเซอร์แบบทีละเส้นอะ(แบบเดียวกันมั้ย) ทำมาได้3ครั้งละ ขนขึ้นน้อยลงมากเลยแต่ยังไม่หมด
แอบเซ็งตรงที่พอเลเซอร์แล้วเหงื่อชอบออกใต้รักแร้
นุชถ่ายรูปไว้ทั้งก่อนทำแล้วก็หลังทำ กะว่าทำครบ 5 ครั้งแล้วจะเอามรีวิว
นุชกำลังเข้าคอร์ดอยู่ค่ะ
ตอนนี้Apexสาขาที่เซลทรัลลาดพร้าว(ก่อนนี้อยู่ตรงรถไฟใต้ดินพหลโยธิน) มีโปรโมชันลด 50%
เฉพาะที่สาขาลาดพร้าวนะคะ นุชพึ่งไปเลเซอร์มาอาทิตที่แล้ว เค้าบอกว่ามีโปรฉลองย้ายมาเซลลาด
จาก 18000 เหลือ 9000 บาทค่ะ
ส่วนเรื่องขนที่ขึ้นไหม่ จบครอสแล้วก็ไม่รู้เหมือนกันว่านานมั้ย แต่ระหว่างทำ นานมาก เป็นเดือนอ่าค่ะ ผ่านไปเดือนกว่าขึ้นมา 4 5 เส้นเอง
คำถามสุดท้าย การเตรียมตัว อย่าโกน หรือถอนขนค่ะ ปล่อยให้มันยาว ไปถึงเค้าจะโกนไห้เอง เวลายิงเลเซอร์เครืองจะได้จับเส้นขนได้