เหตุผลที่ฉันเดี้ยง.....กับ Olay total effects shower cream สุดปลื้ม จ้า

PADDY IN LOVE

PADDY IN LOVE

ดู Profile

ดี จ้า ชาว จีบีน  อยากจะบอก ว่า คิด ถึง จีบัน มากมายหลังจากหาย ไป  4 วันเต็ม ๆ วันจัน ทร์ -อังคาร

 

ก็ ไม่ได้ ไป ทำงาน    อยากรู้ ไหม ว่า  เหตุ ผล คือ ไร..........คือ เรา ลื่น ล้ม ในห้องน้ำ จ้าเนื่อง จาก ครีม อาบ น้ำ แสน ปลื้มOlay total effects shower cream + body butter ขวดนี้


และด้วยความขี้ เกียจ ของเรา ที่ ไม่ ล้าง พื้น ห้อง น้ำ แค่ คืนเดียว เองแต่ทุก ครั้ง หลัง อาบ น้ำ ด้วย โอเลย์ เรา จะ กวาด พื้น ห้อง น้ำ ตลอด เพราะ กลัว ลื่น อะ จ้า สาว ๆ คน ไหน ที่ ใช้ ครีม อาบ น้ำ โอเลย์ จะรู้ สึก เหมือน เราไหมว่า

 

เวลา อาบ น้ำ ด้วย  โอเล   จะเหมือน มี โลชั่น ลื่น ๆ เคลือบ ที่ ผิว เราแม้ กระ ทั่ง ที่ฝ่า เท้า นะ ตอน อาบ น้ำ เสร็จ

 

รู้ สึก เหมือน ไป แช่ พาราฟิน มา เลย อะแต่ เราก็ เลิฟ ครีม อาบ น้ำ โอ เลย์  นะ  ทำ ให้ ผิว ชุ่ม ชื่น ดีแต่ ถ้า ใคร   ไม่ ขัด พื้น ห้อง น้ำ หลัง อาบ ด้วย โอ เล ละ ก็ ขอเตือน

อาจ เป็น เหมือน เรา  ๆ ลื่น แบบ ไม่เป็น ท่า เลย จ้า

ซีโครง ข้าง ขวา  กระ แทก กับ อ่าง อาบ น้ำ อย่าง จัง และตาม ด้วย แขน ท่อน ขวา ด้าน บน  (ตอนนั้น จุกด้วยอะ)แบบ มัน รวด เร็ว มาก คว้า อะไร ไม่ ทัน เลยและ ที่ สำคัญ ตอนกลาง คืน ปวด ซี่โครง และ ปวดแขนมากแบบ ระบม ไป หมด ไม่ ว่า จะ ไอ หรือ  แค่ หาย ใจ  ก็ ปวด ซี่โครง ข้าง ขวา  สุด ๆ เลยแต่ตอนนี้ ผ่านมา 4 วัน ก็ โอ เค นะ เริ่ม ดี ขึ้น แต่ ที่แน่ ๆ อาการเจ็บ ซี่โครง ยังคงเจ็บ อยู่ จ้า

ไง ก็ ฝาก ไว้ ละ กัน สำหรับ สาว ๆ ที่ ใช้ Olay total effects shower cream  ก็ ล้าง พื้น ให้ ดี ๆจะได้ ไม่เดี้ยงแบบเรานะจ๊ะ ^_^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย