Mini Review ครีมบำรุงผิวหน้า และครีมกันแดด

Polly_Gift

Polly_Gift

ดู Profile

สวัสดีค่า กลับมาเรื่องรีวิวดีๆกันอีกครั้ง วันนี้เราจะมีมินิรีวิว ผลิตภัณฑ์ รีวิวเกี่ยวกับเครื่องสำอางที่เราใช้เป็นประจำทุกๆวันกันค่ะ  รีวิวครั้งนี้เชื่อว่าสาวๆหลายๆคนต้องเคยใช้กันหมดเกือบทุกคน 99% แน่ๆ ค่ะ นั่นคือ ครีมบำรุงผิวหน้าและครีมกันแดดค่ะ
อย่างแรกเลยนะคะ หลังจากที่เราอาบน้ำร่างกายให้สดชื่น ต้องมาบำรุงผิวหน้ากันซักหน่อย ด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์

Pound's
Flawless White : Visible Lightening Day Creamคุณสมบัติ :
ครีมบำรุงผิวสูตรกลางวัน
ชุด ผลิตภัณฑ์เพื่อการปรนนิบัติผิวหน้าขาวกระจ่างใส ไร้ที่ติ ด้วยส่วนผสมของนวัตกรรมเทคโนโลยีล่าสุด VAO-B3 Complex ที่คิดค้นและพัฒนาโดยสถาบันวิจัยพอนด์ส อันประกอบด้วย Vitamin E, Allantoin ,Optics และ Vitamin B3 ซึ่งจะเข้าไปช่วยแก้ไขปัญหาจุดด่างดำ และปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอ เพื่อให้สาวๆ ได้มีผิวหน้าขาวกระจ่างใส ไร้ที่ติ พิสูจน์ได้ใน 7 วัน โอ้ววววว

ข้อดีจากการสำรวจ
มีกลิ่นหอมดี แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พอทาไปแล้วหน้าจะผ่องขึ้นนิดนึง หน้าเนียนอีกด้วย

ข้อเสียจากการสำรวจ
แห้ง แร็วจริง แต่ถ้าเกลี่ยนช้า หน้าจะเป็นคราบ หลังจากการใช้ผลไม่เป็นไปอย่างที่คิด เนื่องจากจุดด่างดำไม่ได้แลดูจางลงอย่างที่บอก  ไม่เหมาะกับผู้ที่แพ้ง่าย เพราะได้ยินเสียงบ่นมาว่า แพ้ตรึมค่ะ T_T


Nivea
White Extra Cell Repair 5 In 1 Day Creamคุณสมบัติ : ครีมบำรุงผิวขาวผสมสารป้องกันแสงแดด ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย ให้ขาวกระจ่างใส ไม่ไวต่อแดด 5 ใน 1 เดียว สามารถทำให้ ผิวดูขาวอย่างเป็นธรรมชาติ,จุดด่างดำดูจางลง,สีผิวดูสม่ำเสมอผิวกระชับเนียน นุ่มชุ่มชื่น,ปกป้องผิวจากแสงแดดไม่ให้กลับมาคล้ำเสียอีก

ข้อดีจากการสำรวจพบว่า
มี กลิ่นหอมแบบพอดีๆ ไม่ฉุนเกินไป เนื้อครีมซึมซาบอย่างรวดเร็ว ไม่เหนอะหนะ เนื้อครีมเบา ไม่หนักหน้า ไม่ทำให้หน้ามัน จุดด่างดำดูจางลงเล็กน้อย ผิวดูมีสุขภาพดี

ข้อเสียจากการสำรวจพบว่า
เห็นผลค่อนช้างช้า เนื่องจาก จขกท ใช้ยี่ห้อนี้ค่ะ ใช้มาประมาณ 4- 5 กระปุกละ ก็ไม่ได้เห็นผลรวดเร็ว ถ้าบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น เราว่าตัวนี้ก็โอค่ะ 

GARNIER Light Moisturizing Lotion SPF 15คุณสมบัติ ลดเลือกจุดด่างดำละขจัดความหมองคล้ำ
ข้อดีจากการสำรวจ
เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมเหมือนเลม่อน ใช้แล้วหน้าผ่องขึ้นมานิดนึงค่ะ

ข้อเสียจากการสำรวจ
เหมือน เนื้อครีมไม่ได้ซึมเข้าผิวเท่าที่ควร (ซึมช้าอ่ะค่ะ) เห็นผลช้า เรื่องของหน้าขาวใส แต่ก็ความหมองคล้ำก็ดีขึ้นไม่มาก เรื่องลดเลือนจุดด่างดำเฉยๆนะคะ ไม่ได้ดูหายไปจนสังเกตุเห็นได้ชัด

ถัดมานะคะ อาจเป็นครีมกันแดด ที่สาวๆคงต้องใช้เป็นประจำทุกวัน ใครเป็นสาวออฟฟิต หรือว่า อยู่ในที่ร่มตลอด ก็อย่าชะล่าใจไปนะจ๊ะ เพราะเค้าว่ากันว่า ขนาดแสงหลอดไฟ ยังทำร้ายเราได้เร้ยยย เห้ออ โบ๊ะ โบ๊ะ เข้าไป

มาที่อันแรกกันเลยนะคะ

L’Oreal UV Perfect SPF 50 PA+++
คุณสมบัติ :  "เป็นโลชั่นกันแดดเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ตลอดวัน ป้องกันผิวจากจุดด่างดำความหมองคล้ำ และริ้วรอยก่อนวัย โดยมี 2 ปฏิบัติการที่ทำงานร่วมกันได้แก่
1. ปกป้องผิวจากสิ่งรุกรานภายนอก : เกราะป้องกันรังสียูวีและมลภาวะ ด้วยเทคโนโลยี Mexoryl SX & XL (XL Block) ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากรังสียูวีในทันทีและยาวนาน และ Detoxyl ช่วยลดการสะสมของมลภาวะบนผิว

2. ปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายในเซลล์ผิว : เกราะป้องกันด้วยสารแอนตี้-ออกซิเดนท์ (Anti-oxidant complex) ช่วยปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยอย่างสมบูรณ์แบบ"

ข้อดี
มีให้ เลือกถึง 3 สี เหมาะกับผู้ใช้ว่า ถ้าสีไหนเหมาะกับใบหน้าที่สุด เราก็เลือกอันนั้นได้เลย สามารถใช้แทนเมคอัพเบสได้ เกลี่ยแล้วหน้าเนียนดี ^ ^ ปกป้องแสงแดดได้ดีเยี่ยม จะออกแดดท้าแดดแค่ไหนก็ตะลุยไม่หยั่น

ข้อเสีย
ไม่เหมาะกับคนผิวหน้ามัน แต่สามารถทำให้เบาลงด้วยการใช้เนื้อแมต เค้าว่ากันว่าช่วยได้ จ้า 

Sunplay
Sunplay Skinaqua Moisture Gel Spf 25 Pa++
คุณสมบัติ
- ช่วยปกป้องผิวหน้าและผิวกายจากอันตรายของรังสี UVA/UVB ได้สูงสุด 25 เท่า ด้วยนวัตกรรมจากญี่ปุ่นผสานคุณค่า Hyaluronic Acid, Collagen และ Antioxidants

- และเนื้อเจลที่ให้ความรู้สึก บางเบา ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะแต่ช่วยปกป้องผิวให้ชุ่มชื่นเป็นพิเศษ

- ผิวกระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัยได้ทุกวัน

- เป็นสูตรอ่อนโยน ปราศจากแอลกอฮอล์ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง


ข้อดีจากการสำรวจ
เป็นเนื้อเจล ซึมซาบได้ง่าย ไม่คุมความมันแต่ก็ไม่ได้ทำให้หน้ามันขึ้น โอ้วววววว ไม่แพ้ ไม่แสบ ไม่คัน ไม่สิว สรุปเริ่ดมากค่ะหลอดนี้


ข้อเสีย
ยังหาเสียงบ่นไม่เจอค่ะ ใครเจอแล้วยกมือขึ้นด้วยน๊ะ ^ ^


แหม่ หมดซะละ พอดี จขกท ช่วงนี้งานยุ่งมากมาย วันนี้ขอทิ้งท้ายไว้เพียงเท่านี้ ถ้ายังไง ใครอยากฟังรีวิว อะไรอย่าลืมมาแปะบอกไว้นะจ๊ะ แล้วจะกลับมาใหม่แบบเต็มรูปแบบค่ะ
   

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย