ซันปุโซะ ผมเด้งนุ่มเงางามจริงๆจ้า!!!

rumi

rumi

ดู Profile

 

สวัสดีจ้า  สาวๆวันนี้มารีวิวทรีทเม้นท์หมักผมกันมั่งนะค่ะเนื่องจากช่วงนี้เริ่มหันมาบำรุงผมมั่งแล้วเพราะอยากดัดผมมากๆแต่กลัวดัดมาแล้วจะเป็นฝอยขัดหม้อเลยต้องหาวิธีบำรุงๆๆๆ  เพื่อให้สภาพผมดีขึ้นแต่กอปร กับหน้าเป็นสิวง่ายจะใช้แชมพูหรือทรีทเม้นท์ต้องระวังหน่อยเพราะกลัวสิวผิดจะขึ้นอีกมาดูกันดีกว่าว่าสรรพคุณของทรีทเม้นท์ที่มารีวิวนั้นเป็นอย่างไงบ้างหาๆจากกูเกิลนะจ๊ะ
เขาบอกว่า เป็นทรีทเม้นท์จากญี่ปุ่นที่มีความเข้มข้นสูง  ทำให้เส้นผมแข็งแรงได้ถึง 3เท่า ด้วยสารสกัดสารเม็อคาร์บอน  ดินญี่ปุ่น และสารสกัดจากแร่ธาตุ 5ชนิด มีประสิทธิภาพเทียบเท่าครอส ดีท๊อกซ์สปาผมจากซาลอน
ส่วนที่ฉลากบอกว่า  เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงและฟื้นฟูผมแห้งเสียและปรับสมดุลย์ก่อนและหลังทำเคมี  ซันปุโซะมีส่วนผสมของเม็ดคาร์บอนและเนื่อครีมบริสุทธิ์ ช่วยปรับสภาพผมให้มีความแข็งแรงทำให้เส้นผมยืดหยุ่น  มีสปริง และช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสียไร้น้ำหนัก ให้กลับมานุ่มชุ่มชื่น เป็นประกายเงางาม
ได้ข้อมูลกันมา พอสมควรแล้วมาดูกันว่าหน้าตาเป็นยังไง


เนื้อครีมเป็นแบบนี้ค่ะ
เราลองใช้แล้วน้าค้า  ให้คะแนน4/5 จ้า  เนื้อครีมเข้มข้นจริง  ผมลื่นเงางามแค่ไดร์ก็เหมือนติดสปริงให้ผม  ใช้ดีจริงๆค่ะ  แต่ราคาที่เราซื้อมานั้นแอบแพงอยู่น้าถ้าจะให้ดียิ่งขึ้น  เราว่าต้องผสมเซรั่มลงไปแล้วอบไอน้ำ เดือนละครั้ง น่าจะกำลังดีเรยหละค่ะเพราะถ้าอบบ่อยเกินไปผมจะเสียมากกว่าดีขึ้นถ้าสาวๆคนไหนเคยใช้  หรือใช้อยู่มาแชร์กันหน่อยว่าดีหรือไม่ยังไงนะค่ะจบการรีวิวแค่นี้จ้า   ไปแล้วจ้าบายๆๆปล. อยากถ่ายรูปผมให้สาวๆดูแต่   เอ่อ......  ไม่ได้สระมา 3 วันแล้วอ่าจิ
ยังไงรอติดตามนะค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย