จะเปลี่ยนสีทั้งที ต้องเอาให้เจ็บ!

mazo

mazo

ดู Profile

จะเปลี่ยนสีทั้งสี ต้องเอาให้เจ็บ

สวัสดีจ้า ชื่อ ปลาย ค่ะ อายุ 24 ปีเพิ่งลองทำกระทู้แรก ฝากด้วยจ้าวันนี้อยากจะมาอวดสีผมที่เพิ่งทำมาอันที่จริงต้องเรียกว่ืาทำมาพักใหญ่ละ แต่เพิ่งจะลงตัวมาดูสีเดิมกันก่อนดีกว่า
(บวมได้ที่)เป็นสีน้ำตาลแดงๆ โคนขึ้นมาจนสังเกตุได้กว่าจะครึ่งศรีษะละ(ก็ปล่อยมันยาวต่อไป)เหตุผลที่อยากจะเปลี่ยนสีผมหลังจากการตั้งใจลดน้ำหนักอย่างบ้าคลั่ง ได้มา 10 กิโล!!!! ฉลองซะ!!!!และผลคือ
(เหลือง!!!! ถ่ายด้วยกล้อง iPhone ในห้องแสงนีออน เหลือกว่าในรูปเยอะมากๆค่ะ ออกไปทางส้มด้วยซ้ำ)ทำการกัดผม 2 รอบ และลงสีบรอนสว่างปิดท้ายยังรู้สึกไม่ค่อยชอบเท่าไร เพราะด้วยความที่มันเหลืองมากๆและเป็นที่ประณามจากแม่เช้าเย็นทำให้เกิดความพยายามครั้งต่อมาจัดหนัก เอาสีเทาสองกล่อง+สีฟ้าผลคือ เทาอยู่สองอาทิตย์ และกลับมาเหลืองเช่นเดิม!
(โปรดสังเกตุ หัวเหลืองๆด้านหลัง พี่สาวเราเอง เป็นเหยื่อจากการทดลองผสมสีของเรา)
(แม่พูดกับพ่อว่า "จะเป็นลม สีหัวมันสองตัว.........")อิอิและเป็นผลให้เกิดความพยายามครั้งที่ 3 หลังจากพักผม 3 อาทิตย์ และผมที่ขึ้นมาใหม่และประมาณ 1 เซ็นจัดบรอนเขียวผสมกับน้ำตาลควันบุหรี่ และสีฟ้าอีกเล็กน้อยผลที่ได้......

(จากกล้องดิจิตอล อิกซัส พอลล่า แสงธรรมชาติ)
(จากกล้อง iPhone แสงธรรมชาติ)
(อันนี้กล้อง ดิจิตอล ในแสงนีออน และแบบสาดแฟรช!!!!)

ออกบรอนทอง น้ำตาลเทาหม่น (เทาแอบๆ แอ๊บ แอบ แทบไม่เห็น - - )และจากที่ก่อนหน้านี้ ปลายผมของเราสีอ่อนกว่าช่วงโคนไปจนถึงกลางผมทำให้แต่ละครั้งที่ทำสี มันก็ไม่ค่อยจะเท่ากันเท่าไร -*- ปลายผมจะได้สีอ่อนกว่าเสมอ ตอนนี้ก็กลายเป็นสีขาวนวลเลยทีเดียว

รักจะแรง แบบไม่แคร์สื่อชาวบ้านชาวช่องชี้ชวนกันมองสองพี่น้องหัวเหลือง


ฝากติชมด้วยจ้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย