All My Head *** New Hair Color Review Palty Honey Brown ที่เลื่องลือ <3 <3

CinDePraew

CinDePraew

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวๆชาวจีบันทุกท่านปกติจะมาในรูปแบบขอคำปรึกษา  เรื่องสีย้อมผมวันนี้ก้อเลยมารวบรวมสีที่เคยทำมานะค่ะ   (แค่สามครั้งเองอ่ะ)*** ครั้งที่หนึ่ง  ย้อมด้วย Garinier Nutrisse สีน้ำตาลประกายแดงเหลือบม่วงสีไม่ติดเลยยยยย....ตงเพราะย้อมตามเวลาที่เค้าบอกคือ 45 นาที  แต่เป็นผมที่ไม่เคยย้อมมาก่อนเลยไม่ค่อยติด(เอารูปลงไม่ได้อ่ะค่ะ  คาดว่าใหญ่เกิน  ==" )แล้วก้อรู้สึกว่าสีนี้จะไม่เหมาะกับผิวสองสีถึงคล้ำนะคะ  เพราะว่าทำแล้วรู้สึกว่าหน้าหมองๆ*** ครั้งที่สอง  ย้อมด้วย Beauteen  ถ้าจำไม่ผิดสี  Honey Brown ไม่ก็ สี Caramel Brownอันนี้ถ่ายสภาพย้อมเสร็จหมาดๆ หัวยังไม่แห้งเลยดูจิ  ^o^  (โทรมมากกกก...แต่เปงสภาพปกติของเรา "โทรมๆ")


พอเวลาผ่านมายาวนานนน  ก้อเปลี่ยนไปเป็นจั๊งซี่  (แสงธรรมชาติจากหอนะคะ่)


ผมออกแดงมากกกกกก   ทั้งๆที่ย้อมสีเหลือกลบไปแล้้ว  ดันไปผสมกันเองออกมาเป็นน้ำตาลประกายส้มได้อีกอันนี้เป็นสภาพและสีผมล่าสุดก่อนย้อมใหม่นะคะ่  
อ่า.....ครั้งท้ายสุด....แต่ไม่สุดท้าย  ห้าๆๆๆๆ เพราะได้เสพติดการย้อมไปเรียบร้อยแล้วอ้อ....ลืมไปค่ะ.....ทุกครั้งที่ย้อมผมจะมีคุณแม่มาเป็นช่างผมกิตติมาศักดิ์นะคะ่  ^^แม่ย้อมได้เสมอเรียบร้อยเท่ากันทั้งหัว  แต่เพราะช่วงหนึ่งบ้าหนีบผม(เฉพาะผมหน้า)  ผมก้อเลยไม่เท่ากัน  แล้วก้อคงเพราะแดดที่รังสิตแรงไป  ข้างนอกแดงแจ๋  ข้างในดำปิ๊ดปี๊ครั้งนี้ย้อมด้วย Palty สี Honey Brown  ที่จริงอยากย้อม  Milk tea brown

  

แต่ร้านที่ไปซื้อดันไม่มีของ  แล้วคุณพี่ก้อบอกว่าสีนี้เหมาะกะสีผิวคุณน้องกว่านะคะ  แล้วก้อฮิตด้วยเราก้อด้วยความที่ชอบพี่คนขาย(เพราะหน้าเป๊ะ  ห้าๆๆ )   ก้อเลยสอยมาซะเลย  แตอาทิตย์ที่ย้อมดันไม่ได้กลับบ้าน  ด้วยความอยากมากกกกกกกกกกก  เลยจัดการย้อมเองซะเลย   และแล้วก้อได้ผลฉะนี้


ผลลัพธ์ค่อนข้างเป็นที่น่าพอใจเพราะทุกคนทักและชมว่าสีสวยมาก  ส่วนพี่สาวก้อบอกว่าทำให้หน้าดูสว่างมากขึ้น  ปลื้มมมมแต่ย้อมแล้วผมแหง้มาเลยอ่ะ  ดัง แกร่กๆๆ  เลยอ่ะตอนตัดผมดันไปถามช่างเรื่องยืดช่างเลยบอกว่าอย่าดีกว่า  ไปบำรุงให้ดีดีกว่า  เพราะผมเสียมากกกกกก   ทำแล้วเดี๋ยวผมเป็นวุ้นแต่คุณช่างซอยได้โดนมากเลยเพราะจัดทรงเหมือมผมสั้นได้ด้วย (หลอกเพื่อนมันเลย เอิ๊กๆๆๆ)
ปล. รูปนี้ใ่ส่ Big eyes ด้วย  ตลกไม๊อ่ะค่ะ  เพราะเราเพิ่งเริ่มใส่เลยรู้สึกแปลกๆกะหน้าตัวเอง


ภาพล่าสุดเมื่อวันศุกร์ที่ผ่าน  พอดีซื้อเดรสใหม่มาเลยใส่ถ่ายเก็บไว้ซะหน่อย  ^^Big eyes อันนี้ใส่แล้วเอเลี่ยนมากเลย  เลนส์ใหญ่มากกกก  ตัดขอบชัดไป  งุงิๆๆอ่า......จบแล้วค่ะ All My Head อันแรกของแพรว   ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมนะค่ะปล.ผิดพลาดประการใดติชมได้ค่ะ  ปล.2 ปรับรูปให้เล็กกว่านี้ทำไงอ่าค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย