เห่อ : ผลิตภัณฑ์รักษาสิว, แอบบ่น BA

cheezx

cheezx

ดู Profile

หวาดดีค่าาาาาา ~  ขอแนะนำตัวนิด "ฟ้า" นะคะ  ฟ้าน่าจะเด็กสุดในเว็บจีบันนะ (รึเปล่า) มีคุณเจ๊เคยมาเล่นอยู่สักพักแล่วเลยสนใจจะเล่นบ้าง เลยไม่สมัครสมาชิคใหม่ เอาของเจ๊เล่นเลยละกันๆวันนิมาเห่อของค่าาาา  ไปกับหม่าม๊ามาค่ะ เป็นผลิตภัณฑ์รักษาสิวของ PAN ค่ะ ไม่ทราบจะดีไหม  แต่ม๊าบอกลองใช้ดู ๆ


1.OIL CONTROL  CLEANSING  GEL2.ACNI CARE  LOTION3.ACI CARE CREAMยังไม่ได้ใช้เลยค่ะ  แต่ดมๆแล่ว ฟ้าไม่ชอบเลย มันเหม็นๆแปลกๆ  


ผงพอกหน้าสุภาภรณ์ คุณแม่ตามเคยค่ะ สมุนไพรไม่น่าจะแพ้นะ  หอมๆดีค่ะ 


กระจกค่ามาจากแถวๆโรงเรียนเองค่ะ  ใหญ่ดีมากๆเลย คุณแม่เห็นแล่วชอบเลยเอาให้ลูกสาว  อิอิ   เห่อไปแล่วขอบ่นต่อนิดนึงนะคะ  ฟ้าไปหาบลัชออน (เรียกแบบนิหรือเปล่า) ให้คุณแม่ค่ะ  คุณแม่ฝากๆเเบรนด์ดังๆในเซนทรัล แล่วไปเจออันนึงเหมือนของคุณแม่เลยแต่คนละสี ก็เลยเดินเข้าไปดูกับคนในกลุ่มค่ะ คนขายก็มองหน้าแบบจิกๆอ่ะค่ะ  ฟ้าก็ไม่ว่าอะไร  เลยหยิบมา 2 อัน  ไม่รู้ใช่หรือเปล่าแต่สวยดี BA ก็เดินเข้ามาค่ะบอกว่า " อย่าเล่นสิ มันแพงนะ  หยิบมาน่ะ มีปัญญาจ่ายหรอ ? " ฟ้าก็มึนๆค่ะ เกิดมาไม่มีใครพูดแบบนิด้วยมาก่อน อาจจะเพราะฟ้าใส่ชุดมัธยมน่ะค่ะ เขาเลยดูถูกนิดๆ  55555เลยตอบไปว่า "อ๊อ มีค่ะ คุณแม่ให้มา"  แล่วเปิดกระเป๋าเงินให้ดู มีแบงค์พันประมาณสิบห้าใบได้ค่ะโห BA แบบว่า  ดูแลดีจังเลยค่ะ มีของแถม พูดดีด้วยนะคะ  เล่าให้คุณแม่ฟัง คุณแม่บอกว่าวันหลังไปดูของ  ให้ถือเงินไว้ในมือก่อน  ไม่น่าไปเลยจริงๆ  ถ้าไม่เห็นแก่คุณแม่จะไม่ไปหาของให้อีกแล่ววว T-TPS.ผิดพลาดตรงไหนขอโทษด้วยนะคะ :) 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย