คุณรู้สึกยังไง ที่มีเพื่อนขี้ขโมย !!

aae_eko

aae_eko

ดู Profile

ขอระบายบ้างอารายบ้าง นะคะ และขอความคิดเห็นจากเพื่อนว่า จะทำยังไงกับมันดี(แต่ตอนนี้เลิกคบไปแล้ว เหอๆๆ) T_T

แค้น แค้น แค้น แล้วก็ แค้น


อยากจะบอกว่า รักมันมาก มันต้องการความช่วยเหลืออะไรเราทำให้ได้หมด ถ้า เราทำได้มันไม่ใช่เพื่อนเราตั้งแต่เด็ก มันเป็นเพื่อนของแฟน แล้วแฟนก้แนะนำให้รู้จัก ระยะเวลาที่เป็นเพื่อนกันก็ปีกว่าๆที่ได้านิทกันก้เพราะว่า นิสัยเหมือนกัน ไปไหนไปกัน แต่นิสัยมันชอบโกหก อันนี้ก้รู้บ้าง

 

เพราะมันชอบโกหกบ่อยๆ ส่วนมากจะโม้เรื่องครอบครัวให้ฟังว่ามีตังอย่างงั้นอย่างงี้(ชีจะเวอร์ๆเข้าไว้)แต่ไม่ได้อะไรมากมายคิดว่าเป็นข้อเสียของมันแต่แล้ว...พอมันมาฝึกงานที่กรุงเทพ(มันเรียนที่โคราช ส่วนเราเรียนที่กรุงเทพ แต่เราไปหาแฟนที่โคราชบ่อย)วันศุก-อาทิต มันจะมาหาเราที่หอ แล้วก็จะพากันไปเที่ยวกันอาทิตแรกเลย พอมันจะกลับหอมัน มันขโมยน้ำหอมของเรา ยี่ห้อ CK  พอดี๊พอดีเราจะใช้น้ำหอมขวดนี้พอดีแล้วไม่เห็น(เป็นคนเก็บของไว้เป็นที่ ไว้ตรงไหนก็จะไว้ตรงนั้น) เราก็บ่นๆๆนู่น นี่ นั่นว่าใครมาเอาไปวะ อยู่หอนี้มาเป็น2ปีไม่เคยหาย ก็บ่นไป พุดเสียดสีให้มันคิดละลายใจบ้างที่เอะใจว่าเป็นมันเพราะว่า นานๆจะมีเพื่อนที่สนิทมานอนด้วยเคยมานอนเป็นอาทิตไม่เคยมีอะไรหายเลยพอคน คนนี้มา อ้าวหาย!! และที่สำคัญตอนที่มันอยุ่ที่โคราชมันเคยเล่าให้ฟังว่า เพื่อนที่เช่าบ้านอยู่ด้วยกันว่าให้มันว่ามันขโมยเสื้อผ้า ครีม เครื่องสำอางไรงี้ แต่มันก้ชอบพุดว่า อย่างมันจะเอาไปทำไม พ่อแม่ก็มีตังมันจะชอบพูดประโยคนี้บ่อยมาก และแล้ว พอมันจะกลับ ลงมาถึงชั้น2 มันก็บอกว่า ลืมของในห้อง ขอกุญแจหน่อย เราก็ให้กุญแจไป ในที่สุดมันก้เอาน้าหอมเรามาวางไว้ที่เดิมอาทิตที่2  พอดีเราไปสอบทั้งวัน ให้มันอยู่ห้องคนเดียว คิดดูสิคะ กระเป๋าใบใหญ่ๆแบบลาก เราเอาไว้บนหลังตู้มันยังปีนไปเปิดดู เรากลับห้องมางงมาก ที่รู้เพราะว่า มันเปิดกระเป๋า แล้วลืมรูดซิบ บังเอิญเหลือบไปเห็นพอดีนไอ้เราก็โง่ รอบนี้โทสับเราหายไป เป็นโทสับที่ไม่ได้ใช้แล้วแหล่ะ เก็บไว้ในตู้เปนอย่างดี มันยังหาเจอไอ้เราก็โง๊โง่ โง่ได้อีก โทสับหายยังไม่คิดว่าเปนมันเอาไปและเงินก้หายไปทีละ100 200 คิดว่าตัวเองทำหายซะอีก  

อาทิตที่3 รอบนี้เสื้อผ้าหายยยยยยยย หายไปแต่ชุดที่เรารัก เปนชุดที่แฟนซื้อให้อีกโอวววแม่เจ้า แต่ก็ยังไม่คิดว่าเปนมัน ทุกคนว่าเราโง่มั้ยล่ะ เหอๆๆๆๆอาทิตที่4 รอบนี้แหล่ะที่เราจับได้พากันไปเที่ยวมา แต่มันไปนอนกะผู้ชาย เรากลับมานอนที่ห้องคนเดียวเราจะอาบน้ำนอน แล้วหากิ้ฟจะหนีบผมไม่เจอ ไม่เหลือซักกะอัน รู้สึกแต่ว่า ตั้งแต่คน คนนี้มาอยุ่ห้อง ทำไมกิ้ฟหายที่ละอัน 2อัน ประมาณว่าจะหาใช้อะไรก้ไม่เจอ

ก้เลยตัดสินใจ ค้นกระเป๋ามันดู(กระเป่าแบบเป้) พอเปิดดูเท่านั้นแหล่ะ ถึงกับอึ้ง อึ้ง อึ้ง!!
เปิดเจอโทสับคร๊าาาา

 
โทสับที่หายไป เครื่องนี้เราไม่ใช้นานแล้ว ถ้ามันขอเราก็ให้คิดดู เราอุตส่ารัก อุตส่าให้ใจมันไป ยกให้มันเปนเพื่่อนสนิท รักมันมาก พอเจอโทสับเท่านั้นแหล่ะ ช้อคไปเลยทำไมมันทำแบบนี้กะเราคิดดุ ร้องไห้ตั้งแต่ตี3ยัน6โมงโทหาเพื่อนคนนั้นคนนี้เพื่อที่จะขอคำแนะนำว่าเอาไงกะมันดีบางคนก็บอกว่าให้เอาโทสับมาวางไว้ต่อหน้ามันถามมันให้มันเครียแต่บางคนก็บอกว่ามันหักดิบมันเกินไปให้เอาโทสับคืนพอมันกลับบ้านไปมันจะได้รู้ว่าเรารู้แล้วแล้วมันจะทำยังไงกับเราต่อไปสรุปเราเลืออย่างที่2 เหอๆๆๆๆพอมันกลับห้องเรามาเราก็ไม่คุยกะมันเลย หน้าบึ้งใส่มัน มันก้ถามเรานู่น นี่นั่น แหล่ะว่าเปนอะไรโกรธมันเหรอที่มันมาช้าไรงี้  ไอ้เราก้ได้แค่ตอบว่าป่าวๆๆๆพอมันกลับสงสัยมันหาโทสับไม่เจอมันโทรหาเราเปน100สายแต่เราไม่รับโทสับมันเราเลยส่งข้อความหามันว่า ทำไมมันเปนคนแบบนี้  รักมึงมากไรงี้มันก้ขอโทษขอโพยและมันก้บอกแค่ว่า มันเอาโทสับไปอย่างเดียว อย่างอื่นมันไม่ได้เอา มันบอกว่ามันรักเรามาก

อย่างให้เรากลับมาคบกันเปนเพื่อนเหมือนเดิม แต่เราไม่เอาแล้วเพื่อนแบบนี้ รับไม่ได้จริงๆและแล้วที่มันบอกว่ามันไม่ได้เอาเสื้อผ้าเราใช่ม๊ะ สุดท้ายเรื่องก้แตกอีกเราไปเจอชุดเราในเฟชบุคน้องคนนึง ซึ่งเราก้รู้จักเพราะไปเที่ยวในแก้งนี้บ่อยๆน้องเค้าเอาชุดนี้ใส่ไปงานบายเนียร์ พอเราถามน้องเค้าทางhi5ว่าเอาชุดมาจากไหน เท่านั้นแหล่ะ

 

มันก็โทหาน้องเค้าว่า ถ้าเราถามว่าเอาชุดมาจากไหน ให้บอกว่าเป็นชุดน้องเค้า ไม่ใช่ชุดมันไรงี้ดีนะ น้องเค้าไม่โกหก น้องเค้าก็บอกเราตามตรง ว่ายืมชุดนี้มากะมันแล้วน้องเค้าก็งงมาก ว่าทำไมมันถึงให้โกหก

อยากจะบอกว่า ที่มหาลัย(โคราช)นี้ ไม่มีใครรู้จักคนคนนี้ มันดังมาก หน้าตาดี  ทำตัวไฮโซ ชอบสร้างภาพแบบว่าตัวเองรวย

 


 
และอยากจะบอกอีกว่า มันชอบโกหกน้องๆที่มหาลัยมันว่า มันเอารถมาขับ ที่กรุงเทพขับรถมารับเราไปเที่ยวบ่อยๆๆ เช่น บอกน้องๆว่า เรากะแฟนอยากไปหาเพื่อนที่หอ แต่มันไม่อยากไป แต่มันก้ได้ขับรถพาเรากะแฟนไปไรงี้อยากจะบอกว่า งงงงงงงงงงงงงงมากกกกกกกกกกกรถอะไรที่ไหน ?????? ไปเที่ยวทีไรก็นั่งแต่แท็กซี่มันชอบสร้างเรื่องแต่งเรื่อง คิดว่า วัน วันนึงมันคงไม่ทำอะไรนอกจากสร้างเรื่องให้ตัวเองดูดีไปวันๆคิดดูสิคะ คิดดูเล่าเรื่องมันให้น้องที่มหาลัยของมัน ให้ฟัง ยังไม่มีใครจะเชื่อเราเลยจะเชื่อแต่คนที่ได้อ่านข้อความที่มันส่งมาให้เราทางhi5 และ facebookพูดมาแล้วเครียดร้องไห้กะมันเป็นอาทิต คิดดูดิร้องไห้เพราะข้อความที่มันส่งหานั่นแหล่ะแต่ให้อภัยไม่ได้จริงๆให้อภัยมารอบนึงแล้วมาเจอเรื่องชุดอีก เราไม่ให้อภัยแล้วผู้หญิงคนนี้
Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย