ไอ้หมูน้อยไปงานเปิดตัว TRI-AKTILINE TOTAL FACE มาจ้าาาา

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

...........เมื่อวันอังคารที่ 6 ก.ค.ที่ผ่านมาไอ้หมูน้อยได้ไปงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ GoodSkin Lab อันได้แก่ "TRI-AKTILINE TOTAL FACE" ที่โรงแรม S31 ซ.สุขุมวิท 31 มาจ้า ตะลอนๆนั่งแท็กซี่ไปถึงขึ้นลิฟต์ไปหน้างานหลังจากลงทะเบียนก็ได้เจอมุมขนมน่าหม่ำที่จัดไว้ให้ กำลังตัดสินใจจะหม่ำดีไม๊เริ่มหิวๆเหมือนกันอิอิ ก็ได้เจอกับสองสาวสวยหน้าคุ้นๆคือป้าจีนและพี่ฟะร้านั่นเองค่า เห็นป้าจีนกะพี่ฟะร้ากะลังหม่ำเลยขอหม่ำด้วยขอบอกขนมอร่อยใช้ได้เลยน๊านี่ อิอิ ห่วงกินสมชื่อไอ้หมูน้อยจริงๆ........แป๊บเดียวก็เริ่มงาน ปะเข้าไปดูกันดีกว่าว่าในงานเป็นยังไงบ้าง ^^

             ภายในงานมีการบรรยายถึงเจ้าตัวผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของ GoodSkin Lab คือ "TRI-AKTILINE TOTAL FACE" สาวๆหลายคนเห็นแพคเกจคงคุ้นหูคุ้นตากันใช่ไม๊คะ หน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกับตัว TRI-AKTILINE Instant Deep Wrinkle Filler ที่โด่งดังก่อนหน้านี้ ที่เป็นตัวเติมร่องริ้วรอยแบบเห็นผลทันทีอ่าจ้า เคยลองเติมในร่องลายมือบนฝ่ามือถึงขั้นกรี้ดร่องมันหายไปจริงจัง แต่สำหรับตัวใหม่ที่เป็น TOTAL FACE นี้ต่างกับตัว Deep Wrinkle Filler คือสามารถใช้ทาบำรุงได้ทั้งใบหน้าโดยจะช่วยบำรุงให้ผิวหน้าเรียบเนียน ช่วยปกป้องผิวหน้าจากมลภาวะ และยังคงช่วยเรื่องริ้วรอยให้ตื้นขึ้นตามคอนเซปต์ของผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ด้วยจ้า ซึ่งในส่วนของริ้วรอยเค้าบอกว่าจะช่วยในจุดของริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงออกทางอารมณ์เช่น การยิ้ม การขมวดคิ้วเวลาแต่งหน้า 555 แหมช่างแก้ใขแบบจี้จุดสาวที่รักเมคอัพจริงๆ 
             จุดที่ชอบในการเปิดตัวครั้งนี้คือมีการให้เทสตัวผลิตภัณฑ์โดยขั้นแรกเจ้าหน้าที่จะให้เราเติมร่องบริเวณข้างสันฝ่ามือด้วยตัว Deep Wrinkle Filler ก่อนแล้วตามด้วยตัว TOTAL FACE ทรายนั่งข้างๆคนดังอีกคนนึงคือคุณ PuPe_so_Sweet คุณปูเป้เทสแล้วเห็นผลชัดมากมายว่าร่องมันดูเนียนเรียบขึ้นมากๆๆๆ สำหรับทรายเจ้าตัวเริ่มร่องทรายใช้แล้วแอบแห้งไปนิดแต่สำหรับตัว TOTAL FACE เนื้อชุ่มกว่าเหมือนมีฟิลม์เคลือบผิวไว้ตัวนี้น่าจะเหมาะสำหรับสาวผิวแห้งอย่างเรามากกว่า ^^


         งานดำเนินไปแบบรวดเร็วดีจัง แป๊บเดียวจบงานก็ได้ออกมารับของที่ระลึกคือตัว "TRI-AKTILINE TOTAL FACE" กลับไปลองใช้กันที่บ้าน ดีเลย อิอิ ครีมทาหน้าเพิ่งหมดกรุช่างได้จังหวะอะไรเยี่ยงนี้ 555 ป้าจีนของเราวันนี้หน้าเด้งมาแอบถามป้าจีนใช้รองพื้นอาม่าเนียนสวยไม่แมทด้วย เริ่ศมั่กๆ สาวๆมาในธีมขาวม่วงตามสีผลิตภัณฑ์กันด้วย ^^


          และที่พลาดไม่ได้คือการถ่ายรูปนั่นเอง 5555 พี่จีนหน้าเด้งมากกก ส่วนพี่ฟะร้าแอบมองขนตาหลายรอบมากกกกกกอ้ะขนตายาวได้ใจจริงๆอยากได้ๆๆๆ และคุณปูเป้เอิ่มผู้หญิงมองแล้วอายอิจฉาผิวเค้าอย่างแรงงงง


      แอบบิวตี้เช็คสักนิด เข้าธีมงานด้วยขาวม่วงเช่นกัน อิอิ ตาก็เลยขอม่วงด้วย ปากสีชมพูนู้ดจ้า จบงานไปหม่ำๆอาหารญี่ปุ่นกับป้าจีน พี่ฟะร้า แถวสุขุมวิท 39 ข้าวแกงกะหรี่จานใหญ่ม๊ากกกกกกก


           หม่ำไปอย่างอิ่มแต่พอคุณแฟนมารับก็ไปหม่ำต่อได้อีก 555 พอดีแวะไปซื้อกระดูกให้น้องหมาแทะเล่นที่จตุจักรเลยไปหม่ำข้าวร้านตรงจตุจักรโซนขายปลาร้านที่มีหม้อก๋วยเตี๋ยวใหญ่ๆอ่าค่ะ ร้านนี้มาทานบ่อยเวลามาจตุจักร ก๋วยจั๊บใช้ได้ วันนี้ก๋วยจั๊บไม่มีคุณแฟนเลยหม่ำข้าวซอย พร้อมสั่งทอดมันปลามาทานเล่น เหนียวๆหนึบๆอร่อยดีจ้าตินิดตรงมันเค็มไปหน่อยทานกับข้าวเวิร์คกว่า ส่วนบนโต๊ะมีขนมใส่ไส้วางไว้กระจาดละ 10 บาท อันนี้ทรายชอบอร่อยไม่หวานมากหม่ำๆไปสองกระจาด จบรีวิวงานด้วยการกินฉะนี้แล อิอิ ส่วนเจ้าตัว "TRI-AKTILINE TOTAL FACE" จะไปลองใช้แล้วอย่าลืมมาติดตามการรีวิวกันนะจ๊า ไปละค่า บะบายยย ^^

ปล.ภาพรอบนี้มึนส์ๆสั่นๆบ้างไม่ชินใช้กล้องจิ๊กน้าคุณแฟนมา Sony Cybershot ตัวเล็กจ้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย