เปิดกรุเครื่องประดับตอนที่ 1 : ตุ้มหู 50 คู่

Tanya

Tanya

ดู Profile

*เปลี่ยนชื่อกระทู้นิดนึง ตะกี้นับเลขผิด แฮ่ๆ *

--- เขียนใหม่เป็นรอบที่ 2 เนื่องจากรอบแรก กำลังจะโพส แล้วเนทด๋อย ทุกอย่างหายไปในพริบตา T_T--

สวัสดีคร่าาาาาาาาาาาา
พักนี้อาจจะเห็นหน้าบิ๊วบ่อยเป็นพิเศษนะคะ5555 เนื่องด้วยว่างมากเป็นพิเศษ อิอิ วันนี้เลยมาเปิดกรุ เครื่องประดับให้ดูกัน คราวนี้ตุ้มหูก่อนแล้วที่เหลือจะตามมา5555  บิ๊วเป็นคนที่ชอบสะสมอะไรพวกนี้ค่ะ  บางอย่างก็บ้าซื้อมาตอนแรก แล้วพอกลับมาบ้านบางทีก็ทิ้งไว้ไม่เคยจะหยิบมาใส่ มีเพียงไม่กี่คู่เท่านั้นที่ใส่บ่อยมาก  และอีกเป็นตับที่เก็บเข้ากรุไป ไม่ได้ใส่เลย  จะบอกว่าพวกนี้ซื้อมาจากหลายๆแหล่งนะคะ และราคาไม่แพงด้วย น่าคบสุดๆ อิอิ เอาหล่ะบิ๊วจะแบ่งออกเป็น3 group เรียงลำดับตามความใช้บ่อยที่สุดไปจนถึงแทบไม่เคยแตะเลย
 
----------------------- Group1 : แบบแป้น ไม่มีอะไรห้อย -----------------

พวกนี้ใช้บ่อยที่สุด เพราะสะดวก กระทัดรัด ทุกโอกาส กระฉับกระเฉงดี ไม่เว่อร์จนเกินไปด้วย อิอิซ้าย มือสอง 50.- ใส่จนเน่า เป็นแบบหนีบๆค่ะ ใส่ง่ายและสบายมาก
ขวา เพิ่งซื้อมาจากเซนทรัลลาดพร้าว อิอิ 100 .- วิ้งค์สะใจดี ชอบบบบบบบซ้าย  ซื้อที่เดียวกับคู่ที่ 2 ค่ะ ราคาเท่ากัน คู่นี้ใส่บ่อยมากกกกกกกกกก
ขวา ซื้อที่หน้า ABAC 300 .- ใส่บ่อยจนดูสภาพเหลือ 30.-
ซ้าย จำไม่ได้ว่าซื้อทีไ่หน ใส่เป็นบางโอกาส เพราะมันใหญ่
ขวา จำไม่ได้เหมือนกันค่ะว่าได้แต่ใดมา และใส่ไม่บ่อย เพราะหนัก หน้าตาประหลาดซ้าย ยูเนี่ยน มอลล์ 20 บาทเท่านั้น!!! ใส่บางครั้ง
ขวา หน้า ABAC  300 นิดๆ แต่ก่อนใส่บ่อย เดี๋ยวนี้ไม่ค่อย เพราะดำแล้วซ้าย JJ จำราคาไม่ได้ ตรงกลางเป็นกระดาษค่ะ โดนน้ำไม่ได้ เลยใส่ไม่บ่อยนักช่วงนี้ มันเลอะ
ขวา จากซักที่ 55 แต่จำได้ว่าถูกประมาณ 20-30 บาท ดูก๊องแก๊ง เลยไม่ใส่แล้วซ้าย + ขวา สยาม คู่ละ 20 กว่าๆ ขวาใส่บ่อย ซ้ายไม่เคยแตะ เด่นเกินส์ซ้าย + ขวา
JJ จำราคาไม่ได้แล้ว ใส่ไม่บ่อย เก็บเข้ากรุ

15 - 18 หน้าABAC หมดเลย บ้ามากตอนนั้น 2-3 ปีก่อน กำลังฮิต จำได้ ไอแบบนี้ มีทั้งกำไล และตุ้มหู ลักษณะเดียวกัน อิอิ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย