เห่อของถูกมากๆๆ สบายกระเป๋าสุดๆเลยค่ะ~~

powderpanga

powderpanga

ดู Profile

สวัสดีค่ะ  ^^  สาวๆๆทุกท่านที่เข้ามาชมกระทู้บ้าเห่อ  ของถูกสบายกระเป๋าสตางค์ของแป้งนะคะ
   จริงๆตัวแป้งเองก็อยากได้ของแพงๆนะคะ  แต่งบน้อยต้องค่อยๆใช้กันไปค่ะมาเริ่มที่ภาพรวมของ ที่เสียตังค์ไม่แพงๆนะคะ  ราคาย่อมเยาว์จริงๆค่ะสาวๆ


จากภาพที่สาวๆได้เห็น  เรียงจากบนซ้ายไปขวา  และล่างซ้ายไปขวานะคะ


ริ่มจากของราคาถูกๆชิ้นแรก  ...แต้น  แตน  แต้น...วิตามินซีขององค์การเภสัชค่ะ ราคาถูกมากๆๆ  ซื้อมา 100เม็ด เม็ดละ500mg.ราคาไม่ถึงหลักร้อยค่ะ  ที่ซื้อมาเพราะไปอ่านกระทู้ในบ้านจีบันนี่ล่ะค่ะ  เห็นสาวๆทานกันก็เลยอยากลองดูบ้างค่ะมาต่อกันที่ชิ้นที่สองเลยนะคะ  แต้น  แตน  แต้น...  ของถูกราคาย่อมเยาว์  ที่ได้ยินสรรพคุณมาว่าคุมมันั้นเทพ!!! Wow
คือ  แป้งตราช้าง (อันนี้เปนนิคเนมที่เราตั้งเองค่ะ)   หรือ แป้งReiscare ผลิตจากสตาร์ชข้าวเจ้าค่ะ  ราคาแสนจะถูกค่ะ 35 บาทเท่านั้นค่ะ
ชิ้นที่สามมาแล้ว  แต้น  แตน  ปึ้งปั๋ง  !!!  คือ  BB Dream Girls ของ baviphat ค่ะ ซื้อมาหลอดเล็ก  เล็กจริงๆ ราคา100บาทค่ะ
เห็นเพื่อนสาวโบกแล้วหน้าเนียนเด้งดีค่ะ  เลยอยากได้บ้าง  ตัวแป้งเองก็เลยไปถอยๆมาค่ะต่อไปชิ้นที่สี่ละค่ะ เป็นคอลซิลเลอร์ ข้าว ของสกินฟู้ดค่ะ  ถอยมาแบบบังเอิญแบบว่าเพื่อนสาวไปซื้อมาแล้วผิดเบอร์ ซื้อเบอร์23มาค่ะ ใช้แล้วคล้ำกว่าหน้ามาก  เราผิวสีแทนดันใช้สีนี้พอดีซะอีก  ซื้อต่อเพื่อนมาด้วยราคาที่แสนจะถูกมากๆๆๆๆ 120 บาทเท่านั้น  เพื่อนซื้อจากเกาหลีมาค่ะชิ้นที่ห้านะคะ  มาแล้ว  แต้น แตน  แต้นนน ... เป็นแป้งผักกาด&แตงกวา ของสกินฟู้ดค่ะ  ชิ้นนี้ฝากเพื่่อนหิ้วมาจากเกาหลีค่ะ  ราคาอยู่ สามร้อบนิดๆ  เรทดันขึ้นราคาเลยขึ้นตามเลย TT แต่ไม่เป็นไรค่ะ อภัยให้ได้ ราคาถูกกว่าในshop เยอะ ค่ะชิ้นต่อไปนะคะ เป็นอะไรเอ๋ย  ???  คือ  มาสคาร่าบิ๊กอายของอีทูดี้ ค่ะ  ซื้อมาราคาสามร้อยกว่าบาทค่ะ ถูกแสนจะถูกจริงๆค่ะชิ้นที่เจ็ดนะคะ  เป็นชิ้นสุดท้ายที่ราคาถูกที่สุด  ซื้อที่ร้านขายยาราคาสิบบาทเท่านั้น  คือ ลิปมันเภสัชค่ะ  ชอบมาก เราใช้ไม่แพ้ด้วย


จบแล้วนะคะ  สำหรับของที่ถอยมาแล้วไม่เสียสตางค์ค่ะ

- - - - - - - -


 ----------------------

----------------------------------

-------------------------------------------ต่อไปนะคะ  จะเป็นของที่ได้มาฟรี  แบบไม่เสียสตางค์กันบ้างค่ะ -------------------------------------

เริ่มจากเสื้อสีชมพูบายเย็นสีสดตัวนี้นะคะ  แบบว่า  สีจริงๆ สวยมากค่ะ  ข้างหน้าเรียบร้อยน่ารักนะคะ  ข้างหลังก้อน่ารักsexy ดีค่ะ  พี่สาวซื้อให้ค่ะ  ไม่ทราบราคาจริงๆๆ  ยิ้มเริงร่าได้ของฟรีค่ะ
เสื้อกล้าม ได้มาจากพี่สาวอีกเช่นเคยค่ะ  ชอบมากเลยค่ะ  เป็นมรดกตกทอดมาจากพี่สาวที่ใส่ไปครั้งเดียว  สภาพใหม่จริงๆ ^^


สายเดี่ยวสีขาวสายลูกไม้ค่ะ  หวานๆน่ารักดีค่ะ  ไว้ใส่กับกระโปรง  กางเกงยีนส์  พี่สาวซื้อให้ค่ะ


เสื้อกล้ามมีเพชรเงิน วิ้งค์ๆๆ  ชอบมากจริงๆค่ะ  พี่สาวซื้อให้อีกแล้ว  พี่สาวเราใจดีมากค่ะมีอะไรมักจะแบ่งปันน้องสาวเสมอค่ะชิ้นนี้เด็ดค่ะ  ว้าววววว  บิกินีค่ะ  ได้มาแล้วอยากไปภูเก็ตมากเลยค่ะ  พี่สาวซื้อให้อีกตามเคย  ^^มาถึงของฟรีชิ้นสุดท้ายค่ะ  เป็นกำไลมาคู่กันค่ะ  เป็นอีกตามเคยนะคะที่พี่สาวคนสวยของแป้งซื้อมาให้ค่ะ


เป็นยังไงกันบ้างคะ  กับของถูก  และของฟรีที่แป้งได้มา(อภินันทนาการจากพี่สาว)  เป้นทั้งของดี  ราคาถูก  กระเป๋าไม่ฉีกด้วยค่ะ

----------------------------------


---------------------------------------------


-------------------------สุดท้ายและท้ายสุดจริงๆนะคะอยากเสนอภาพพี่ชายรับปริญญาค่ะ  อาจจะเห่อช้าไปหน่อยนะคะ

รูปแรกค่ะ เรียงจากซ้ายไปขาวค่ะ  คนแรกใส่ชุดดำ  พี่สาวที่แสนใจดีของเราเองค่ะ  ตรงกลาง พี่ชายค่ะ  ด้านขวา  แฟนพี่ชายค่ะ

ถ่ายรูปที่บ้านคุณยายค่ะรูปที่สองค่ะ  คนแรกแฟนพี่ชายค่ะ  แขนกุดชุดขาว แป้งเองค่ะ  (ไม่สวยๆ)  และก็พี่ชายเราทั้งสองคนค่ะวันนี้เราก็ใส่อะไรมาซะมากมายเลย  หวังว่าคนที่เข้ามาเยี่ยมกระทู้ของแป้งจะไม่เบื่อไปซะก่อนนะคะ  

--------------------------------------ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นท์ค่ะ
------------------------------------------------------------------

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย