ทำสีผมร้านไหนดีคะ เราอยู่ฝั่งธน

เห็นกระทู้ล่างมีถามเรื่องเรียนขับรถฝั่งธน เลยอยากถามบ้างแต่เป็นเรื่องทำสีผม ^ ^

ช่วยแนะนำร้านหน่อยจ้า พอดีเคยทำสีร้านนึงหลัง ม.บางมด สีด่างมากถึงมากที่สุด เสียไปตั้ง 1,500 นะนั่น T^T

อยากได้ร้านที่ทำออกมาได้สีตรงกับแบบที่เราเอาไปให้ช่างดู แล้วก็สีสม่ำเสมอ ไม่ด่างน่ะค่ะ


ขอบคุณล่วงหน้าจ้า




 

 

Discussion (14)

ยืดผมวอลลุ่ม 1000-1500 ดัดสปาเพิร์ม (ดิจจิตอล) 1000-1500 ทำสีผม มีหลากหลายแบรน์ให้เลือก 600-1500 แต่งหน้า-ทำผม รับปริญญา ไปงาน แฟนซี ต่อผมแท้ ผมเกรด AAA ให้บริการเป็นกันเอง ราคาสบายกระเป๋า เคมีทุกรายการไม่ประทับใจ "ซ่อมฟรีทุกหัว" *ที่อยู่ รามคำแหง43/2 ตรงข้ามหอนาฬิกา ม.ราม สอบถามรายละเอียดได้ที่ 088-193-6076,090-291-9100 ลูกเกด Id line: gnails18 เพจfb: gade modern hair nid สามารถเข้ามาดูรีวิวลูกค้าได้ที่เพจเฟสบุ๊คน่ะค่ะ *****บริการ ยืดผม แบบรีบอนดิ้ง ผมสวย ไม่ลีบแบนติดหนังศีรษะ เป็นเงางาม พลิ้ว สระแล้วเป่าเองเหมือนไดร์ธรรมชาติ ,ดัดผมแบบ ดัดสปาเพิร์ม หรือ ดัดดิจิตอล ตามเทรนเกาหลี ดูเซ็กซี่ สวย เก๋อย่างมั่นใจ และช่วยแก้ปัญหาคนผมบางให้ดูหนาขึ้น ดูแลง่าย เซ็ทง่าย ,รวมทั้ง ยืดโคนดัดปลาย หรือ ยืดโคนวอลลุ่มปลาย เป็นอีกเทรนใหม่ที่มาแรง เป็นการพัฒนาที่ลงตัว ทำให้โคนผมไม่ฟู ปลายงุ้มดูดีมีโวลุ่ม และ ต่อผมแท้ 100 % (ต่อกิ๊ฟ) เนียน สวย ดูแลง่าย อยู่ได้นานค่ะ ร้านเปิดบริการทุกวันค่ะ*****
ร้าน เกด โมเดิร์น แฮร์ เพจร้าน gade modern hair nid (สามารถ) เข้ามาดูรีวิว ลูกค้าได้ค่ะ ยืดผมวอลลุ่ม 1000-1500 ดัดสปาเพิร์ม (ดิจจิตอล) 1000-1500 ทำสีผม มีหลากหลายแบรน์ให้เลือก 600-1500 ให้บริการเป็นกันเอง ราคาสบายกระเป๋า เคมีทุกรายการไม่ประทับใจ "ซ่อมฟรีทุกหัว" *ที่อยู่ รามคำแหง43/2 ตรงข้ามหอนาฬิกา ม.ราม สอบถามรายละเอียดได้ที่ 088-193-6076 ลูกเกด Id line: gnails18 เพจfacebook: gade modern hair nid
ถ้าเป็นแถวศาลายา ร้านพี่ปัจ เราไปทำประจำ เพื่อนเรา ชอบไปยืดผมกับพี่ปัจ ร้าน together hair studio แต่ เราชอบทำสี ชอบที่พี่เขามือเบา ไม่เหวี่ยง ลูกค้า สนใจ แอดไอดีไลน์ ไปที่ ไอดี ngorsim1
ช่วยบอกหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ
นาไปยืดผมที่ร้านนางฟ้ามาคะยืดด้วยทำสีด้วยทำวันเดียวกันออกมาดูดีถูกใจสุดๆเห็นร้านเล็กแต่ช่างทำดีคะขอแนะนำอีกร้าน