อยากเรียนแต่งหน้า-ทำผมแบบเป็นอาชีพคะ

ขอคำแนะนำได้ไหมคะ พอดีเบื่องานประจำคะ อยากมีอาชีพอิสระ และชอบแต่งหน้าคะ 
พอจะแนะนำที่เรียนได้ไหมคะว่าที่ไหนดี เอาแบบ full course เลยคะ ค่าเรียนประมาณ 25,000 พอจ่ายได้คะ หรือว่ามีใครทำอาชีพนี้อยู่ แล้ว พอจะแนะนำได้ไหมคะว่าดีไหม

ขอบคุณมากคะ

Discussion (9)

ลองติดต่อไปที่นี่สิคะ สถาบันการสอนวิชาชีพช่างผม นาราอะคาเดมี่ อาจารย์สอนดีมาก จากที่ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับผมเลย จนเดี่๋ยวนี้ทำเป็นหมดทุกอย่างจริงๆ ต้องขอบคุณสถาบันมากๆ ที่เปิดโรงเรียนดีๆ เป็นอีกทางเลือกให้กับคนที่มีฝัน ลองติดต่อไปที่เบอร์นี้นะคะ 02-7322183
เราเคยไปเรียนที่ศูนย์ฝึกอาชีพที่สวนลุมพินีอะ เค้ามีวิชาเฉพาะแต่งหน้าเลยนะ สอนจนแบบว่าสามารถทำเป็นอาชีพได้เลย เสียตังค์ซื้อเครื่องสำอางค์แค่ไม่กี่บาทอะ
ขอบคุณทุกความคิดเห็น จะลองไปเรียนที่ศูนย์ฝึกอาชีพดูก่อน ถ้าเรียนแล้วชอบใจค่อยลงทุนเรียนกับสถาบันคะ
เป็นนู๋ นู๋เรียนโดยตรงงคะ เพราะว่านู๋ไปเรียนกะพี่ba บ่อยเหมือนกัน พี่ba เขาใจดีมากๆ คะ แต่บางครั้งเขาก็ีีรีบลูกค้าเยอะ มันได้อาการแบบใจเย็นมากกว่าใจร้อนคะ แล้วก็ต้องไปบ่อยๆ ด้วย เพราะแต่ละครั้ง จะได้นี่นิดโน้นหน่อย มานต้องไปหลายๆครั้ง หลายๆที่คะ พอไปหลายๆครั้ง ไม่ซื้อ ก็เกิดอาการเกรงใจ พี่ๆ เขาคะ เพราะบางครั้งก็ไม่ได้ซื้อ อิอิ แต่ลองไปแต่ง ที่เคาร์เตอร์ก่อนได้นะคะ ของแบบนี้มันต้องลอง ถ้าอยากเทพก็ค่อยเอาตัวเลือกอื่นขึ้นมาใช้คะ
ขอบคุณมากคะ ขอสอบถามเพิ่มเติมคะ ว่าการเรียนแต่งหน้ากับสถาบันที่ขายเครื่องสำอางค์ กับเรียนโดยตรงที่ไม่ใช่สถาบันแบบไหนดีกว่าคะ