อยากทำเลเซอร์ลบรอยแดง-รอยดำสิวค่ะ ทำที่ไหนดีคะ
kapooklook158ตอนนี้ทำเลเซอร์แล้วก็รักษาสิวอยู่ที่คลีนิคนึงค่ะแต่ผลที่ได้ยังไม่พอใจ เพราะรู้สึกเหมือนไม่ต่างไปจากเดิมทำมา3ครั้งแล้วค่ะ เลยคิดว่าจะเปลี่ยนที่แต่ไม่รู้ว่าที่ไหนดี ช่วยตอบด้วยนะคะ
Discussion (8)
ป้าทำที่นีตนาต เซ็นทรัลบางนาค่ะ เมื่อ 2 ปีมาแล้ว ตอนนั้นแพ้ clinique turnaround ลงคอร์ส 6 ครั้ง v-beam กับ smooth beam ทำไป 5 ครั้ง ก็ดีขึ้น แต่ไม่ถึงกับหายนะคะ มันแค่ช่วยกระชับเวลาขึ้นน่ะค่ะ หมอบอกว่าครั้งสุดท้ายเก็บไว้ใช้ตอนมันมาอีกได้ -*- (ไม่ได้อยากให้มันกลับมานะ)
ที่สำคัญต้องล้างหน้าให้ถูกวิธี ล้างอย่างเบามือ และสะอาดที่สุด มันจะหายไปเองโดยไม่ต้องเสียเงินเลยค่ะ ;-)
ปล. สู้ๆ ค่ะ ป้าเอาใจช่วยนะคะ
ที่สำคัญต้องล้างหน้าให้ถูกวิธี ล้างอย่างเบามือ และสะอาดที่สุด มันจะหายไปเองโดยไม่ต้องเสียเงินเลยค่ะ ;-)
ปล. สู้ๆ ค่ะ ป้าเอาใจช่วยนะคะ
คุณ suna กะ คุณ memekitty คะ เราก็ทำที่นีตนาต3ครั้ง กะ svj1ครั้ง(เอ๊ะนี่มัน4ครั้งแล้วนิ)เหมือนกันอ่ะค่ะ ทำทีก็ประมาณ2000 แต่ทำไมผลไม่เหมือนคุณ2คนอ่า เซงเลยยยยยยยยย
memekitty.... ทำครั้งละเท่าไหร่หรอคะ
เราทำที่เอสวีเจ กะหมอวิศิษฐค่ะ 3-4 ครั้งก็หายแล้วอ่ะ ต้องหมอวิศิษฐ นะคะ คนอื่นแพง
อุ๊ยยยยยๆๆ คุณพี่ผึ้งมาตอบด้วย อยากบอกว่าชอบพี่แต่งตัวมากๆเลยค่ะ