นักช็อปกะของแถม ของคู่กันที่ควรสังเกตนิ๊ดนุง
Jean_prach5สะวัดดีค่า แวะมาซุ่มดู สาวจีบันกับไอเดียการแต่งหน้าก้อนานพอสมควรแล้ว จีนเป็นคนหนึ่งที่ชอบมากการแต่งหน้ามั๊กมาก (ถึงมากที่สุด) และเป็นขาช็อปด้วย (ประมาณว่ากะดูเทรนใหม่ แต่เผลอแปปช็อปทุกที เอิ๊ก) ขอเกริ่นนิ๊ดนุงค่า ตอนนี้ได้เปิดร้านเสื้อผ้าแถวเมเจอร์ ปิ่นเกล้ามาแรมปีล่ะ?แหล่งช็อปก้อไปไหนไม่ไกล เซ็นทรัล กะ เมเจอร์ ทำงานปะจำเส็ดก้อต้องแวะ ดูเทรนใหม่ของเครื่องสำอาง??บังเอิญกำลังอยากได้ เบสซิลิโคนของ No.7 เห็นเขาบอกว่าใช้ดี ก้ออยากจะไปสอยมาใช้มั้งจอดรถเส็ดเดินดุ่มๆไป?บูธ No.7 อยู่ Boots ชั้น 2 ขอเมเจอร์ปิ่น กะว่าจะไปซื้ออย่างเดียว ราคาน่าจะประมาณ 1,200 กำลังหาอย่างเมามัน พนักงานก้อเดินมาเลยค่า บอกว่าสิ่งที่จีนต้องการไม่มี ก้อแนะนำโน่นนี่ ไอ้เราก้อเลือกๆจะดูไปเรื่อย แต่ชีก้อมายืนเสมือนเงา คอยติดตามทุกย่างก้าว (ก้อเลยงุดงินิ๊ดนุงเพราะกะจะลองเล่นของเขา) ก้อได้เครื่องสำอางที่นอกความต้องการมาพอสมควร จนมาคิดค่าเสียหาย ประมาณ 1,500 ชีก้อบอกเลยมีขอแถมให้นะค่า เลือกได้เลยค่า?(ต้องเลือกก้อรีบๆ จะมาดูร้านก้อไม่ได้ดูที่วันผลิตก่อน แต่มันก้อเอาพลาสติกใสหุ้มเจ้า 2 ตัวนี้ก้อเลยไม่ได้ดูซะ)
หน้าตาของแถมเป็นเยี่ยงนี้
ก้อเลือกได้เป็นสครับ + กะครีมน้ำนมอาบน้ำ ไอ้เราก้อกะจะมาลองใช้ของฟรี หะหะ แต่พอมาดู วันผลิต สครับตัวแรก 19/02/2007 (เอ๊ะยังไง นี่มันปีไรแล้ว) เจ้าตัวครีมอาบน้ำ 02/01/2006 (-*- นี่มันหนักกว่าตัวแรก) มานั่งคิดว่า มันจะยังใช้ได้อีกรือ? เพราะวันอายุมันก้อไม่มี จะเอาไปคืนมันที่ร้าน ก้อคิดว่า จะต้องเจอคำตอบประมาณว่า ของพวกนี้มันยังใช้ได้ค่า แล้วมันจะใช้สายตาจิกด่าเรา เพราะมาทำลายชื่อเสีย เอ๊ย ชื่อเสียงเขา จะลองใช้ก้อกัวจะกลายเปนน้องตุ๊ก (แก) ผิวลายงดงาม ต้องมานั่งเสียค่าหมออีก เลยเอามาให้เพื่อนๆสาว จีบัน ดูหน่อยเส่ะว่า ถ้าเพื่อนๆ ไปเจอแบบนี้ ไอ้ของแถมมันก้อดี แต่ถ้ามันเอาของเก่าเก็บที่ยังค้างกรุมาให้เรา สู้ไม่เอาซะดีกว่าจิงมะค่า?
ปล. เอ๊ะรือว่า เครื่องสำอางพวกนี้มันใช้กันข้ามปี แต่ที่รู้ๆมา แค่ 3 เดือนก้อควรจะสอยมันลงถังได้แล้วชิมะ รือจีนรู้มาผิดหว่า?
Discussion (5)
ส่วนมาสคาร่า เก็บได้ 3 เดือนหลังเปิดเหมือนที่คุณเตยบอกค่ะ
ได้มาเหมือนกัน แต่ว่าซื้อ 800 ก็ให้แล้ว
คิดว่าเค้าต้องการโละของเก่าออกจาก stock ง่ะ