Dejavu!!!Fiber Wig Mascara&lasting-fine Eyelinerปลื้มมวาก

tiiziit

tiiziit

ดู Profile

หวัดดีคะ ติสมาส่งต่อความสุขให้ พ่อแม่พี่น้อง ในจีบัน

แบบว่า ปลื้มปิติมาก น้ำตาจะไหลพรากๆ แอบเว่อนิดนึงไปเดินร้าน boot สาขา เซนโทรล ปิ่นเกล้ามาตั้งใจจะไป Watson จะถอย majoliga mascara เห็นหลายรีวิวแล้ว ก็อยากจะได้บ้าง

คือเป็นคนกิเลสหนา ตามจิตทัน แต่ไม่เกิดปัญญา -*- ว่าของเก่าก็มีเต็มบ้าน ยังไม่หมด สี่ ห้า แท่งเมลเบอลีน อีทูดี คลีนิค เอสเต้ ฟาสิโอจะบอกว่า ห้าแท่งนี้ หนายาว ปลื้มมากๆเช่นกัน แต่ก็แตกต่างกันไปคำว่าแตกต่างกันไป ก่อให้เกิดกิเลสที่บังปัญญา ให้เกิดความอยากด้ายยเพิ่ม กรี๊ดดดดดดดดดดความสุขชั่วคราว ดิฉันยอมแลกคะ แต่ ตั้งงบให้ตัวเองแค่ 500 บาทเท่านั้นนั่นหมายความว่า ซื้อได้ แค่อย่างเดียว ชิ้นเดียวmajoliga mascara เล็งไว้ ก็ 490 บาท ก็คงจบเป้าหมายอยู่ข้างหน้าดิฉันออกนอกเส้นทางคะ เลี้ยวเข้าบูธ เพราะเห็นคำว่า ชิ้นที่สอง 96 บาท!!!!ผลิตภัณฑ์ของ Botanic ชิ้นแรก 250 ชิ้นถัดไป 96 บาท อุ๊แม่เจ้า อยากได้ไปหมดซะทุกอย่าง แต่ไม่ใช่เป้าหมาย ปล่อยเลยไป แต่ของเค้าใช้ดีจริงๆคะ ใครผ่านไปแนะนำให้ลองใช้ดู ใช้ดีหลายอย่างเลยและลดอีกหลายอย่าง อลังการมากกกกก หมดเขตวันที่ 3 มิถุนา นี้นะคะเข้าเรื่องต่อ ก็เดินฆ่าเวลาไป เพราะรู้ว่า เป้าหมายมันใช้เวลาสั้นๆ เดินไปเดินมา จนไปพบกับ สิ่งนี้(แพล่มยาวมาก)


แพ๊คคู่ ราคา 490 บาท ปกติแท่งเดียวมัน 490 แต่เป็นมาสคาร่ารุ่นก่อนหน้านี้นะ เมื่อก่อนเคยใช้ไม่ปลื้มอย่างแรง

แต่นี่เห็นมีอายไลน์เนอร์ด้วย เลยลองอีกซักตั้ง ตอนนั้นเด็กอยู่อาจยังปัดไม่ค่อยเก่ง อิอิผลการใช้ ดังนี้ย้ำอีกที มาสคาร่าเป็นรุ่น เก่านะ ไม่ใช่รุ่นปัจจุบันที่กำลังฮิตๆดู ภาพก่อนใช้
ปัดแล้ว แบบประมาณ ระบุเป็นจำนวนไม่ได้ เราค่อยๆปัดเอาทีละช่อ แต่ปัดครั้งที่หนึ่งก็ปลื้มอยู่ ยาวตั้งแต่ครั้งแรกที่ปัด
Review เลนส์ไปด้วยในตัว พอดีรูปบีฟอร์ เพิ่งถ่ายตะกี้ แหะๆ เลนส์เป็น kira dolce brownให้คะแนน Dejavu fiber wig รุ่นเก่าความหนา 4.7/ 5 คือมันไม่ได้กระจายตัวขนออกเป็นแพ แต่จับเส้นให้หนาขึ้น อันนี้พอใจ หักนิดเดียว

ความยาว 5/ 5 ปลื้มมากๆ คือยาวได้ใจ ถูกใจจริงๆ คงเป็นลูกรักในทุกๆวัน

แพนด้า  - ยังไม่ได้ปัดออกไปไหนเลย เพิ่งซื้อมาก็ รีวิว แบบว่าเห่อมากก

การล้างออก 5/ 5 ใช้อายรีมูฟ สำลีสองแผ่น แผ่นแรกแปะไว้ สิบวิแล้วปาดไปข้างๆ มันยังเฉย แผ่นสองจับขนตาแล้วรูด ออกเกือบหมดเลย ง่ายมาก


อันนี้คือ กลับมาถึงบ้านแล้วรีบเช็ดอีกข้างออก เพื่อจะได้ปัดของใหม่ หิหิ ด้านซ้ายเป็น etude รุ่น 66 ไรซักอย่างแบบหวีดูอีกทีชัดๆ
ยาววววววววววว จริงๆ ขอคอนเฟิร์มว่า เป็นขนตาปลอมแบบปัดนี่คือความสุขที่อยากส่งต่อจ้า

ได้ของสองชิ้น แต่จ่ายเท่าเดิม และแถมถูกใจมากๆ อีกตะหาก หิหิ

ส่วนอายไลน์เนอร์ เดี๋ยวมาอัพต่อEdit เพิ่ม

มาสคาร่ารุ่นนี้ ต่างจาก รุ่นใหม่ ที่ลักษณะของหัวแปรงนะคะ รุ่นใหม่จะมีโค้งๆเว้า เห็นบอกว่า หนากว่า ยาวกว่านี้ 

แต่แค่นี้พอใจแล้วคะ (ไม่อยากจะเชื่อว่าพอ)

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย