รบกวนพี่มดเรื่องทำเค้กค่ะ

0 3

พอดีวันนี้ลองทำคาราเมลคัสตาร์ดเค้กตามสูตรพี่มดดูน่ะค่ะ แล้วอยากถามว่า
- เวลาเอาเค้กออกจากเตาอบแล้ว ปกติมันจะยุบลงไปรึป่าวอะคะ คือตอนอยู่ในเตาอบมันก็ฟูเต็มพิมพ์ดี แต่พอเอาออกมามันจะยุบลงไปนิดนึง
- ทำยังไงให้ไข่ไม่มีรสคาวมากอะคะ คือพอทำออกมาแล้วรู้สึกว่าเค้กมันเป็นรสไข่มากเกินไปยังไงไม่รู้อะค่ะ

ขอบคุณพี่มดล่วงหน้าค่ะ


oMinto

oMinto

FULL PROFILE