เลือกซื้อeyeliner แบบกระปุกsuidaily15 Mar 0813ไม่ทราบว่าeye liner แบบกระปุกแล้วใช้พู่กันวาด เรีกว่าอะไรค่ะ จะได้ไปเรียกถูกเวลาไปซื้อ ขอชื่อยี่ห้อที่เนื้อเนียนๆด้วยนะค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ มือใหม่Discussion (13)SEND Anonymous17 yr.เราใช้ของ MAQUiLAGE อะคะ เปนเนื้อครีม เราว่าดีนะค่ะ เขียนง่าย แห้งไม่เร็วมาก เปนกระปุก พร้อมแปรงค่ะ ราคาประมาณ 2พันกว่าเยน *ซื้อที่ยี่ปุ่นนะค่ะ พอดีเห็นสาวญี่ปุ่นนั่งเเต่งหน้าบนรถไฟ แล้วเค้าเขียนไลเนอร์ แบบง่ายๆเลยไม่เลอะเทอะด้วย เลยแอบมองยี่ห้อ แล้วไปสอยมาใช้มั่ง อิอิ REPLY Anonymous17 yr.เราเพิ่งไปถอย เจลไลเนอร์ ของ MTI มาจ๊ะ มีทั้งข้อดีและข้อเสียเลย ข้อดีคือ เขียนง่ายเหมาะกับคนมือใหม่ ฝึกบ่อยๆ เรียวสวยแน่นอน ราคาถูกมากๆๆๆเมื่อเทียวกับของที่ห้าง ข้อเสียคือ สำหรับเราน่ะ มันแพนด้าอ่ะ แล้วก็แห้งช้าไปหน่อยคือมาเสร็จแล้วต้องหลับตาให้แห้งก่อน ไม่งั้นเปื้อนข้างบนเลย ลองพิจารณาดุน่ะคะ เพิ่งซื้อมาใช้ได้สามสี่วันแล้วแหละ REPLY Anonymous18 yr.ใช้ของ MTI คะ ติดดีไม่มีแพนด้า แล้วใช้พู่กันระบายสีคะ เบอร์ 1 กำลังดี ราคา 195 บาท ซื้อที่ ZEER เป็นร้านขายส่งเครื่องสำอางค์คะ ลด 25-30% คะใช้ดีแถมถูก REPLY kristy18 yr.ใช้ของคลีนิกอ่ะแอบเป็นแพนด้าด้วย REPLY Anonymous18 yr.mac 750 ค่ะ ไม่มีแปรงให้นะ REPLY VIEW 5 OLDER COMMENTS
Anonymous17 yr.เราใช้ของ MAQUiLAGE อะคะ เปนเนื้อครีม เราว่าดีนะค่ะ เขียนง่าย แห้งไม่เร็วมาก เปนกระปุก พร้อมแปรงค่ะ ราคาประมาณ 2พันกว่าเยน *ซื้อที่ยี่ปุ่นนะค่ะ พอดีเห็นสาวญี่ปุ่นนั่งเเต่งหน้าบนรถไฟ แล้วเค้าเขียนไลเนอร์ แบบง่ายๆเลยไม่เลอะเทอะด้วย เลยแอบมองยี่ห้อ แล้วไปสอยมาใช้มั่ง อิอิ REPLY
Anonymous17 yr.เราเพิ่งไปถอย เจลไลเนอร์ ของ MTI มาจ๊ะ มีทั้งข้อดีและข้อเสียเลย ข้อดีคือ เขียนง่ายเหมาะกับคนมือใหม่ ฝึกบ่อยๆ เรียวสวยแน่นอน ราคาถูกมากๆๆๆเมื่อเทียวกับของที่ห้าง ข้อเสียคือ สำหรับเราน่ะ มันแพนด้าอ่ะ แล้วก็แห้งช้าไปหน่อยคือมาเสร็จแล้วต้องหลับตาให้แห้งก่อน ไม่งั้นเปื้อนข้างบนเลย ลองพิจารณาดุน่ะคะ เพิ่งซื้อมาใช้ได้สามสี่วันแล้วแหละ REPLY
Anonymous18 yr.ใช้ของ MTI คะ ติดดีไม่มีแพนด้า แล้วใช้พู่กันระบายสีคะ เบอร์ 1 กำลังดี ราคา 195 บาท ซื้อที่ ZEER เป็นร้านขายส่งเครื่องสำอางค์คะ ลด 25-30% คะใช้ดีแถมถูก REPLY
Discussion (13)
ใช้ของคลีนิกอ่ะแอบเป็นแพนด้าด้วย