~Review : NYX Blush#Mauve, ZA Pure Shine Lips#Salmon Rose, Loreal lash serum~

lady_foo

lady_foo

ดู Profile

เมื่อวานขับรถผ่านเจ้เล้งทน แรงดูดของร้านเจ้แกไม่ไหวเลี้ยวรถเข้าไปโดยอัตโนมือ อิอิเดิน วนแล้ว วนอีก แบบว่าคนเยอะสุดยอดเพราะว่าเป็นวันอาทิตย์เนอะใครๆ ก็ออกมาชอป รวมทั้งเราด้วย คริๆแค่ได้เข้าไปเดิน ก็มีความสุขพิลึกยิ่ง ได้ของติดไม้ติดมือออกมาด้วยนี่ยิ้มไม่หุบ ฮี่ๆๆๆโรคจิตเน อะวันนี้ได้มา 3 สิ่งค่ะ


มา รีวิวกันเลย เพื่อไม่เป็นหารเสียเวลาเริ่มต้นกันด้วยNYX Blush # PB13 Mauve


ด้วย ความอยากลอง NYX Blush มานานละวันนี้ได้ไปลอง ไปเลือกเจอสี นี้ ตอนแรกดูในตลับ สีดูตุ่นๆ ไม่โดนใจอย่างแรงเพราะว่าเราชอบบลัช ออนสีชมพูมากกกกดูในตลับออกสีน้ำตาลๆ อมชมพูเล็กๆคิดว่า ทาออกมา ไม่สวยแน่เลยแต่พอลองเอามาปาดที่หลังมือแล้ววู้ วๆๆๆๆๆ
ทำไมสีมัน สวย น่ารักอย่างงี้ฟะเนี่ยไม่ได้แล้วๆ วันนี้ แกไม่พลาดตก มาเป็นบลัชออนในฮาเล็มชั้นซะดีๆ อิอิค่าเสียหาย 400 บาทถ้วนๆ

สา แก่ใจแล้ว ก็เดินวนไป ที่เค้าเตอร์ ZAเพราะว่าเล็งลิปสติกของ ZA ไว้นานละแต่ไม่ได้สอยมาซะทีวันนี้วนไปแล้ว ก็เอาซะหน่อยอัน นี้เป็นรุ่น Pure shine lips สี RS1 Salmon Rose
อธิบาย สียังไงดีน๊่าาามันจะออก ชมพูอมแดงแต่สีจะไม่ออกชัดนะจ๊ะสี จะออกมาแบบใสๆ ไม่ใช่แบบครีมมี่ทาออกมาได้ลุควาวๆ เหมือนกลอสเล็กๆแต่ ก็ให้สีพอน่ารักๆกลบสีปากได้ไม่มิด แต่ก็ให้สีน่าร๊าก ราคาเป็นมิตรอย่างรุนแรง197 บาท (ถ้าจำไม่ผิดนะคะ แห่ะๆ)

มา ที่ตัวสุดท้ายค่ะช่วงนี้ไม่รู้เป็นไง ขี้เกียจปัดมาสคาร่าจริงๆ ไม่ได้ขี้เกียจปัด แต่เป็นขี้เกียจล้างมากกว่าปล่อยขนตาเปลือยๆ ก็เลย หาไรมาทาบำรุงมันซะเลยพักขนตาไปในตัวก็เลยโฉบไป Loreal สอยตัว Renewal lash serum มาซะเลย
ราคา ถูกกว่า เค้าเตอร์ ได้มา 388 บาท ถ้าจำไม่ผิดนะจ๊ะสมองเสื่อมหรือไง ไม่รู้ จำไรไม่เคยได้ ฮ่าๆๆๆๆพึ่งลองนะคะ ยังไม่รู้ว่าใช้ดีจริงหรือป่าวหวังว่าจะคุ้มค่าเงินที่เสียไปเนอะแต่ เคยดูรีวิวใน youtube ก็เห็นสาวๆหลายคนเค้าก็ออกจะปลื้มเจ้าตัวนี้ กัน เนอะของเค้าคงดีจริงแหล่ะขนตาเอย จงยาวๆๆๆๆ(จะ ให้ยาวไปไหนยะ ยาวไปถึงคิ้วเลยรึไง กั่กๆๆๆๆๆ)

วันนี้ หมดแล้วจ้าลงด้วยรูปที่ปัดแก้มด้วย NYX Mauveปาก ZA Salmon Roseขนตาไม่ปัดมาสคาร่้าอย่างที่บอกค่ะใช้แต่ตัว lash serum loreal

ตาโล้่นไปหน่อย ขออภัยก๊าบบบบฮี่ ๆๆๆๆๆๆ


ไป ละจ้าาาา บะบายยยยย


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย