BA Kanebo สาขาไหนน่ารักบ้างเหรอคะ?

mayu_may

mayu_may

ดู Profile

 ไปมาก็หลายสาขาแล้วก็ยังไม่เจอคนที่ไม่ิจิกเลยล่ะค่ะเราซื้อครั้งแรกที่ตั้ง ฮั่ว เส็ง บางลำภู (ลดราคา 20%) แต่บีเอ ไม่ไหวจริงๆค่ะซื้อของครั้งแรกตั้งหลายพันบาท ถามเรื่องสมัครสมาชิก บอกว่าไม่มีค่ะ สมัครไม่ได้ครั้งที่ 2 ไปซื้ออีก ถามเขา คราวนี้ซื้อน้อย แต่ให้สมัครสมาชิก  หลังจากนั้นก็เป็นลูกค้ากันเป็นครั้งคราว แต่จะแวะเวียนไปดูสินค้าอยู่บ่อยๆพอแวะไปแล้วก็ยังไม่ซื้อก็ทำหน้าไม่พอใจ หลังๆเดินไปกะจะไปซื้อแป้ง เขาทำเป็นไม่สนใจ เราเลยไม่ืซื้อเลยล่าสุดไปซื้อ eyeshadow แล้วนึกอยากลองแป้งดู เลยของ sampleระหว่างลอง eye shadow BA ไม่มองหน้าเราสักคำ ถามอะไรก็ไม่ตอบ แล้วพอเราลองหลายสีหน่อยก็หันมากระชากมือไปแล้วบอกว่า

"มันต้องทาแบบนี้ เห็นมั้ยว่าทาแบบที่น้องทำแล้วไม่น่า่เกลียด" เราก็งงว่าทำไมไม่พูดกับเราดีๆหน่อยล่ะ เล่นกระชากมือแบบนี้เสียความรู้สึกจริงๆ

เรา: พี่คะ ขอตัว sample แป้ง coffret d'or ได้มั้ยคะ?

BA: (ทำหน้าจิกๆ หยิ่งๆ นิดนึง แล้วเอานิ้วจิ้มลงไปที่ tester หน้าเคาน์เตอร์) ก็นี่ไง ย้ำว่าไม่มีหางเสียงนะคะ

เรา: คือหนูอยากเอาไปลองว่า เนื้อแป้งเหมาะกับหน้าหรือเปล่าค่ะ

BA: ไม่มีนี่ ก็ลองตรงนี้แหละ มีแค่นี้อ่ะ

เรา: สรุปคือพี่จะไม่ให้หนูใช่หรือเปล่าคะ

BA: ถอนหายใจเฮือกใหญ่ แล้วหันไปค้นสต็อก แล้วหยิบออกมาอันนึง วางแรงๆลงบนเคาน์เตอร์ตรงหน้า พร้อมพูดว่า "อ่ะ"

เรา: ทำหน้านิ่งๆ ยิ้มนิดนึงแล้วก็ขอบคุณเราก็ชอบแบรนด์นี้พอสมควรนะคะ แต่ก็อยากหาที่ซื้อที่ทำให้สบายใจหน่อยอ่ะค่ะ ไม่ต้องลดราคาก็ได้ไม่เป็นไร แค่อยากลองแล้วสบายใจเวลาจ่ายเงินก็พอ เฮ้อ เพื่อนๆแนะนำหน่อยสิคะปล. เซ็นทรัลปิ่นกับโตคิวก็ลองไปแล้ว ไม่ปลื้มเลยค่ะ ดูถูกลูกค้าสุดๆเลยอ่ะค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย