เรื่องก้นๆ ช่ายทีtinmint14 May 109พอดีเราเป็นคนตัวเล็กนะ แต่ทำไมก้นใหญ่ไม่รู้ ใครมีวิธีลด หรือมีอะไรที่มันลดไดบ้างแนะนำด้วยนะคะDiscussion (9)SEND tarnstayhere16 yr.ไม่แน่ใจว่าถ้าเดินออกกำลังก้นจะกระชับรึเปล่าอ่า เหมือนเคยได้ยินค่ะ REPLY jejie16 yr. ออกกำลังกายกระชับก้นนะ ก็เรายืนจับราวเก้าอี้ไว้ และก็เตะขาไปด้านหลัง REPLY tinmint16 yr.อยากให้มันเล็กจังเลย ขอบคุณคำตอบทั้งสองคนเลยค่า REPLY Miiss_Love16 yr.เหมือนกันเลย ค่ะ -*- มันจะมีท่าออกกำลังกายลดกระชับก้นอ่ะ มั้งนะคะ? เค้าเรียกว่าท่าอะไรไม่รู้ ที่มันยกขาส่ายไปมา หน้าหลังๆๆ อะไรแบบนี้อ่ะค่ะ REPLY yaris809616 yr.เอ่อ...ของพี่มันเล็กอ่ะ อยากใหญ่ไม่รู้ทำไงเหมือนกัน อิ อิ ...โทดทีนะ ไม่ได้ช่วยตอบเลย เข้ามาหาข้อมูลอ่ะ REPLY VIEW 4 OLDER COMMENTS
Miiss_Love16 yr.เหมือนกันเลย ค่ะ -*- มันจะมีท่าออกกำลังกายลดกระชับก้นอ่ะ มั้งนะคะ? เค้าเรียกว่าท่าอะไรไม่รู้ ที่มันยกขาส่ายไปมา หน้าหลังๆๆ อะไรแบบนี้อ่ะค่ะ REPLY
yaris809616 yr.เอ่อ...ของพี่มันเล็กอ่ะ อยากใหญ่ไม่รู้ทำไงเหมือนกัน อิ อิ ...โทดทีนะ ไม่ได้ช่วยตอบเลย เข้ามาหาข้อมูลอ่ะ REPLY
Discussion (9)
มันจะมีท่าออกกำลังกายลดกระชับก้นอ่ะ มั้งนะคะ?
เค้าเรียกว่าท่าอะไรไม่รู้ ที่มันยกขาส่ายไปมา หน้าหลังๆๆ
อะไรแบบนี้อ่ะค่ะ
อิ อิ ...โทดทีนะ ไม่ได้ช่วยตอบเลย เข้ามาหาข้อมูลอ่ะ