Duty Fee ที่สนามบินฮิโรชิมา มี Shu Uemura มั้ยค่ะ

พอดีว่าจะฝากเพื่อนซื้อที่ดัดขนตากับขนตาปลอมนะค่ะ
เลยอยากทราบว่า Duty Fee ที่สนามบินฮิโรชิมา มี Shu Uemura มั้ยค่ะ
ถ้ามีจะมี ที่ดัดขนตา กับ ขนตาปลอมใน Duty Fee รึเปล่าค่ะ และราคาประมาณเท่าไหร่ค่ะ
และถ้าไม่ได้ซื้อใน Duty Fee แต่ซื้อในเมืองราคาต่างกันมากมั้ยค่ะ

Discussion (5)

duty free ในสนามบินฮิโรชิม่ามีค่ะ แต่ไม่มี SHU ค่ะ
ไม่มีค่ะ ไม่เคยเห็นเลย สนามบินเล็กมากๆ

พี่ก็จบจากฮิโรชิมาค่ะ พี่คิดว่าไม่มีนะค่ะ สนามบินเล็กๆเองค่ะ พี่แนะนำให้ไปซื้อที่ Hondori อย่าไปโซโก้เลย ราคามันเป็นราคาเต็ม ถนนชื่อหลักเรียกว่า Hondori จะมีร้านเครื่องสำอางค์ลดราคา ข้างๆร้านขายเยลลี่จากอเมริกา (ยังมีอยู่เปล่าหว่า) ขึ้นไปชั้นสอง ชั้นหนึ่งเป็นร้านขายเทปแบบลูกทุ่งของญี่ปุ่นค่ะ ของลดราคา 30 เปอร์เซนต์เพียบ แต่ว่าไม่มีขนตาปลอมแน่ๆเลยค่ะ 

แล้วบอกเพื่อนว่าหาร้าน Otoya ในซอยเล็กๆซอยนึงให้เจอใกล้ๆกับร้านแรกแหละค่ะ แต่ว่าอยู่ในซอย แล้วจะเจอร้านลดราคาอีกสองร้านที่ชั้นหนึ่ง หาไม่ยากแต่ต้องเดินหานิสนึง

เราจะบอกว่า สนามบินที่ฮิโรชิม่า เล็กมากๆเลยอ่ะ จนเราไม่แน่ใจว่าจะมีดิวตี้ฟรีรึเปล่า เราเคยไปแต่ตอนขาเข้าอ่ะนะ เพราะตอนกลับออกจากฟุคุโอกะ เราไปเรียนที่ฮิโรชิม่ามา ยังไงไปดูที่ห้างดีกว่า ที่ฮัจโจโบริอ่ะนะ จะเป็นที่ฟุคุยะ รึว่าที่โซโก้ก็ได้ แต่ที่โซโก้เราเห็นแล้ว อยู่ชั้นหนึ่ง ราคามันไม่ต่างกันมาหรอก