Janez :)Jane.TS13 Apr 1012:)Discussion (12)SEND Jane.TS16 yr.อ๊า ... ขอบคุณทุกๆ คนมากเลยนะค่ะ เราจะได้ใช้อย่างสบายได้สักที REPLY cutepink16 yr.เราก็ใช้สีส้มค่ะ ซื้อในชอปด้วย เราว่าของ จขกท ไม่น่าปลอมนะคะ ของเรา เวลาทาบนปาก สักพักมันก็เปลี่ยนเปนสีอมชมพูเหมือนกันค่ะ ฝาก็เรียบด้วย ตอนแรก กะจะซื้อสีชมพูอีก แต่พอมันเปลี่ยนสี เลยคิดว่าไม่ต้องซื้อก็ได้งั้น 555 ยังไงอย่าจิตตกไปเลยนะคะ เราว่าของจริงค่ะ บางทีของแต่ล็อต แพคเกจต่างกันค่ะ ขนาดเราเคยซื้อโฟมอีทูดี้จากเกาหลี เกาหลีเลยนะคะ พอมันหมด ไปซื้อในชอปไทย ปรากฎว่าฉลากมันเปลี่ยนไป ทั้งๆที่ซื้อจากสองแหล่งที่น่าเชื่อถือได้ ,, ของอย่างนี้ถึงปลอม ก็คงไม่คล้ายมากๆๆๆๆๆ ขนาดนั้นหรอกค่ะ ^^ REPLY numkokza16 yr.เท่าที่ดูเราว่าไม่ปลอมนะ เราใช้อยู่คะ REPLY Princess♥16 yr.ปกติกลิ่นมันปลอมไม่เหมือนนะคะ REPLY Jane.TS16 yr.คุณ phoenyx - เราลองดมดูแล้วมันก็เป็นแบบหอมๆ เย็นๆ นะค่ะ กลิ่นเป็นแบบเชอรี่อ่ะ คุณ jumpka - เราไม่สบายใจมากเลยค่ะ กลัวเป็นของปลอม คุณ kong-kwan - ใช่ค่ะ เราซื้อสีส้ม เราลองปาดบนมือแล้วมันจะออกชมพูอมส้มอมแดงอ่ะค่ะ แต่พอปาดตรงแขนมันออกเป็นส้มแปร๋ในตอนแรก ซักพักมันก็จะเปลี่ยนเป็นสีส้มแบบนมๆ อ่ะค่ะ แต่รอบๆ สีส้มๆ เนี่ยมันจะมีน้ำใสๆ เหมือนกรอสอยู่รอบๆ สีของทิ้นอ่ะค่ะ หรือว่าเราจะเจอของปลอมเข้าแล้ว เจ็บใจนัก REPLY VIEW 5 OLDER COMMENTS
cutepink16 yr.เราก็ใช้สีส้มค่ะ ซื้อในชอปด้วย เราว่าของ จขกท ไม่น่าปลอมนะคะ ของเรา เวลาทาบนปาก สักพักมันก็เปลี่ยนเปนสีอมชมพูเหมือนกันค่ะ ฝาก็เรียบด้วย ตอนแรก กะจะซื้อสีชมพูอีก แต่พอมันเปลี่ยนสี เลยคิดว่าไม่ต้องซื้อก็ได้งั้น 555 ยังไงอย่าจิตตกไปเลยนะคะ เราว่าของจริงค่ะ บางทีของแต่ล็อต แพคเกจต่างกันค่ะ ขนาดเราเคยซื้อโฟมอีทูดี้จากเกาหลี เกาหลีเลยนะคะ พอมันหมด ไปซื้อในชอปไทย ปรากฎว่าฉลากมันเปลี่ยนไป ทั้งๆที่ซื้อจากสองแหล่งที่น่าเชื่อถือได้ ,, ของอย่างนี้ถึงปลอม ก็คงไม่คล้ายมากๆๆๆๆๆ ขนาดนั้นหรอกค่ะ ^^ REPLY
Jane.TS16 yr.คุณ phoenyx - เราลองดมดูแล้วมันก็เป็นแบบหอมๆ เย็นๆ นะค่ะ กลิ่นเป็นแบบเชอรี่อ่ะ คุณ jumpka - เราไม่สบายใจมากเลยค่ะ กลัวเป็นของปลอม คุณ kong-kwan - ใช่ค่ะ เราซื้อสีส้ม เราลองปาดบนมือแล้วมันจะออกชมพูอมส้มอมแดงอ่ะค่ะ แต่พอปาดตรงแขนมันออกเป็นส้มแปร๋ในตอนแรก ซักพักมันก็จะเปลี่ยนเป็นสีส้มแบบนมๆ อ่ะค่ะ แต่รอบๆ สีส้มๆ เนี่ยมันจะมีน้ำใสๆ เหมือนกรอสอยู่รอบๆ สีของทิ้นอ่ะค่ะ หรือว่าเราจะเจอของปลอมเข้าแล้ว เจ็บใจนัก REPLY
Discussion (12)
เราว่าของ จขกท ไม่น่าปลอมนะคะ
ของเรา เวลาทาบนปาก สักพักมันก็เปลี่ยนเปนสีอมชมพูเหมือนกันค่ะ ฝาก็เรียบด้วย
ตอนแรก กะจะซื้อสีชมพูอีก แต่พอมันเปลี่ยนสี เลยคิดว่าไม่ต้องซื้อก็ได้งั้น 555
ยังไงอย่าจิตตกไปเลยนะคะ เราว่าของจริงค่ะ บางทีของแต่ล็อต แพคเกจต่างกันค่ะ
ขนาดเราเคยซื้อโฟมอีทูดี้จากเกาหลี เกาหลีเลยนะคะ พอมันหมด ไปซื้อในชอปไทย ปรากฎว่าฉลากมันเปลี่ยนไป
ทั้งๆที่ซื้อจากสองแหล่งที่น่าเชื่อถือได้
,,
ของอย่างนี้ถึงปลอม ก็คงไม่คล้ายมากๆๆๆๆๆ ขนาดนั้นหรอกค่ะ ^^
เราใช้อยู่คะ
คุณ jumpka - เราไม่สบายใจมากเลยค่ะ กลัวเป็นของปลอม
คุณ kong-kwan - ใช่ค่ะ เราซื้อสีส้ม เราลองปาดบนมือแล้วมันจะออกชมพูอมส้มอมแดงอ่ะค่ะ
แต่พอปาดตรงแขนมันออกเป็นส้มแปร๋ในตอนแรก ซักพักมันก็จะเปลี่ยนเป็นสีส้มแบบนมๆ อ่ะค่ะ
แต่รอบๆ สีส้มๆ เนี่ยมันจะมีน้ำใสๆ เหมือนกรอสอยู่รอบๆ สีของทิ้นอ่ะค่ะ
หรือว่าเราจะเจอของปลอมเข้าแล้ว เจ็บใจนัก