มาแปะกันดีกว่า...ร้อนนี้สาวๆ สอยชุดว่ายน้ำแบบไหนกันมามั่งน๊า

Jeban'

Jeban'

ดู Profile

ได้เวลาไปลัลลา ไปทะเลกันแล้วนะคะ

หน้าร้อนนี้สาวๆ สอยชุดว่ายน้ำไรมากันมั่งน๊าเนื่องจากอายุและหุ่นร่วงแผละ และเพิ่งผ่านทริปอัพน้ำหนักมาหมาดๆ (ที่ดันลืมว่าจะต้องไปต่อทริปทะเล)

เลยต้องหาชุดกันใหม่อีกครั้ง........ร้อนนี้ป้าจีนสอยเจนเซ่นเซลล์มา แต่มันลองไม่ได้ พอมาใส่ที่บ้านดูก็เอ่อมมมม...(จุด จุด จุด) ไอ้ที่สอยๆ มาเพราะโลภว่ามันเซลล์และถูกก็เลยเหลือที่ใส่ได้แค่ครึ่งเดียว -*- แอบเศร้าก่อนจะเครียดว่าคงต้องไปหาผ้าถุงมานุ่งตีโป่งดำน้ำ ก็ลองขุดๆ ชุดเก่าๆ มาลองกันหน่อยรำลึกความหลัง

สรุปได้ว่า ถ้าอ้วนใส่ บิกินี่ โดยเฉพาะที่จุดรอยต่อบนตัวน้อยที่สุดอย่างแบบ "ผูก" ผูกสะโพก ผูกคอ ผูกหลัง ยิ่งเปิดยิ่งช่วยให้ดูไม่ตัน ห้ามใส่แบบกางเกงขาสั้นโดยเด็ดขาดทีเดียว ตกลงแล้วไอ้ชุดเก่าๆ มันเวิร์กกว่าไอ้ชุดใหม่ๆ ที่พยายามจะปกปิดเยอะเลยอ่าาาาาาาากันโป๊ก็ค่อยหาเสื้อบางๆ หรือบีชเดรสมาสวมทับเอาดีกว่านะมาอัพเดทกันหน่อยดีกว่า ว่าแต่ละคนใส่ชุดไรกันมั่งน๊าปล.สำหรับใครที่จะซื้อชุดว่ายน้ำนะคะ อย่าเห็นแก่เซลล์แล้วสอยดะอย่างอิชั้นเลย...หาห้างที่มันลองได้จะดีกว่า เพราะแ่ละชุดอาจจะใส่แล้วดูไม่ได้อย่างที่คาดหวังเด้อค่า.....ปล2.เซนทรัลเซลล์ก็ว่าลดเยอะแล้วนะ (ที่ไปคุ้ยๆ ชั้น 4 อ่ะ) แต่วันนี้มาเดินโรบินสัน รัชดา ลดเยอะกว่า (บางแบรนด์) แต่ที่สำคัญคือ "ลองได้" จ้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย