♥REVIEW♥ :อากาศร้อนๆแบบนี้ มีที่ไปทะเลยังเอ่ย??

duckin:)

duckin:)

ดู Profile

เมษาร้อนๆแบบนี้ทีไรก็ต้องนึกถึงทะเลทุกทีสิน่ะวันนี้ว่างจัด+หาที่ไปทะเลพอดีและหามาเยอะเกิน เลยเอามาฝากสาวๆ เผื่อใครจะไปทะเลเหมือนกัน^^เบสวางแผนจะไปทะเลที่เกาะล้านนนจ้าหลายคนคงรู้จักชื่อเสียงเรียงนามกันดีอยู่แล้วว่าสวยขนาดไหน ไม่แพ้ทะเลทางใต้กันเลยทีเดียวที่เลือกมาทั้งหมดมีอยู่ 5 ที่นะค่ะ จาก40กว่าที่ ที่เบสนั่งคัดเลือกมาจนตาแฉะ- -*คัดจาก ราคาถูก บ้านพักสวย สะอาด เดินทางง่าย เจ้าของใจดีมาดูกันเลยดีกว่า พร่ำมากแหละ^^

"เครดิตส่วนใหญ่มาจากพันทิป ห้องบลูพลาเน็ตนะค่ะ"

♥ ขออนุญาติมา ณ ที่นี้ด้วย ♥

เริ่มด้วย " บ้านสีม่วง "จะมีสีที่เด่นมาก สดใส บ้านพักส่วนใหญ่ จะทำออกมาแนวนี้ คือเน้นสีสัน และเรียบง่ายราคาก็ไม่แพง วันธรรมดา 1000 วันหยุด 1200ห้องมี3สีด้วยกัน แต่ละอันจะมีจุดเด่นต่างกันนิดหน่อยมีสี ส้ม/ ม่วงชมพู/ ฟ้าโดยรวมแล้ว ห้องสีส้มโอเคสุด เพราะมีหน้าต่างอยู่บนหัวนอนพอตื่นขึ้นตอนเช้า ก็จะเจอพระอาทิตย์ขึ้นอยู่ตรงหน้า (โปรดนึกภาพตาม^^) แสนจะโรแมนติกมีระเบียงสามารถนั่งจิบกาแฟดูพระอาทิตย์กับคนรู้ใจได้ พูดแล้วกรี๊ดดดๆๆๆ 555 5

ซึ่งเบสได้จองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ^^ อย่างรวดเร็วเมื่อตะกี้ 555

แต่จองห้องสีม่วงชมพูไป เพราะสีส้มเต็ม - -* เซง

ต่อกันเลยดีกว่าาาามาเริ่มที่ บ้านพักที่เบสอยากได้มาก แต่เนื่องจากว่ามันสวยโค-ตะ-ระ มันเลยเต็มไปอย่างรวดเร็วTTมีชื่อว่า " บ้านชาวเกาะ "ใครได้เห็นเป็นต้องหลงไหลไปตามๆกัน (เวอร์ไปป่ะ- -???)พูดไปคงไม่เชื่อ ไปดูรูปเลยดีกว่าสังเกตได้ว่า รูปจะเยอะมาก 55 เพราะสวยถูกใจโอ้มายก๊อดมากค่ะราคาก็แสนถูก 1000 OMG!!!ห้องมีหลายสีอีกเช่นกันค่ะ บอกแล้วว่าที่นี่เน้นสีสัน^^

ที่จริงโทรไปจองที่นี่เป็นที่แรกเลย แต่มันเต็มทั้งเดือนเมษาเลยเต็มจนทั้ง ต้องเปิดให้จองกันเลย ใครสนใจเข้าพัก เดือนพฤษาสามารถโทรไปจองได้วันที่ 15 เมษานะค่ะ


เดี๋ยวมาลงต่อนะค่ะ

ยังเหลือที่เด็ดๆอีกเพียบเลย

ขอตัวไปอาบน้ำรอบที่2ก่อน อากาศแบบนี้ เหมือนฆ่ากันทั้งเป็นTT^TT
ขอบคุณที่ติดตามชมค่ะ ♥

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย