แฟนทำแบบนี้....เพื่ออะไร >>ทำเพื่อแก้แค้นใช่ไหม?

aaASAMA

aaASAMA

ดู Profile

เคยลงกระทู้ไปแล้วนะคะ ขอบคุณสำหรับทุกcomment
แต่ที่ตั้งกระทู้ใหม่ก็คือว่า แฟนเขาจับได้ว่าเราแอบคุยกับคนอื่น ซึ่งก็คือพี่ ย. และพี่ ย.ก็เป็นเพื่อนของแฟนเราเอง
แล้วเราก็พยายามง้อ และโทรไปหาเขาตลอด แต่เขาก็ไม่รับโทรศัพท์เรา และยังส่งข้อความว่าเราแบบขึ้นมึงกูกับเรา  , แต่เราก็รักแฟนมากนะคะ  ไม่สนใจว่าเขาจะว่าเรายังไง พยายามคอยโทร คอยส่งข้อความหาแฟนตลอด เพราะคิดว่า สักวันเขาอาจให้อภัยเรา ให้โอกาสเราอีกครั้งหนึ่ง เพราะเรารักเขามาก ไม่อยากเลิกกับเขา และเราก็สำนึกผิดด้วย 
แต่สุดท้าย สิ่งที่ทำให้เราตัดใจจากเขาได้ ก็คือ  การที่เขาเอาเรื่องบนเตียงของเราไปเล่าให้พี่ ย.ฟัง  , เราเสียความรู้สึกมากๆ และส่งข้อความไปหาแฟนว่า "ถ้าไม่คบกับเราก็ไม่เป็นไรนะ แต่ทำไมต้องเอาเรื่องบนเตียงไปเล่าให้คนอื่นฟังด้วย  ...เรารู้แล้วว่าเธอเป็นคนยังไง ซึ้งใจจริงๆ"  และแฟนก็ส่งข้อความมาว่า "เขารับไม่ได้ที่เราคุยกับพี่ ย.  เขาเลยต้องทำแบบนี้"
เพื่อนๆคิดดูนะคะ  เรารู้ตัวว่าเราทำผิด ทำเลวที่โกหกเขามาตลอดว่า ไม่ได้คุยกับ พี่ ย.  , เขาไม่ให้โอกาสเรา ก็ไม่เป็นไร แต่มันสมเหตุสมผลไหมที่เขาเอาเรื่องบนเตียงไปเล่าให้เพื่อนเขาฟัง ก็คือ พี่ ย. และเพื่อนคนอื่นด้วย , เขาทำแบบนี้เพื่ออะไร....หรือนี่คือการแก้แค้น หรือว่า เป็นสิ่งที่สมควรแล้วที่เราจะได้รับแบบนี้ กับการที่เราไปคุยกับ พี่ ย.   แต่ตอนที่เราคบกับแฟน , เขาดีกับเราทุกอย่าง จริงใจกับเรา ไม่เคยพูดไม่ดีกับเราเลย ...เราคิดไม่ถึงว่า เขาจะทำกับเราแบบนี้ เอาเรื่องของเราไปพูดให้เพื่อนฟัง
เรากับพี่ ย. ไม่เคยมีอะไรเกินเลยกันเลย ได้แค่คุยโทรศัพท์และเคยไปกินข้าวด้วยกันแค่ครั้งเดียวเอง แม้แต่มือเรา พี่เขายังไม่เคยจับเลย
แฟนไม่เชื่อเราเลย เขาส่งข้อความมาว่าเราว่า "มึงเลิกโกหกกูได้แล้ว"  เพราะแฟนเขาเข้าใจไปเองว่า เราไปมีอะไรกับพี่ ย.แล้ว เพราะอะไร เพราะว่า วันที่เราไปทานข้าวกับพี่ ย.  แล้วบังเอิญพี่ ย. เขาก็เห็นว่า เสื้อชั้นในมันน่ารักดี เขาก็เลยบอกว่า ให้เราเอาสิ พี่จะซื้อให้... แล้วแฟนเรารู้เรื่องนี้ เพราะว่า แฟนกับ พี่ ย. เขาทำงานที่เดียวกัน  , แฟนเขาบอกกับพี่ ย.ว่า มีอะไรให้เล่ามาให้เขาฟังให้หมด  , พี่ ย. ก็บอกว่า แค่คุยโทรศัพท์กัน และไปกินข้าวด้วยกันครั้งเดียว และพี่ ย. ก็ประมาณว่า ไปบอกซะหมดว่า ซื้อเสื้อในให้เรา  ทำให้แฟนคิดว่า มีไรกับพี่ ย. แล้ว , ขนาดพี ย. ไปบอกแฟนเราแล้วว่า ไม่มีได้มีไรกับเรา แต่แฟนก็ไม่เชื่อแล้ว
แต่ตอนนี้เราทำใจได้เยอะแล้วล่ะ เพราะว่าเขาเอาเรื่องบนเตียงไปเล่าให้เพื่อนเขาฟัง
เพื่อนๆคิดว่า เราควรจะกลับไปง้อแฟนอีกดีไหม  หรือว่า แฟนเขาไม่ได้รักเราจริง 
ส่วน พี่ ย. ทุกวันนี้ เราก็คุยกับเขาแบบเพื่อนกัน และพี่ ย. ก็จะคอยโทรมาหาเราเพราะเป็นห่วงเราอยู่เสมอ พี่ ย. พูดเสมอว่า  "พี่ขอโทษนะ  เป็นเพราะพี่ ทำให้เราต้องเลิกกับแฟน"  พี่ ย. บอกเราว่า ไม่ต้องคิดมากนะ  
แต่เรากับพี่ ย. ก็คงเป็นได้แค่เพื่อนกันแค่นั้นจริงๆ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย