เป็นคุณจะให้อภัยไหม..ถ้าแฟนจับได้ว่าเราแอบคุยกับคนอื่น>>>แนะนำหน่อยค่ะ

aaASAMA

aaASAMA

ดู Profile

คบกับแฟนมาแบบลึกซึ้งแล้วค่ะ แล้วตอนที่เราเริ่มคบกับแฟน ก็มีเพื่อนของแฟนซึ่งทำงานอยู่ที่เดียวกันเข้ามาชอบเราด้วย สมมัติว่าเพื่อนแฟน ชื่อ พี่ ย. , พอแฟนรู้ก็บอกว่า ไม่ให้คุยกับ ย. , เราก็ไม่คุย  แต่พี่ ย.เขาเป็นคนที่คุยกับเราได้เข้าใจกันมากๆ  แล้วพี่ ย.เห็นว่า เราไม่รับโทรศัพท์เขา พี่เขาก็ส่งข้อความ และคอยโทรหาเราอยู่ทุกวัน จนเรารู้สึกสงสารพี่เขากับข้อความที่เขาส่งมาให้เรา จนทำให้เราได้คุยกับพี่เขา , ส่วนพี่ ย. ก็บอกกับเราตลอดว่า จะไม่ให้แฟนเรารู้นะว่า คุยกันอยู่ , พี่ ย.บอกว่า เขารู้สึกผิดที่มาคุยกับแฟนเพื่อน แต่ว่า เขาชอบเราจริงๆ  ส่วนแฟนก็ถามเราทุกวันว่า ย. ได้โทรหาหรือส่งข้อความมาไหม เราก็บอกว่า ไม่  (โกหกเขามาตลอด) , จนวันหนึ่ง แฟนก็จับได้  และแฟนก็ไปหาพี่ ย.ที่ห้อง จนจะมีเรื่องต่อยกัน และบอกว่า ถ้าเป็นลูกผู้ชายจริง ให้พูดความจริงมา , พี่ ย. ก็เลยเล่าความจริงให้ฟังว่า คุยกับเราทางโทรศัพท์ทุกวัน และเคยนัดเจอกัน 1 ครั้ง  , แล้วบังเอิญ เราก็โทรศัพท์เข้าเครื่องพี่เขาพอดี  เขาก็กดลำโพงให้ได้ยินกันเลย แฟนพูดออกมาว่า มึงกับกูจบกันเลยนะ  (ตั้งแต่คบกันมา เขาพูดจากับเราสุภาพตลอด) 
เราเสียใจมากๆ เพราะเขาไม่เคยพูดกับเราแบบนี้ แต่ก่อนหน้านี้เขาพูดกับเราเสมอว่า ถ้าเราคุยกับ ย. ก็จะเลิกกับเรา แต่ที่เราคุยกับ ย. ก็เพราะว่า รู้สึกว่าเราคุยแล้วสบายใจดี ไม่เคยคิดจะนอกใจแฟนเลย  เพราะว่า พี่ ย. เขาก็มีแฟนแล้ว และตอนนี้ แฟนก็บอกว่า ไม่ต้องโทรหาเขาอีกแล้ว และเขาจะเปลี่ยนเบอร์ เขาบอกว่าไม่ให้อภัยเราแล้ว  เราโทรไปหา เขาก็กดสายทิ้ง  ส่วนพี่ ย. ก็ยังโทรมาคุยกับเรา คอยถามเราว่า เราเป็นยังไงบ้าง เป็นห่วงเรา บอกว่าเป็นเพราะพี่ถึงทำให้เราต้องเลิกกับแฟน  พี่ ย.บอกเราว่า  แฟนเราเขาไม่เอาเราแล้วเพราะเขาโกรธเรามากที่เราโกหกเขามาตลอด ย.บอกว่า แฟนพูดว่า ยกเราให้ ย.
เพื่อนๆแนะนำหน่อยนะคะ ว่าจะทำยังไง เรารักแฟนมากนะคะ  เราโทรไปเขาก็กดสายทิ้ง  ถ้าไม่กดสายทิ้ง เขารับโทรศัพท์เรา แต่เขาก็พูดกับเราให้เราเสียใจมากๆ  ไม่อยากเลิกกับเขาเลยจริงๆ.. เพื่อนๆแนะนำทีนะคะ ว่ากรณีแบบนี้ คิดว่าแฟนเราเขาจะให้อภัยเราไหม แต่เราไม่อยากเลิกกับเขาเลย  รักเขามากจริงๆ เพื่อนๆคิดว่า ถ้าเราไปง้อเขา จะมีสักวันที่เขาจะให้อภัยไหม แล้วถ้าคุณเป็นแฟนเรา จะให้อภัยเราไหม?

เราหวังว่าสักวันแฟนคงให้อภัยเรานะ  เราก็รอวันที่เขาหายโกรธเรา แต่ก็ไม่รู้จะนานเท่าไหร่ หรืออาจจะไม่มีวันนั้นก็ได้ วันที่เขาจะยอมให้อภัยเรา  โทรไปก็ไม่รับสายเลย แต่เขาส่งข้อความมาว่า "อย่ามายุ่งกับเขาอีกเลย และขอให้เราโชคดี" เขาเข้าใจเราผิดว่า เราไปมีอะไรกับพี่ ย. เขาแล้ว ซึ่งจริงๆแล้วเราไม่ได้มีอะไรกับพี่ ย.เขาเลย  แม้แต่มือก็ยังไม่เคยจับเลย ได้แต่คุยทางโทรศัพท์ และเคยกินข้าวด้วยกันแค่ครั้งเดียวเอง... เราสำนึกผิดแล้วจริงๆ  อยากให้เขาให้โอกาสเราครั้งสุดท้ายเพื่อพิสูจน์ตัวเราเอง

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย