แฟชั่น20ประการของผู้หญิงที่ผู้ชายไม่ปลื้ม

Lathae

Lathae

ดู Profile

พอดีไปป๊ะกับกระทู้หนึ่งในเรื่อง"19ข้อของผู้ชายที่ผู้หญิงเห็นแล้วยี้"
จึงเกิดปิ๊งไอเดียเขียนเรื่อง"แฟชั่น20ประการของผู้หญิงที่ผู้ชายไม่ปลื้ม" ขึ้นมา

อ่านเพื่อความบันเทิงนะจ๊ะ 

เอ๊า ปาดกันโลดดดดดดดตัวเธ๊ออออออแฟชั่น20ประการของผู้หญิงที่ผู้ชายเห็นแล้วอยากวิ่งหนี!!


1. Eye linerเส้นหนาเหมือนแม่Amy Winehouse!!

อายไลเนอร์ มีจุดประสงค์เขียนเพื่อแก้ไขข้อบกพร่องและเพื่อให้ดวงตาชวนมองยิ่งขึ้น จากหางตาตกก็เขียนให้เชิ่ดขึ้นแก้ดวงแก้เคล็ด ตาตี่ๆก็กรีดกันให้กลมโตได้ แต่ไม่ใช่เขียนกันเส้นยาวหนาอย่างกับเขาเก้งงาช้างลากกันถึงหู 


2. รองเท้าผ้าใบเซอร์ๆ


เซอร์ กับ ซกมก มีเส้นบางๆกั้นอยู่นิดเดียวนะจ๊ะ รองเท้าผ้าใบเก่าๆ รูขาดใหญ่พอจะให้หนูลอดได้ ทิ้งไปซะเถอะ  ก่อนที่หนุ่มๆจะวิ่งหนีซากเกือกของคุณ หรือกระทั่งกลิ่นที่หมักบ่มได้ที่ ของสารพัดเชื้อโรค สาวๆเผ่านี้มักแต่งตัวง่ายๆสบายๆ เท่ได้ แต่ช่วยสนิทกับผงซักฟอกนิดนึง แล้วชีวิตจะดีขึ้น
3. ลิปสีแดงแทงใจ

หากตัวเธอคิดจะหยิบลิปสีนี้มาใช้ จงระลึกและรึทึกไว้เสมอว่าเธอต้องมั่นใจ เพราะคุณจะถูกมองตั้งแต่หน้าปากซอยไปจนถึงที่ทำงานของเธอเชียวหละ แถมมองแบบทะลวงไส้กันเลยหละ ถ้าคุณคิดว่าตัวเองมั่นใจและเก๋ไก๋พอในการมิกซ์เสื้อผ้าให้เกิดความBalanceกับปากแดงๆก็ตามสบาย

แต่ถ้าไม่ ระวังจะกลายเป็นสาวสก๊อยเบาะเขียวปากแดงได้  แล้วพึงระวังลิปสีแดงแปร๊ดดดดของเธอไปติดตามฟันด้วยหละ ได้ลุคคล้ายๆคุณยายวรนาถเวอร์ชั่นเคี้ยวหมากอยู่เบาๆ


4. หน้าวอกๆ กับรองพื้นผิดเบอร์


สารพัดBBครีมที่ออกมามากมายเต็มท้องตลาด โฆษณากระหน่ำพรีเซ้นความขาวจนคนดำรู้สึกว่ามีปมด้อย ได้ยินบ่อยๆในโฆษณาที่ว่า"ผิวคล้ำทำให้คุณรู้สึกไม่มั่นใจใช่ไม๊" (ฉันดำแล้วผิดตรงไหน) หันซ้ายหันขวาเปิดทีวีพรีเซ็นเตอร์ก็เกาหลีทั้งนั้น เอ๊ะนี่ฉันหลงอยู่ประเทศไหนกัน...เพลีย

ผิวกระจ่างใสไม่จำเป็นต้องขาว เข้าใจกันใหม่ ช่วยสังเกตเฉดสีใบหน้าของพรีเซ็นเตอร์กับตัวเธอด้วย  บางคนแต่งเพลินลืมดูคอ เหมือนใส่หน้ากากออกจากบ้าน ฮาโลวีนกันกลางวันแสกๆ ตกบ่ายหน้าด่างเพราะอากาศเมืองไทยที่ร้อนดั่งว่าพระอาทิตย์มี10ดวง ผู้ชายคนไหนจะอยากมองสาวหน้าด่างหละตัวเธอ มีสติในการเลือกสีกันสักนิด แล้วชีวิตจะดีขึ้นนะฮะ


5. ผมสีสดหมดกัน 


สีผมตระกูลแม่สีทั้งหลาย หากคุณแต่งตัวไปแฟชั่นมิลานได้ทุกเช้าข้อนี้ก็ผ่านฉลุย แต่หากไม่หละก็ ระวังเป็นข้อถกเถียงตามท้องถนนว่าคุณเธออาศัยอยู่ดาวดวงไหนกัน หากต้องการเป็นจุดสนใจคุณจะได้สิทธิ์นั้นเดี๋ยวนี้ อย่าลืมว่าคุณต้องเดินผ่านคนมากมายในแต่ละวัน กาละเทศะของแต่ละสถานที่ สิ่งที่เปรี้ยวเก๋หากอยู่ผิดที่ผิดทางก็ดูไม่งามนะคุณ เดี๋ยวจะกลายเป็นpowerpub girlเวอร์ชั่นออกจากจอมาเดินเล่นบนโลกมนุษย์6. ขนหน้าแข้ง จัดการบ้างเถอะ

สตรีใบหน้าแสนงาม แต่มีขนหน้าแข้งราวบุรุษเพศ
 โบกมือลา
จัดการกันซะให้เรียบร้อย อย่าปลูกสาหร่ายไว้ทานเองนะจ๊ะ ผู้ชายหน้าตาไว้บางคนคุณยังยี้ นับประสาอะไรกับสตรีเพศอย่างคุณ หากนึกจะใส่กางเกงหรือกระโปรงสั้นๆควรสำรวจดีๆว่าเรียวขาตัวเธอมีเสี้ยนหนามชีวิตไม๊ ประเดี๋ยวหนุ่มๆเดินผ่านในช่วงชุลมุนวุ่นวายเกิดหนามคุณไปครูดดดดเขาขึ้นมา...ขนลุกทีเดียวหละ7. ชุดนักศึกษาแถมโปร

เสื้อนักศึกษารัดๆกระดุมแทบระเบิดใครเป็นคนบอกว่ามันสวยงาม หายใจเข้าเห็นเต้าพร้อมตะขอ ถ้าเขาเอาไว้โชว์ข้างนอกเขาจะเรียกชุดชั้นในหรอคุ๊ณณณณ คนมองหาได้มีความภุมิใจไม่ อาจจะมองเพราะกลัวตัวเธอจะจาม แล้วกระดุมจะเด้งมาดีดใส่หน้าเขาก็เป็นได้ ส่วนกระโปรงคืบครึ่งก็สงวนไว้ใส่ในบางโอกาสดีกว่า ทั้งเข้ารูปซะฟิตจนไม่ต้องจินตนาการ สั้นไม่พอยังจะผ่าหน้าด้วย เอวสูงอีก วินเทจกันสุดๆ ถ้ามันทำให้ชีวิตลำบากขึ้นก็เลิกเถอะ ก้าวทีเสียวทั้งซอย บางนางเล่นนั่งวินมอไซด์กันไปเรียน ลมโบกระบายอากาศกันสุดๆ อย่าลืมว่าวินมอไซด์ประเทศไทยติดอันดับความหวาดเสียวอันดับสามของโลกเลยนะจ๊ะ ใช้ชีวิตระวังกันนิดนึง8. รองเท้าส้นผี 


ขนาดนางแบบเดินยังต้องระวัง หากคุณคิดจะเดินแบบเช้ายันค่ำหละก็ ระวังไขข้อจะอักเสบเส้นเอ็นจะขาดนะจ๊ะ  นางแบบเดินไม่นานงานก็เลิก ส่วนตัวเธอหนะเดินตั้งแต่เพลงชาติขึ้น ผู้ชายเขาชอบผู้หญิงสง่าก็จริง แต่ไม่ใช่สตรีที่ต้องการสิ่งยึดเกาะ(กันล้ม)อยู่ตลอดเวลา เหมือนได้ดูกายกรรมบนท้องถนน ถ้ามันทำให้ใช้ชีวิตลำบาก ก็ลดลงซะสองนิ้วเถอะ9. สร้อยทองของคุณป้า
   

หยุดเถอะคะ สงวนไว้ให้คุณแม่คุณป้าท่านใส่ดีกว่า ทองคำแพงแถมยังล่อเป้าให้ถูกกระชากจากผู้ไม่หวังดีเอาง่ายๆ หันมาใส่อะไรที่ซอฟลงแต่สวยงามและไม่สะดุดตาจนเกินไป หากมีคนสำคัญให้มาจงเก็บไว้ด้วยใจรัก อย่าเอาออกมาใส่ให้มันสะท้อนลุคแม่บ้านตำรวจกันอีกเลย หาAccessorieอย่างอื่นที่เก๋กว่า อย่าพยามยามอวดทรัพย์สินที่พึงมีเลยจ่ะ10. ขนตาโบกรถ


ขนตาเรียงเส้นเป็นแพหนาใครๆก็อยากมี โฆษณามาสคาร่าทุกวันนี้ก็ไม่ทราบขายมาสคาร่าหรือขนตาปลอม ปลอมซะขนาดนั้น-"- ติดไปทำงานหรือเดินเล่นก็ช่วยหาไซส์ที่พอดีนิดนึง อะไรที่เกินจริงไปมากก็ดูไม่งาม แลดูคล้ายกันสาด เสมือนว่าหลับตาเดิน ไม่เอานะจ๊ะ ความสวยต้องมีความพอดี เดี๋ยวนี้ยังพบสาวๆติ่งหูเขานิยมติดไปเรียนกันด้วยนะ สงสัยติดไปบังแดดขณะเคารพธงชาติ ชั่งสมเหตุสมผลเสียนี่กระไร ใครจะติดไว้โบกรถเผื่อมือไม่ว่างก็ตามสบาย ระวังหนังตาจะเหี่ยวขนตาจะร่วงกันนะจ๊ะ ได้กรีดร้องกันเลยหละทีนี้11. เลกกิ้งไส้แหนม

หากเรียวขาของคุณใหญ่จนเกินที่เลกกิ้งตัวนึงจะยืดได้ อย่าพยายามยัดเยียดตัวเองลงไปเลยจ่ะ มองแล้วมันเหมือนแหนมที่กำลังจะปริแตกจากห่อ แฟชั่นบางอย่างจะตามก็ต้องดูตัวเธอก่อน อย่าดึงดูดความสนใจด้วยการเอาอาหารอย่างแหนมมัดมาล่อกันเลยนะคุณ อาจจะเปลี่ยนเป็นกางเกงเข้ารูปสีทึบ มากกว่าจะเป็นเลกกิ้งเนื้อบ๊างบาง ชวนสยิวว่าจะเกิดการระเบิดขึ้นมาเมื่อไหร่ เกิดมันแตกดังโพล๊ะต่อหน้าฝูงชนขึ้นมา นอกจากไม่ขำแล้วยังได้อับอายไปอีกหลายวันเลยจ้า


12. หิมะตกที่หัว


ทราบหรือไม่ว่ารังแคกะคราบมันๆที่หนังศรีษะมันเป็นอะไรที่หนุ่มๆสยดสยองมากๆ ทั้งไม่น่ามองและไม่น่าเข้าใกล้ แต่หากชายที่ตัวเธอหมายปองเค้ามีรูปร่างอวบอ้วน แล้วคุณอยากช่วยให้เขาผอมลงในเร็ววัน ตัวเธอก็ไปนั่งทานอาหารกับชายหนุ่มโดยที่หัวมันๆและหิมะบนหัวนั่นแหละ เขาคงประทับใจในตัวคุณมากๆ ก็แหม  อุตส่าห์ทำเพื่อเขาขนาดนั้น เห็นแล้วกินอะไรไม่ลงเลยทีเดียว13. เล็บลอก

เวลาทานั้นใช้เวลานานนัก เวลามันลอกก็ช่วยสละเวลาเพียงน้อยนิด ล้างมันซะหน่อย มือคุณต้องใช้จับ โบก ชี้ อะไรตั้งมากมายในแต่ละวัน ชุดสวยๆกับเล็บลอกๆ สวยงามเข้ากันดีแล้วหรือ? ลองนึกภาพชายหนุ่มกำลังจะขอแต่งงาน คุณเองก็ยื่นมืออกมาจะให้เขาสวมแหวนให้ แหวนราคาเท่าไหร่ เหมาะจะใส่ให้มือที่มีเล็บลอกๆของตัวเธอหรือไม่ ชีวิตมีความเสี่ยง!!14. บรัชออนโลกหน้า

บรัชออนเขาใช้ปัดให้แก้มเป็นสีชมพูระเรื่อ ดูสุขภาพดี หรือแก้ไขใบหน้าให้ได้รูป ไม่ต้องปัดเผื่อไปอีกสามวัน บางนางก็ปัดซะแดงเถือกเหมือนโดนตบมา บางคนหนักกว่า ปัดเลยไปถึงหน้าผากและคางจนนึกว่าเป็นไข้ อย่าทำร้ายตัวเองด้วยของสวยๆงามๆ(ที่ดูแล้วไม่งาม)เลยนะจ๊ะ15. คอนแทคเลนส์สีแมลงสาบกับบิ๊กอายไข่ห่าน


ความแบ๊วใสต่างๆที่ตัวเธอสร้างขึ้นมาหลอกตัวเองว่าสวยงามน่ารักสดใส พอกันทีกับตาไข่ห่าน ดูฝืนธรรมชาติเกินไป มันน่ากลัวนะจ๊ะ สีธรรมชาติก็ยังพอไหวสวยงาม แต่!! สีเหลือง เขียว แดง ฟ้านี่สิ โอเคไม๊(เสียงสูง) โปรดดูรูปหน้า สีตา สีผิว สีผมด้วยนะว่าตัวเธอเหมาะจะเป็นลูกครึ่งไหม๊ ลุคของวันนั้นๆว่ามันเหมาะสมหรือไม่ คนเรามองหน้าตาก่อนซะส่วนใหญ่ ไม่มีใครกำหนดว่าตาสีเขียวสีฟ้าคุณจะดูสวยขึ้นกว่าสีตาปกติ มันทำให้คนมองคุณก็จริง แต่มองเพราะมันแค่ดูแปลกตาเท่านั้นเอง จริงไม๊ที่รัก16. ถุงเท้ายาวๆ เตะฟุตบอลกันไม๊

ถุงเท้ายาวๆคาวาอิแบบสาวยุ่น หากคุณน่ารักแต่งตัวได้เก๋ เลือกแมชถุงเท้านี้ได้อย่างเป๊ะ คุณก็ผ่านข้อนี้ไป หากไม่ใช่อย่างที่กล่าว ตัวเธอเตรียมไปตัดอ้อยได้เลยนะจ๊ะ หาหมวกปีกกว้างมาใส่ เอาถุงมือมาสวมแขน แล้วเตรียมเข้ากะได้เลยจ้า
17. ตู้เครื่องประดับเคลื่อนที่

แหวน นาฬิกา กำไล สร้อย ต่างหู ที่คาดผม กิ๊บ บลาๆๆ สารพัดเครื่องประดับแสนเก๋
เลือกมาสักอย่างสองอย่าง ไม่ใช่ซื้อมาวันนี้ พรุ่งนี้ก็ใส่ให้หมดเพราะเลือกไม่ได้ ฟูลออฟชั่นเสียนี่กระไร โลกยังไม่แตกวันนี้ เก็บไว้แมชกับชุดวันอื่นบ้างก็ได้ อย่าดันทุรังจะใส่ทุกอย่างออกจากบ้าน กาก้าก็ยังไม่ทำเลยนะคุณ


18. กางเกงเอวหลุมดำ

Jeans superlow เคยฮิตมากๆช่วงนึง และกลับมาฮิตอีกแค่เปลี่ยนจากเวอร์ชั่นขาม้าเป็นเดป เอวต่ำก็ควรโหลดลงแต่พอดี อย่ามากไปจนเห็นร่องลึกหลุมดำที่แสนน่ากลัว จงดึงมันขึ้นมาอย่าให้ใครต้องวิงเวียนชวนอาเจียรเพราะคุณเลย หากดึงดันจะสวมใส่เพื่อความxต่อไป กรุณาทำประกันสุขภาพแด่ผู้คนรอบข้างคุณด้วย นอกจากจะไม่เจริญอาหารแล้ว ยังรู้สึกถึงอำนาจมืดที่แทรกตัวเข้ามา บรื๋ออออ
19. ผมตรงเหมือนจะไปแทงลูกโป่งงานวัด


เทรน straight hair หรือผมตรงมากๆ เหมาะกับบางรูปหน้าเท่านั้น อันนี้คงไม่ต้องอธิบายมาก หากคุณลองนึกภาพสาวสก๊อยผมตรงปากแดงเบาะเขียว หนีบผมตรงๆชนิดที่แทงลูกโป่งแตกได้ สะบัดผมที คนเดินตามตาแทบบอด หากผมคุณเธอตรงมากๆ ลองนั่งพี่วินมอไซด์เล่นสักห้านาที ผมที่ตรงเหมือนเข็มหมุดของเธออาจจะดูพริ้วขึ้นก็ได้
20. ขาวซีดเหมือนเป็นโรคไม่รู้ใครบัญญัติไว้ว่าสตรีที่มีผิวสีกระดาษถึงจะมีสิทธิ์จะงาม ผิวสาวเอเชียสีน้ำผึ้งเหลืองทอง เป็นอะไรที่ศัลยกรรมตกแต่งได้ยาก สวยงามน่าหลงไหล แต่ปัจจุบัน สารพัดสารทำให้ขาวกลับแพร่หลาย กระจายไปทุกสื่อ คนดำไม่มีพื้นที่ให้สวย เครื่องสำอาง สกินแคร์ ล้วนแต่ออกมาเพื่อคนอยากขาว คนดำอยากขาว คนขาวแล้วก็อยากขาวมากๆ อาหารเสริมตระกูลกลูต้าขายดีพอๆกับมาม่ากันเลยทีเดียว


จบแล้ว คงโดนใจกันไปบ้าง อ่านเพื่อความบันเทิง ใครซีเรียสรับไม่ได้เชิญป้ายหน้าเลยจ้า

"รักนะ"x.o.x.o

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย