เห่อ item ใหม่ ประจำสัปดาห์ค่ะ

memekitty

memekitty

ดู Profile

คราวที่แล้วมารีวิว กะทู้สิวเสี้ยนเถื่อนแล้วคราวนี้ขอเป็นแบบจโลงใจสาวจีบันกันดีกว่า ขอเข้าเรื่องเลยค่ะ อาทิตนี้ไปช้อปหลายที่ขอเห่อ ของตามสถานที่นะคะ

 แปรงไม้กวาด ทำจากขนม้าจาก ร้านรถเข็ญ ชั้นเดียวกับที่จองตั๋ว ในเอสพลานาดค่ะ  ว่าจะลองเอามาปัดแก้ม อันละ 280  เจ้าของร้านหน้าใสมาก  ค่ะตามต่อด้วย ของของซิสเล่ย์
บร้อนเซอร์  2 เฉดปัดแก้มสวยดีค่ะ แถมแปรงคาบูกิด้วย (อันนี้ซื้อไว้ครั้งที่แล้วแต่เค้าเตอร์ไม่มีของ ตอนนี้ได้ตัวจริงเลยเอามาให้ดูเต็มๆค่ะ)

ดูข้างนอกแล้วมาดูข้างในกัน


ตามด้วยคลีนซิ่งขั้นเทพ sisley ล้างเครื่องสำอางค์หลุดอย่างรวดเร็ว  3500 บาท ลด 10เปอร์ รูดผ่านบัตรเอสซีบีลดอีก 5% จากเซนทรัลปิ่นเกล้า คลีนซิ่งนี้ใช้กับฟองน้ำปลาหมึก หรืออะไรเนี่ยแหละคำจำไม่ได้ ไม่เสียเวลาล้างนานชอบมากค่ะตามต่อด้วย ปัดแก้ม Mac จากเซนทรัลปิ่นเกล้าพัฟ ของแอนนาซุย กระจายแป้งดี้ดี  จากเซนทรัลปิิ่นเกล้าต่อมาเห่อ จากละลายทรัพย์   ปัดแก้มสีชมพูน้ารักมากๆ 360 บาทน้ำโสม ตัวเทส  450 บาท  เพื่อหน้าขาวใสชุดเทสเตอร์ของชูน่ารักมากแถมกล่องอีกต่างหาก เอามาลองใช้คุมความมันได้โอเคเหมือนกัน มีโลชั่น เซรั่ม และครีมพัฟของเอสเคทู ซื้อไว้เกลี่ยรองพื้น เพื่อหน้าเนียนกริบ
จบแล้วค่ะทู้ขี้เห่อประจำสัปดาห์นี้ แล้วเจอกานใหม่่ค่ะ ^ ^ 


เปนไม่แคร์ ช้านช้อปอย่างเดียว 555

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย