ใครเคยไปหาหมอสิวที่รพ.จุฬาบ้างค่ะ แนะนำด้วยค่ะ

popconenay

popconenay

ดู Profile

คือเรามีปัญหาเกี่ยวกับสิวอุดตันค่ะ เมื่อก่อน สิวแทบจะไปมีเลยในใบหน้าเรา พออายุ 20 สิวก็มากวนใจตลอด ส่วนมากจะเป็นสิวอุดตันค่ะ ใช้ครีมละลายก็แล้ว ทำทุกวีถีทาง ตามในเว็บต่างๆบอก ก็ไม่หายขาดเลย จะหายแค่ช่วงสั้นๆหลังจากบีบสิวออก หลังจากหน้าใสได้ไม่นาน มันมากลับมาอุดตันเหมือนเลยค่ะ ผิวหน้าไม่เรียบ เป็นตุ่มๆ ไต่ๆ ทั้งตุ่มเล็ก ทั้งตุ่มใหญ่
จะไปหาหมอที่คลินิค ก็แพงเหลือเกิน โดยส่วนมากหมอก็จะแนะนำให้ใช้เลเซอร์ แต่เราไม่ไหวเรื่องค่าใช้จ่ายหรอกค่ะ กลัวมันไมหายขาด ก็เหมือนต้องเสียเงินไปฟรีๆ  แล้วก็มีเพื่อนแนะนำให้ไปหาหมอที่รพ.จุฬาค่ะ เพื่อนบอกว่าหายขาด ไม่แพงด้วย หมอให้ยาเยอะ นานๆก็จะนัดไปดูที เลยอยากมาสอบถามเพื่อนๆว่า คือเราทำงาน จันทร์-ศุกร์ เราไม่มีเวลาไปหาในเวลาราชการเลยอะค่ะ ไม่ทราบว่าเขาเปิดเสาร์-อาทิตย์ด้วยหรือเปล่าค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

***ตอนแรกสิวเราหายแล้ว พอเราไปตากแดด(แต่ก็ทากันแดดนะค่ะ) กลับมาตอนเย็น สิวมันขึ้นเป็นตุ่มๆไตๆ เม็ดใหญ่ แต่ไม่มีหนองนะค่ะ ขึ้นมาเต็มหน้าผากเลย แล้วหลังจากนั้น สิวอุดตันแบบหัวดำก็ขึ้นตามมาที่หน้าผาก แล้วตามแก้ม คาง ก็เป็นสิวอุดตันแบบตุ่มไตขึ้นตามกันมาเพียบเลยค่ะ กลุ้มใจมากๆๆ ช่วยหน่อยนะค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย