รีวิว:พาน้องชายไปตัดผมที่ร้าน EMY ค่า.....อยากจะตัดตามมั่งงะ 555

Aksika

Aksika

ดู Profile

      เนื่องจากที่เคยตั้งกระทู้ไว้ถามถึงเรื่องร้านตัดผมที่ตัดผมผู้ชายดีๆ ...ก็มีผู้ใจดีมาแนะนำร้าน 106 annex ตรงสีลมซอย 8 มาให้......แต่วันนี้เนื่องจาก...อืดอาดมัวแต่นั่งดูหนังกันอยู่ที่บ้าน.....เรยออกจากบ้านช้า แป่ววววว ไปถึงร้านเค้าบอกว่า ต้องรอ นะคะ ถึง 6 โมง ปรากด....ทรงที่น้องชายเดี๊ยนอยากได้นี่ก็ต้องดัดเพิ่ม เค้าบอกว่าไม่มีเวลาแล้วค่าให้มาใหม่แล้วกัน เพราะงานดัดรับถึงแค่สี่โมงนะคะ วันนี้ได้แค่ตัด.....อีน้องชายก็หงุดหงิดบอกว่าต้องตัดและดัดวันนี้ให้ได้ เลยเดินลุยไปหาร้านใหม่ แล้วตัวมันเองก็นึกขึ้นมาได้ว่ามีร้านนึงเพื่อนเคยบอกมาอยู่หลัง สีลมคอมเพลก ลองไปดูก็ได้ ชื่อร้าน "EMY" ค่า ก็ลองเสี่ยงๆไปดู ปรากด มีทรงเดียวกะที่ร้านแรกมันเลือกเลย ก็เลยบอกเค้าว่าเอาอันนี้เรย ตอนแรกพี่เค้าว่าไม่ต้องดัดก็ได้เพราะผมก็หยักศกอยู่แล้ว แต่คนมันอยากจะดัดก็ปล่อยมันไป.................. สรุป จากเดิมที่ผมยาวมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก (เมื่อวันศุกร์ไปมาร้านนึงตรงทองหล่อ คุณช่างไม่ยอมตัดให้บอกว่าผมน้องสวยคร่า พี่ไม่ตัดให้หรอก ตัดไม่ลง คุณช่างนี่ตลกจิง 555)  ก็เหลือแค่คอเท่านั้น..........แม่ปลื้มม............เพราะเกียดทรงเก่าของมันมานานเพราะแลดูเหมือนชนชั้น กรรมาชีพ....... พล่ามมานาน ไปดูกันดีก่า

เริ่มจากก่อนตัด........(มันไว้มาสามปีตั้งกะสกินเฮด....แอบติดเรทนะรูปนี้ ไม่ใส่เสื้อ..55)

v

v

v

v

(ประกาศจับมาก)
(คนป่า......)

 

ผมสวยกว่าพี่สาวมาก เป็นผมหยักศกธรรมชาติหงะ...ทั้งที่จิงๆผมเหมือนกันเลยตอนเด็กๆแต่เดี๊ยนชอบไปยุ่งกะมันมากเกินไปจนผมนั้นกลายเปนมะยำยอยมาก.....ฮือออออหลังจากตัดแล้ว............พี่ช่าง ช่วยเปลี่ยนชนชั้นในสังคมมากๆ....ไม่เป็นกรรมกรแล้วแม่ดีใจยิ่ง......

v

v

v

ระดับความพอใจ มันให้ 10 เต็มเรยนะ ช่างร้านนี้เค้าดีหนะเราเห็นแล้วก่อนตัดพี่เค้าก็ถามว่า ตัดเท่านี้มั๊ย เอาแบบนี้มั๊ย ให้เราพอใจที่สุดอะ ไม่ทำตามใจช่าง ทรงเรยออกมาได้เหมือนที่เลือกในหนังสือแบบเป๊ะๆเรยอะ แต่ลืมถ่ายรูปแบบมา(แต่แบบหน้าตาดีกว่านี้มาก 555) ถ้าเห็นลอนจิงๆจะสวยกว่านี้มากค่ะ เค้าทำออกมาแบบเรางี้ปลื้มมากอยากทำเองด้วย แต่ด้วยความที่เพิ่งไปต่อผมมา กรี๊ดดดดด รอไปก่อนซักเดือนกว่าๆนะ จะมาหาใหม่นะจ้ะ ร้าน EMY :)))))))))))))P.S.ค่าเสียหายหมดไป 1300 เท่านั้น ทั้งตัดและดัดด้วย พี่เค้าลดให้นิดหน่อยค่าไว้เราตัดเองเมื่อไหร่จะมารีวิวให้ดูเน้อออออ ฝันดีทุกคนนนนน!!!

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย