ขอความคิดเห็นหน่อย ค่ะ เราเครียดมาก

babty

babty

ดู Profile

      คือ เรา แอบบชอบผู้ชายอยุ่ คนหนึ่งค่ะซึ่งก็ไม่รู้เหมือนกันว่าไปชอบคนนี้ตอนไหน แต่เราเป็นเพือนกันอยู่น่ะค่ะ แล้วผู้ชายคนนี้ก็ดันมาชอบเพื่อนของเราแต่เพื่อนของเราเขามีแฟนแล้วอ่ะ ผู้ชายคนนี้เค้าเครียดมากก็เลยมาเล่าให้เราฟัง ว่าเค้าชอบเพื่อนเรา ส่วนเราพอได้ฟังก้อ
จุกอ่ะพูดอะไรไม่ออก คือมันอยากจะร้องไห้มากเหมือนกับว่ามีอะไรมาหล่นทับตัวเราสักอย่างอ่ะ เราก้อพยายามเก็บความรู้สึกไว้น่ะไดแต่ปลอบใจเค้าอะคือเราทำได้แค่นี้จริงๆ  พยายามทำให้เค้ารู็สึกดีที่สุดอ่ะค่ะ แต่เรื่องมันไม่จบแค่นี้อ่ะซิ คือ เราพยายามตัดใจจากเค้าแล้วน่ะแต่เค้าก็ยังคงมาวนเวียนอยุ่ในความคิดเราตลอดเลยอ่ะ เค้าก้อบอกกับเราน่ะว่าเค้าทำใจที่จะไม่ชอบเพื่อนเราได้แล้วซึ่งเราก้อแอบดีใจอยู่เหมือนกัน มันก้อดีที่เค้าจะได้ไม่ต้องเสียใจมาก เพื่อนๆว่าไหม แล้วพอมากพักหลังๆนี้ รู้ สึกเหมือนว่าเค้าชอบชวนเราไปไหนบ่อยๆ ครั้งแรกเลยเค้าชวนเราไปดูหนัง งเราก้อเฉยๆน่ะคงเป็นเพราะเค้าอยากจะมีเพื่อนที่อยุ่ ข้างมั้ง ซึ่งพอดูหนังเสร็จ เราก้อรอเค้าเรียนไง ตั้งเืกือบ 3 ชม อ่ะ เค้าก้อชวนเราไปกินไอติมแล้วก้อนั่งรอเป็นเพื่อนเรา 3 ชม จนเราเค้าเรียนอ่ะ นี่เป็นครั้งแรก
ครั้งที่สอง ก็ไปดูหนังด้วยกันอีก พอดูเสร็จ เค้าก้อชวนเราไปดูพวก เสื้อผ้า รองเท้า กีฬา
ครั้งต่อๆมาคือเราจะต้องไปทางเดียวกับเค้าบ่อยน่ะ เราก้อเรยไปด้วยกันหลายครั้งอยู่น่ะ ก้อมีไปเดินดูของบ้างก่อนที่จะแยกย้านกันไป
แค่นี้ ความหวั่นไหวของเรามันก้อเริ่มกลับมาอีกแล้วอ่ะ แต่ที่ต้องทำให้เราคิดมากเรย ก้อ คือ เราจะไปซื้อของที่มันกำลังลดราคาอยุ่ตอนนี้ เค้า ก้อขอไปด้วย เค้าช่วยเราดูของ เลือกซื้อของ ถือของให้ คือการกระทำของเค้ามันทำให้เรารู้สึกแปลกๆมาก ตอนดูของอยุ่เราก้อบอกให้เค้าช่วยด้วยเค้าก้อเอาหัวมาชิดหัวเราเรยอ่ะ และบางครั้งถึงเนื้อถึงตัวเหมือนกันน่ะ มันทำให้เรารู้สึกหวั่นไหวมากขึ้นอีกอ่ะ แล้วไปทานข้าวก้อเหมือนกัน คือโดยภาพรวม ถ้ามองแล้วคือคู่นี้มันต้องเป็นแฟนกันแน่ๆเรยอ่ะ แต่จริงๆแล้วไม่ใช่ไง แล้วพอตอนขากลับ เค้ากับ เราต้องนั่งรถไฟฟ้าใต้ดินกลับ เราขอโทรศัพท์เค้ามาฟังเพลง ฟังไปได้สักพักเค้าก้อเลือกเพลงแล้วเปิด เพลงช่างไม่รุ้อะไรบ้างเรย ขึ้น มาชั้นถึงกับอึ้งซิค่ะ ทำอะไรไม่ถูกเรย ก้อเงียบแล้วทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ วันต่อมา ก้อโทรมาปลุกเราน่ะให้ตื่นมาช่วยงานอาจารย์ แล้วอีกวันต่อมากเราจะไปประตูน้ำ เค้าก้อขอไปกับเราด้วยอีก ทีนี้เราก้อไปด้วยกันอีก  ความหวั่นไหวของเรามันเริ่มกลับมามากขึ้นอีกแล้วอ่ะ
แล้วคุยเอ็มกันอยุ่ เค้าก้อส่งเพลงที่เค้าแต่งมาให้เราอ่านเราอ่านไปแล้ว เราอ่านไปก้อเกิดเข้าข้างตัวเองเหมือนกันว่า ต้องการจะสื่ออะไรรึเปล่า เค้าก้อถามเราว่าเพลงที่เค้าแต่งเป็นไงบ้างช่วยวิจารหน่อย เราก้อตอบไปว่าดีแล้ว เราก้อเรยถามว่าเพลงนี้แต่งให้ใครเหรอตอนแรกเค้าก้อบอกว่า แค่สมมุติตัวละครขึ้นมาแค่นั้น แต่ด้วยความที่ชันอยากรุ้มากๆ เค้าก้อเรยตอบมาว่าแต่งให้เพื่อนของเราที่เค้าเคยแอบบชอบอยู่ ส่งนชั้นก้อยอากจะจะร้องไห้อีกแร้ว ม่ะน่าถามเรยน่ะเนี่ย ที่จริงเราก่ะจะบอกความรู้สึกของเราให้เค้ารุ็ แร้วว่าเราน่ะ กำลังชอบเค้าอยุ่ แต่พอเค้าตอบมาอย่างนี้ เราก้อเรยไม่พูดดีกว่า แล้วเค้าก้อส่งเพลงมาให้เราฟังอีกแล้วบอกว่า เพลงนี้แต่งให้แฟนเก่า ชวยฟังแล้ววิจารย์หน่อย พอได้ฟังแบบนี้ ชั้นแทบไม่อยากฟังเพลงที่เค้าให้มาเลยอ่ะเค้าก้อบอกให้เราวิจารย์อีกแล้วเราก้อเรยบอกว่า เราคงวิจารย์ไม่ได้หรอกแล้วก้อไม่ต้องส่งมาให้เราฟังด้วย คือ เรารู้สึกไม่ดีเรยอ่ะมันเจ็บๆยังไงไม่รู้ แล้วที่นี้ เค้าก้อชวนเราไปดูหนังอีกแล้วอ่ะ เราก้อถามไปว่าทำไมไม่ไปดูกับคนอื่นล่ะ มาดูกับชั้นทำไม เค้าก้อบอกว่า ก้อคุณไม่เรื่องมาก ผมชอบ พอชั้นรุ้อยา่างนั้น ก้อโกรธ ซิ นี่เห็นชั้นเป็นอะไรอ่ะ เราถึงกับร้องไห้เรยน่ะ รุ้ สึกไม่ดีมากๆอ่ะ เราก้อบอกเค้าน่ะว่าเราโกรธมากตอนนี้ เค้าก้อถามว่าโกรธเรื่องอะไร ซึ่งเราก้อบอกว่า ลองคิดเองแล้วกัน  เพือนๆคิดว่าเราควรทำไงดีอ่ะ คือความรุ้สึกของเรามันกลับมาอีกแล้วอ่ะ เราชอบเค้าอ่ะ เราควรทำไงดีอ่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย