ขอข้อมูลการจี้กระที่หน้าด้วยเลเซอร์หน่อยค่ะ ทำที่ไหนดีคะ

tuu

tuu

ดู Profile

อยากรบกวนขอข้อมูลการจี้กระที่หน้าด้วยเลเซอร์หน่อยค่ะ ทำที่ไหนดีคะ ราคาประมาณเท่าไหร่เหรอ 
เป็นคนหน้ามีกระหลายเม็ดเลยค่ะ กระเนื้อขนาดทั่วไป  เป็นที่โหนกแก้มทั้ง 2 ข้างเลย

เคยหาข้อมูลดู มีหลายคนที่เคยไปโรงพยาบาลจุฬาแล้วได้ผลดี ราคาไม่แพงมาก เมื่อวานเลยลองหยุดงานไปดูค่ะ (เปิดวันธรรมดา ไม่เปิดวันเสาร์ อาทิตย์) พอคุณหมอดูอาการเสร็จก็แนะนำว่าต้องจี้ด้วยเลเซอร์ CO2 แล้วให้ถือแฟ้มประวัติไปที่ห้องเลเซอร์เพื่อคุยราคากับนัดวันอีกที

พอไปก็เจอคุณพยาบาลนั่งอยู่หน้าห้อง เค้าก็ดูสภาพหน้า พยาบาลบอกว่ามีกระเยอะมากจี้เหมารวมจะถูกกว่า แต่ต้องมา 2 ครั้งครั้งละข้าง เราก็บอกว่าทำไปทีเดียวเลยไม่ได้เหรอ(เพราะเราต้องหยุดงานมา เราเคยเห็นคนที่บริษัทไปทำมา เป็นกระทั้งหน้าเลยเยอะกว่าเราอีกเยอะมาก ก็เห็นทำมาทีเดียว) พยาบาลบอกไม่ได้ เพราะกระเยอะมากและจะเจ็บมากเลย
 
ทำราคาประมาณ 3000-3500 เราก็ถามว่า 2 ครั้ง 3000 หรือ ครั้งละ 3000 ปรากฏว่าเป็นอันหลังค่ะ ทั้งหน้า 6000-7000 บาท แพงอ่ะสำหรับเรานะ เค้าบอกว่าวันนัดต้องมาล้างหน้าส่องดูสภาพหน้าให้ชัด ๆ อีกทีอะไรประมาณเนี๊ยะค่ะ ถ้ามันเยอะก็อาจจะเป็น 3500 เราก็บอกว่านี่ก็ไม่ได้แต่งหน้าหรือลงอะไรปกปิดเลย เพราะกะจะให้ดูสภาพหน้าชัด ๆ

เค้าก็ถามว่าเบิกอะไรได้ไม๊ ทำงานแล้วหรือยัง เราก็บอกว่าทำงานแล้ว แต่เบิกไม่ได้ มีแต่ประกันสังคม(พูดเล่น ๆ) เค้าก็ถามว่าโรงพยาบาลไหน เค้าเห็นมีบางคนใช้ประกันสังคมให้โรงพยาบาลนั้นส่งตัวมา เราก็งง งง  มีด้วยเหรอ เค้าบอกว่าให้ไปถามมาดูก่อนแล้วค่อยมาคุยวันนัดอีกที ต้องมาดูสภาพหน้าก่อนทำอีกที เราก็เลยไม่ได้ถามอะไรต่อ (ไม่ได้ต่อราคาด้วย ไม่รู้ต่อได้หรือเปล่า) ปรากฏว่าต้องลางานมาอีกที

พอกลับมาก็ลองไปที่ห้างแถวบ้านดู จำไม่ได้ว่าวุฒิศักดิ์คลินิคหรือนิติพลคลีนิค เค้าบอกว่าเหมาทั้งหน้า 6000 บาทเท่ากันค่ะ  มียาให้ด้วย (ยังไม่ได้ต่อราคาเหมือนกัน ไม่รู้ต่อได้หรือเปล่า) ถ้าเป็นขึ้นมาอีกจี้ฟรี ไม่ได้บอกด้วยว่าต้องแบ่งทำ 2 ครั้ง ก็เลยลังเลน่ะค่ะ ไม่รู้ที่ไหนดีกว่า ราคาเกือบเท่ากัน  แต่คลีนิคมาทำวันไหนก็ได้ หรือว่ามีที่อื่นดีที่ดีและถูกกว่า หรือราคาก็ประมาณนี้อยู่แล้วคะ ไม่เคยไปพอหมอเกี่ยวกับผิวหน้ามาก่อนเลยค่ะ  ช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมคะ  


 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย