งานกาชาด ความทรงจำที่แสนเซง เจอแบบนี้จะทำงัยกัน

nokkajib

nokkajib

ดู Profile

เริ่มเลยละกันเนอะ คือว่ามีอยู่ปีนึง มีโอกาสได้ไปงานกาชาด(ออกเดท งิงิ)  พอเข้ามางานปุ๊บ เอาเลยคร่ะ เดินเข้ามันไปทุกซุ้มเลย
ชิงโชค ชิงรางวัล เล่นหมดทุกซุ้มที่เดินผ่านเลยคร้า....ชอบมากมายงานแนวนี้    ยิ่งถ้าของรางวัลซุ้มไหน น่าสนใจน่ะ ก็เล่นหลายรอบหน่อย ได้ ไม่ได้ ก็น่ะแล้วแต่ดวง เหอๆ แต่วันนั้นก็ดวงมีน้อย ได้แต่ของกระจิดริด เหอๆๆ เดินเล่นมาเรื่อย ก็มาถึงซุ้ม เวิร์คพ้อยท์คร่ะ งิงิ ของรางวัล ก็ดึงดูดเข้าไปทันที 5555 ก็เริ่มเลย 
    : เล่นงัยค่ะ 
    : ซื้อบัตรแล้วหมุนวงล้อได้1ครั้งค่ะ  (พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดีจัง)
รีบจ่ายตังค์เลย อิอิ ตื่นเต้นวุ้ย จะได้ไรน่ะ 5555 ว่าแล้วก็หมุนเลย ฟิ้วววววววววววววว โอ๊ะๆๆๆ วงล้อไม่ได้หยุดตรงกะช่องที่เป็นรูปภาพของรางวัลเลยค่ะ แต่มาน......หยุดที่ ป้ายคำว่าแจ็คพ็อต!   (กรี๊ดดดดดดดดด เอาละเว้ย เอาละวา 5555 คิดในใจ) เราก็ยิ้มเลยค่ะ แต่ยิ้มมุมปากนิสโหน่ยยยย เก็บอาการ เขิลคู่เดท 55555+ (ได้ไรหนอ เรา อิอิ)    พอมองไปที่หน้าพนักงาน ทำหน้าอึ้งๆ แล้วก็รีบบอกเราว่า
     : หมุนได้อีกรอบค่ะ(อ้าวไหนว่าหมุนได้1รอบ)

     :  ค่ะได้อีกรอบค่ะ

     :  อ้าว หรอค่ะ ได้อีกรอบหรอค่ะ  ค่ะ ค่ะ(ทำหน้างงๆ)  ฟิ้ววววววววววว โอ๊ะๆๆๆๆ......... แจ็คพ็อต!!  อีกแร้นคร๊าบท่าน! 555555 ยิ้มกว้างเลยทีนี้  พร้อมกับทำตาแบ๊วๆใส่พนักงาน(ที่ยืนทำหน้าเจือน เจือน อึ้ง อึ้ง มึน มึน)เค้าคงอึ้งไปกะเราละมั้ง  ว่าแล้วก็กวาดตามองไปยังของรางวัลที่ อลังการ อลังการ อันไหนหนอ ที่จะกลับบ้านไปกะฉัน แต่เอ๊ะ ไม่ได้เอารถมา แล้วจะทำงัยดี มีรถไปส่งของให้เรามั้ยน่ะ เสียค่าขนฉันก็ยอมมมมม  กำลังมองเพลินๆ ก็สะดุด กะหน้าบรรดาเหล่าพนักงาน ที่พากันแสดงสีหน้าแปลก มองหน้ากัน ไม่มีคำพูดใดๆออกจากปากพนักงานแม้แต่คนเดียว สักพัก็มี1นางในนั้นเดินไปหยิบของรางวัล อิอิ

      :   นี้ค่ะ ของรางวัล (พร้อมกะรอยยิ้มที่หาความยินดี ไม่ได้)

เหวอเลยคร่ะที่นี้ นี้อ่ะหรอ รางวัลของการหมุนได้ ดับเบิ้ลแจ็คพ็อต เนี่ยอ่ะน่ะ มานคือ แต่น แต้น แต๊นนนนนนนนน
     ที่เสียบปากกาคร่ะ  (รับของแล้วก็หันไปมองหน้าคู่เดท ที่ยังยืนทำหน้า งงๆอยู่)

      :    ค่ะ ขอบคุณค่ะ (แล้วก็เดินหันหลังออกมา) จบข่าว

หรือว่า ที่เสียบปากกาชิ้นนี้ สำหรับคนที่ได้ดับเบิ้ลแจ็คพ็อตโดยเฉพาะ ก็ว่ากันไปทุกวันนี้ยังไม่เคยลืมความรู้สึก ณ ตอนนั้นน่ะ ว่าดีใจมากมายเพียงใด แล้วก็ผิดหวังแค่ไหน


เคยเจอกันม้างมั้ย ตอนนั้นก็ไม่ได้สังเกต ว่ามีป้ายแจ้งของรางวัลหรือป่าว ว่าหมุนเจอแจ็คพ็อตแล้วได้ไร หรือว่าไม่มีก็ไม่รู้น่ะ เหมือนจะไม่มี ไม่สะดุดตาเลย จากที่มองไปรอบๆตอนมองของรางวัลที่คิดว่าจะได้ - -*
ปล.ตอนนั้นยังละอ่อน แถมไปกะชายหนุ่มด้วย ถ้าเป็นตอนนี้อ่ะหรอ คงเหวี่ยงงวง ฟาดงา ให้บู๊ทพังไปแร้นนนนนน 5555  คิด แล้วคิดอีก เยี่ยงนี้เค้าตั้งใจโก่งไม่ใช้เราชัดๆ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย