How To : เปรี้ยวปรี้ดแตก แบบGwen Stefani !! By K.Lyndia

@France

@France

ดู Profile               วันนี้มาแบบเทรนแรงๆ ตาดำ ปากแดงกับทรงผมสุดเปรี้ยว ที่ จขกท เป็นผู้ดัดแปลงให้นางแบบวันนี้ ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม รูปถ่าย ครบเครื่องเรื่องแฟชั่น โดยมีเหล่าเซเลบแสบๆอย่าง Christina,Gwen Stefani&Lady GaGa เป็นแรงบันดาลใจ แถมด้วยพร้อพเจ้าหญิงสุดสง่า ถ่ายทำกันที่บ้าน จขกท ที่ฝรั่งเศลอีกเช่นเคย นางแบบเป็นสาวสวยจากรัสเซีย ที่เกิดอยากเปรี้ยวด้วยปลายพู่กันของ จขกท อิ อิ จัดให้แบบไม่ต้องเติมมะนาวเลย


 

How To : FACE 

    เริ่มจากการลงตัวช่วยประสานผิวที่ทำให้เกลี่ยรองพื้นได้ง่ายขึ้นอย่าง Laura Mercier (Foundation Primer : Oil free)
อันดับต่อไปคือการลง คอนซีลเลอร์ตัวเทพที่ช่วยปกปิดรอยกระ ด่างดำให้หายลับดั่งเวทมนต์ อย่างตัวที่ จขทก ชอบใช้มากๆคือ Make Up Store(Cover All Mixed) ใช้แต้มครีมแล้วกดเบาๆ ตามรอยที่ต้องการจะปกปิดเลยค่ะ ชนิดครีมเนื้อแห้ง ซึมสู่ผิวเมื่อเรากดทับเบาๆ เรียบเนียนมาก นางแบบมีปัญหาเรื่องผิวเป็นรอยหลุมที่เห็นชัด เลือกใช้คอนซีลเลอร์ตัวนี้ช่วยได้มากเลยค่ะจากนั้นลงรองพื้นเนื้อบางของ Make Up Store(Milk Color)ที่ควบคุมความมัน และเนื้อครีมชนิดบาง เป็นธรรมชาติมาก ไม่เป็นคราบระหว่างวันแม้เหงื่อไหล อันนี้คอนเฟริม์ค่ะตบท้ายด้วยแป้งฝุ่นของ Make Up Store(Loose Powder: Milk color)เป็นชนิดโปร่งแสง เพิ่มความระเอียด เนียนให้กับผิวหน้ามากยิ่งขึ้นการเขียนคิ้วให้เรียวสวย : เปลี่ยนสีคิ้ว ด้วยมาสคาร่าที่สำหรับเปลี่ยนสีคิ้วโดยเฉพาะ จขกทเลือกใช้ M.A.C สีน้ำตาลเข้ม แล้วใช้แปรงเกลี่ย ตกแต่งรูปคิ้วตามเส้นขนที่เป็นแนวของรูปคิ้ว จากนั้นวาดคิ้วด้วยดินสอสีน้ำตาล ก็เป็นอันเสร็จ

Eyes Shadow : Golden Brown Smoky(HOT!!)สีสวยมากเป็นเซ็ตใหม่จากNARSต้อนรับSummerที่ฝรั่งเศล เริ่ดมากๆ เริ่มจากลงสีส้มอ่อนที่เปลือกตา ตามด้วยสีส้มทองที่ปลายหางตา ตามสองสีในตลับที่เห็น  NARS( ISOLDE color) จากนั้นเบลนสีน้ำตาลทองสุดวิบวับของ NARS(Galapagos)ที่สวยสุดๆในบรรดาสีน้ำตาลเข้มที่ จขกท เคยใช้มา แบบว่า ว้าววว ไล่สีบริเวณหางตา ใต้ขอบตาด้านล่าง จากนั้นใช้สีดำ ไฮไล้ท์เฉพาะบริเวณต้นเปลือกตา เว้นตรงกลาง และเน้นสีดำเข้มบริเวณหางตา แต้มสีดำประกายวิบวับที่ปลายหางตาเล็กน้อย เพิ่มความเปรี้ยว

Eyes Liner แน่นอนที่สุดนี่คือหัวใจหลักของการแต่งดวงตาให้คมโต การกรีดอายไลเนอร์จากด้านในขอบตาจะช่วยให้ตาดูคม และเน้นรูปตามากขึ้น จขกท ใช้ของ Lancome(01)ชนิดดินสอ ร่างแบบการตวัดเส้นหางตาขึ้นเพื่อตกระดับตาให้นางแบบ ให้ดูเชิ่ดสง่าขึ้น จากนั้นใช้ Liquid Mixing ที่ใช้ผสมกับ Cake Liner(Black) ของ Make Up Store ที่ถึงจะร้องไห้ก็ยังไม่เป็นแพนด้าเลย ใช้ดีที่สุดในบรรดาอายไลเนอร์ที่ จขกท ใช้มา ยอดเยี่ยม 5 ดาวมากค่ะ!!!

จากนั้นก็ติดขนตาสุดเด้ง ให้หนุ่มๆมองกันเหลียวหลังเล้ย!!! ดัดขนตา ปัดมาสคาร่า จากนั้นติดขนตาปลอมหลังจากที่กาวเซ็ตตัว ปัดมาสคาร่าอีกรอบเพิ่มความเนียน แล้วดัดเบาๆที่ปลายขนตา ก็เป็นอันเด้งสุดๆBlush สีส้มอมชมพู เทรนใหม่ล่าสุดจาก NARS(Deep Throat) สีรับซัมเมอร์ แบบบ่มแดดนิดๆ สวย สดใสมากๆ เลือกการปัดแบบแนวเฉียงตามโหนกแก้ม เพื่อให้รูปหน้าดูเรียวขึ้น จากนั้นใช้ Bobbi Brown(Shimmer)ปัดเน้นแสงเงา ตามด้วยแป้งฝุ่นที่
ลดความเข้มของสี ให้ดูซอฟลง และปรับให้เนียนมากยิ่งขึ้น


Lips(แบบที่1) Red Color!! By NARS เนื้อด้านชนิดดินสอค่ะ แล้วตามด้วยสีแดงชนิดกรอสของ Victoria's secret
Lips (แบบที่2) ตาโตแบบสโมกกี้ ต้องเลือกใช้สีลิป ออกนู้ดอมชมพูนิดๆ ใช้รองพื้นลิปทาริมฝีปากเพื่อปรับให้เป็นสีนู้ด เพิ่มความแม่นยำในการลงสี ใช้ลิปลายเนอร์ เขียนขอบปากเป็นสีชมพูอ่อน Lips Liner(Sephora)จากนั้นลง CHANEL( Pink )เพิ่มความสวยหวานให้กับเรียวปาก ตบท้ายด้วยทินท์สีแดงฉ่ำๆของ Sephora ที่ทั้งฉ่ำ ทั้งหอมและสีติดทนนาน
มาดูสาวๆต้นแบบที่เปรี้ยว ซ่า ตัวแม่กัน!!ของฝั่งเราก็ขอเกิดมั่ง ชีวิตไม่สิ้น ไม่ปลิ้น ก็ดิ้นแบบเปรี้ยวๆกันไป


BEFORE&AFTER

MODEL : THANIA(RUSSIAN)แบบเปรี้ยวซ่า สะใจ

เริ่ดๆเชิ่ดๆ แบบเจ้าหญิงผู้งามสง่า ใช้สีลิปตามแบบที่ 2


เจ้าหญิงผู้เลอโฉม รอคอยชายผู้เป็นที่รักมาปลดปล่อยเธอสู่อิสระภาพ และรักชั่วนิรันดร์....ลาไว้ด้วยภาพสวยๆ สีเมคอัพเริ่ดๆ ไว้คราวหน้าจะนำฮาวทูเจ๋งๆจากงานที่ จขกท ทำที่ฝรั่งเศลมาฝากกันอีกนะคะ โปรดติดตามตอนต่อไป..." Make Up is MAGIC..whoever want to be pretty then just dare to changed and you will see how wonderful of make up are.."

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย