ผงฟอกผิวไวท์เฮนน่า มีใครเคยใช้มั้ยค่ะBELLE-Lii30 Mar 1013มีเพื่อนแนะนำมาว่าใช้แล้วขาว ก้อไม่รู้ขาวจิงป่าว เหนบอกว่าเปนของโอทอปด้วยแหละ ใครเคยใช้ช่วยแนะนำข้อมูลด้วยน่ะค่ะDiscussion (13)SEND Hazelnut16 yr.ลองใช้แล้วค่ะ มะคืนนี้เอง รู้สึกว่ามันเนียนๆนะ แต่คิดว่าน่าจะเนียนจากแป้งอ่ะ เพราะมันจะล้างไม่ค่อยออก สำหรับเรานะ ไม่รู้คนอื่นคิดเหมือนกันไหม ทาไปนะ มือเราแดงเลยอ่ะ แบบว่าเรามะได้ใช้แปรงทาตัวอ่ะค่ะ ต้องรีบไปล้างมือเลย แบบว่ามันคันยิบๆๆนะ แต่ที่ตัวไม่คัน แต่ความรู้สึกเราคิดว่าเฉยๆ ให้ 7/10 REPLY disperse16 yr.โอ้ น่าสนใจ ซื้อที่ไหนอ่ะค่ะเนี่ย ? เจ้าผงพอก REPLY midnighttt16 yr. คุณแม่เคยใช้ค่ะ REPLY TP,,*16 yr.เราก้คันนะ นึกว่าเป็นคนเดียว อิอิ ขาวขึ้นจริงค่ะ คนอื่นทักเลยค่ะ แต่ขนเราเปลี่ยนเปนสีทองนะคะ ส่วนตัวชอบค่ะ เพราะเป็นคนมีขนสีดำมากๆเลยทำให้ดุไม่สว่างเท่าไหร่ แต่พอมาใช้นี่ โอเลยค่ะ ชอบ ราคาไม่แพงด้วย^^ REPLY BELLE-Lii16 yr.อากาคันนี่เกิดจากอะไรค่ะ แล้วเปนทุกคนมั้ยค่ะ ถามคุน APP ค่ะ แล้วต้องใช้นานประมานไหนค่ะถึงจะขาว REPLY VIEW 5 OLDER COMMENTS
Hazelnut16 yr.ลองใช้แล้วค่ะ มะคืนนี้เอง รู้สึกว่ามันเนียนๆนะ แต่คิดว่าน่าจะเนียนจากแป้งอ่ะ เพราะมันจะล้างไม่ค่อยออก สำหรับเรานะ ไม่รู้คนอื่นคิดเหมือนกันไหม ทาไปนะ มือเราแดงเลยอ่ะ แบบว่าเรามะได้ใช้แปรงทาตัวอ่ะค่ะ ต้องรีบไปล้างมือเลย แบบว่ามันคันยิบๆๆนะ แต่ที่ตัวไม่คัน แต่ความรู้สึกเราคิดว่าเฉยๆ ให้ 7/10 REPLY
TP,,*16 yr.เราก้คันนะ นึกว่าเป็นคนเดียว อิอิ ขาวขึ้นจริงค่ะ คนอื่นทักเลยค่ะ แต่ขนเราเปลี่ยนเปนสีทองนะคะ ส่วนตัวชอบค่ะ เพราะเป็นคนมีขนสีดำมากๆเลยทำให้ดุไม่สว่างเท่าไหร่ แต่พอมาใช้นี่ โอเลยค่ะ ชอบ ราคาไม่แพงด้วย^^ REPLY
BELLE-Lii16 yr.อากาคันนี่เกิดจากอะไรค่ะ แล้วเปนทุกคนมั้ยค่ะ ถามคุน APP ค่ะ แล้วต้องใช้นานประมานไหนค่ะถึงจะขาว REPLY
Discussion (13)
คุณแม่เคยใช้ค่ะ
ขาวขึ้นจริงค่ะ คนอื่นทักเลยค่ะ
แต่ขนเราเปลี่ยนเปนสีทองนะคะ
ส่วนตัวชอบค่ะ เพราะเป็นคนมีขนสีดำมากๆเลยทำให้ดุไม่สว่างเท่าไหร่
แต่พอมาใช้นี่ โอเลยค่ะ ชอบ ราคาไม่แพงด้วย^^
ถามคุน APP ค่ะ แล้วต้องใช้นานประมานไหนค่ะถึงจะขาว