“สวยใจสั่น...หวิวววววว” เกือบไม่ทันแน่ะ อิอิ

Ja_Jane

Ja_Jane

ดู Profile

ดีค่า และแล้วก็ตัดสินใจส่ง How to เดือนนี้ เกือบไม่ทันแน่ะ แหะๆ
คิดอยู่นาน เดือนนี้คนส่งเยอะ เก่งๆทั้งน้าน เราเลยหวังรางวัลพิเศษอ่าคะ อิอิ

เริ่มเลยแล้วกันนะคะเริ่มจากหน้าเปล่าๆ ที่ลงครีมบำรุงเรียบร้อยแล้ว ลงเบสสาเกปรับสภาพผิวก่อนลงเบสเขียว Missha แต้มตามรอยแดงสิว ค่อยๆกด แล้วลงรองพื้นของ Revlon ฝาดำ เพื่อความเนียนกริบๆ ลงคอนกล้วยปิดแพนด้าใต้ตาด้วยจ้า ทิ้งให้รองพื้นเซทตัวแล้วลงแป้งฝุ่น Mti sign collection คะ หลังลงแป้งก็เขียนคิ้วแล้วตามด้วยปัดมาสคาร่าคิ้วสีทองของ fasio ให้เข้ากับสีผมค่า อ้อ ตอนลงรองพื้นแต่ปากเบาๆด้วยนะคะ แทนคอนลิปอ่ะคะ ^^อุปกรณ์แต่งตาจ้า
ลงสีขาวใน Pallet ของ revlon ทั่วบริเวณเปลือกตา แล้วลงสีชมพูของ 4u2 บริเวณรอยพับ ลงสีฟ้าบริเวณของตาล่าง ที่ต้องใช้สีฟ้าด้วย มีเหตุผลในตอนท้ายค่า อิอิ
หยด Missha magic eye changer บนสีม่วงของ Pallet revlon กรีดเป็นไลเนอร์แต่เส้นหนาเล็กน้อย แล้วใช้ Clinique cream liner สีดำกรีดชิดขอบตาบนก็จะได้เป็นไลเนอร์สองชั้น เยี่ยงนี้จ้า

 
เพื่อให้หวิวยิ่งขึ้น จึงมีอุปกรณ์เสริมหน่อยจ้า ขนตาปลอมเบอร์ยอดนิยมของ preciosa 316 ติดให้ชิดขนตาเราให้เนียนๆ แล้วปัดมาสคาร่าให้เด้งๆทั้งบนล่าง

ปัดแก้มสีชมพูหวานๆ อย่าลืมไฮไลท์บริเวณสันสมูกอย่าเลยมาถึงปลายนะคะ ตอนไป workshop เค้าบอกว่ามันจะเปล่งประกายเป็นน้องหมาเลยค่า 555 ตรงสันจมูก ปลายคาง โหนกตรงหน้าผาก โหนกคิ้ว เพราะเป็นจุดที่แสงตกกระทบ จะทำให้หน้าเราดูมีมิติขึ้นนะคะ

ตามด้วยกติกาบังคับของเดือนนี้ลิปสีชมพู้ ชมพู เราใช้ของ Estee pure color สี Innocence จ้า ชื่อสีเหมาะกับภาระกิจแอ้บแบ้วให้ใจหวิวในวันนี้มักๆ อิอิ แต่ก่อนลงลิปตัวนี้ต้องลงกลอสก่อนนะคะ เพื่อความแวววาว แหะๆ

และท้ายสุดที่ลงขอบตาล่างสีฟ้า ก็เพราะเราจะใส่คอนแทคแอ้บแบ้วสีฟ้าจ้า ฟ้ามากมายๆเลย เด๋วไปทำผมเปลี่ยนชุด แล้วมาแอ้บกันเลยค่า

before
after
แอ้บกับตุ๊กตาหมีสีชมพู

พอจะหวิวบ้างไหมค่า อ่ะ หวิวส่งท้าย อิอิ

จบแล้วค่า ขอบคุณที่แวะเข้ามาดูนะค่า รักคนอ่าน จุ้บๆ อิอิ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย