First time ever Review MAC Liberty of London and more!!

Bunnybsister2

Bunnybsister2

ดู Profile


Review ครั้งแรกค่ะถ้าผิดพลาดยังก้อขออภัยด้วยนะค่ะ ^^ เราอยากจะมาแชร์ให้เพื่อนๆดูกันจ้า
 Collectionใหม่ของ Mac Liberty of London ทำให้อยากกรี๊ดจนจะเป็นลม น่ารักที่สุด ตั้งแต่ hello kitty
ตอนแรกกะว่าจะเอา ลิบสติกสีเดียว Everhip จ้องตั้งแต่ยังไม่ออกพออกมาแล้วทนกระแสไม่ไหว ต้อง มีอย่างอื่นตามมา
เอาละ เอาละ เริ่มกันดีก่าค่ะ

ดูรูปรวมค่ะแพคเกจสวยมากค่ะ แต่ว่า เราว่านกมันตลกดี แต่ไม่เปนไรให้อภัยได้ อิอิ

ดูสิค่ะ ดูสิค่ะ มันช่างน่าเทใจให้ไปเลย เรื่อง แพคเกจขอให้ 9/10 ตัดตรงนก ฮ่าๆMac Beauty powder สี Shell Pearl ตอนแรกที่เห็น นึกถึง Deepthroat อขงนาร์สมากๆเลยค่ะ แต่ว่าพอลอง swatch แล้วมันไม่เหมือนกันเลยสักนิด Shell Pearl จะออกละเอียดกว่าแล้วก้อทองๆ กว่า เราว่าแอบคล้าย orgasm แต่ไม่แดงค่ะ เปนไฮไลท์ได้งามมากกกกก มัน เปน beauty powder เหนเค้าบอกกันว่าทาได้ทั้งหน้า นะค่ะ มันเลยสีออกจะไม่ติดมากค่ะ เนื้อจะบางเบาค่ะ  เราลองทาดูแล้วมันอยู่ทนนะทั้งวัน ใช้กับแปรง 187 เราแนะนำว่าทาแค่เฉพาะตรงโหนกแก้มดีกว่าค่ะ ทาทั้งหน้าจะเยิ้มไปหน่อย กำลังหาไฮไลท์มีทองๆ อ่อนมานานแล้ว อันนี้โดนสุดๆ ค่ะ
ให้ 10/10

ซ้าย Shell Pearl ขวา DeepThroatซ้าย Deepthroat ขาว Shell Pearl
Mac eyeshadow สี Bird and Berry งามมากอย่างไม่มีที่ติ เราหาสีเขียวๆน้ำเงินๆมานานมั่กแล้วที่มีอยุ่ก้อมีแค่สี humid ขอเทใจให้ 10/10 ค่ะ
มาแล้วค่ะ พระเอกของงานนี้ Lipstick Everhip ส่วนตัวแล้วเห็นรูปแล้วมันอยากได้มากๆๆ เพราะว่าคิดว่าจะเปนสูนู๊ดอ่อนๆ เราว่ามันออกแจ๊ดนิดนึง เนื้อบอกว่าเปน craemsheen แต่ว่าแอบแห้งค่ะ แต่พอลองทาออกมาแล้วก้อโดนค่ะ ผ่านค่ะ สีออกมาจริงๆไม่เข้มมากค่ะ ออกจะออก pastel หน่อยๆค่ะ 

ให้ 8/10 เพราะว่า แอบเนื้อแห้ง แต่ว่าทาลิปกลอสทับก้อผ่านฉลุยค่ะ


BLOOMING LOVELY สุดที่รักเลยค่ะ คิดว่าจะไปซื้อมาไว้อีกสักอัน ตอนแรกก้อคิดว่าอะไรอ่ะ สีม่วง จะทายังไงเนี่ย เพราะว่าเราเคยมี สี fashion mews ของ hello kitty เราว่ามันม่วงมาก เลยขายไป แต่พอมาอันนี้ทนกระแสไม่ไหว ก้อเลยเอาละ ลองอีกสักครั้งนึง ตกใจมาก เพราะว่ามันงามไม่มีทีติ สีออกจะหม่นๆนิดนึง เลยไม่ทำให้เด่นมากอ่ะค่ะ ไม่รุจะพูดยังไง ต้องลองค่ะ ถ้าม่ววงไปเราก้อทาลิปกลอสสีชมพูนู๊ด etude ทับ ค่ะ ทาแล้วจะดูเปนสาวอ่ะค่ะ แล้วก้อไม่นู๊ดจนเกินไป เสียดายอีกเช่นกัน ที่เนื้อแอบแห้ง
ขอให้ 
9.5/10
Fashio mews สีซ้ายค่ะให้เปรียบเทียบดูค่ะ ข้างขวา Saint Germainข้างบน blooming lovely ข้างล่าง Ever hip ค่ะขออภัยนะค่ะถ้าทาไม่สวย -o-ลืมบอกว่าที่หน้า วาวๆ เพราะว่า shell pearl ค่ะ
อันนี้ซื้อสักพักแล้ว collection lily อะไรสักอย่าง ที่มีหลายๆสี สีนี้ จะเปนใสๆ กลิตเตอร์สีชมพูค่ะ ไม่แรงเหมือนสีอื่นๆ


YSL Rouge Volupte  No 7 คือแบบว่า ทาแล้วตกใจมาก ตกใจตรงที่ว่ามันชุมชื้นมา สีมันก้อออกชัดมากๆเลยค่ะ ไม่ค่อยเหมือน พวก แบรน hi end ยี่ห้ออื่นอย่าง lan come chanel ที่ชุมชื้นแต่ว่าจะไม่เน้นสีติดเท่าไร ส่วนใหญ่จะสีออกอ่อนๆ แต่ชุมชื้นแต่ ysl 
ครบทุกอย่างค่ะ ทั้งสีชัดแล้วก้อชุมชื้น มีคนบอกว่ามันไม่ค่อยติด นาน แต่เราว่ามันติดโอเคนะค่ะ ไม่จางเร็วเลยค่ะเราให้

10/10 (เล็ง no 30 ไว้อีกแท่งไว้จะมารีวิวให้ดูนะค่ะ ^^)


แถมค่ะ


Sassy Wonder grey Big Burn Brown ค่ะ

Biวันนี้แค่นี้ก่อนละกันนะค่ะ แอบเหนื่อย แล้วจะมาใหม่นะจ้า
บายง้าบบบบบบ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย