How to: Joy Maya Blooming Blaze โลกหมุนได้ ด้วยความสดใสของรอยยิ้ม

CinnamonGal

CinnamonGal

ดู Profile

How to: Joy Maya Blooming Blaze โลกหมุนได้ ด้วยความสดใสของรอยยิ้ม

“มายา” จริตของผู้หญิงมือโปร Oriental Princess เค้าขึ้นคำโปรยว่าอย่างนี้ วันนี้มาดู มายา ในแบบมดกัน ว่าจะแปลงโฉมอิป้า หน้าพังด้วย ยา Differin ออกมาเป็นยังไง

มดเลือกเซท JOY ค่ะ อยากแต่งให้ดูสดใส สนุกๆ เข้ากับ summer นี้อ่ะนะ

Joy Maya Blooming Blaze โลกหมุนได้ ด้วยความสดใสของรอยยิ้ม เปล่งประกายความสนุกสนานอย่างเป็นธรรมชาติด้วยสีเขียวและสีส้ม-Before จะมีรอยสิวแดงๆ กระจายอยู่ทั่วหน้า หนาแน่นบริเวณคาง เนื่องจาก ทา Differin และ Mario Buffering ผลักสิวอุดตันอยู่
-After สีสัน ช่วยให้ดูโอเคขึ้นอ่ะนะ-เริ่มโดยลง Rhulsean make up base ทั่วหน้า ลองลงครึ่งหน้าเปรียบเทียบให้ดูว่า base มันช่วยให้กระจ่างใสขึ้นมากเลย-ลงรองพื้น Lancome maquiliquide uv infinite BO-02 ช่วงกลางหน้าทั้งหมด-เลือกรองพื้นสีเข้มกว่าผิว 1 เฉดมาทำเฉดดิ้งให้หน้าดูมีมิติขึ้น มดเลือก Loreal true match G4 โดยลงกรอบหน้า ไล่เข้ามาจนกลืนไปกับ BO-02 ส่วนตรงรอยแดงๆก็ใช้ตัวนี้แตะๆลงไปเบลนด์ให้กลืนกัน-เก็บรอยคล้ำใต้ตาด้วย LM under eye perfecter สี mauve rose แล้วทับด้วย secret concealer เบอร์ 1-ปัดแป้งใต้ตา LM secret brightening powder และปัด ทั่วหน้าด้วย LAMER translucent ช่วยฟิกซ์รองพื้นให้ติดผิวไม่เปลี่ยนสี-เขียนคิ้วให้ดูโค้งๆ เด็กๆ
-เตรียมเปลือกตาโดยลง eye base เพื่อช่วยให้ eye shadow ติดสีมากขึ้น-แตะสีเขียว ลงทั่วเปลือกตาเว้นโหนกคิ้วไว้
-แตะสีส้มเหลือบลงใต้ตาทั้งหมด-เขียนขอบตาด้วยดินสอสีน้ำตาลของ MAC เขียนชิดขอบตาเป็นเส้นเล็กๆ
-ใช้พู่กัน เบลนด์สีให้ดูฟุ้งๆ ทั้งขอบตาบนและล่าง-ปัดแก้มโดยใช้แปรงแตะสีให้ผสมกัน ปัดเฉียงขึ้นไปทางกกหู เน้นช่วงโหนกแก้มด้วยสีส้มชมพูในตลับ-ปัด Face powder ทั่วหน้า ให้ผิวดูฉ่ำๆ เน้นช่วงสันจมูกเล็กน้อยเพื่อเป็นไฮไลท์-แตะสีน้ำตาลมาลงเฉดดิ้งสันจมูก ช่วยให้จมูกดูโด่งขึ้น
-ดัดขนตาให้งอน แล้วปัดด้วย Rimmel sexy curves ที่ช่วยให้ขนตาหนาขึ้นและงอนขึ้น ชอบมากปัดแล้วเด้งดึ๋งเลย
-มดปัดแค่ 2 รอบเพราะจะติดขนตาปลอมด้วยเดี๋ยวมันจะหนักตาเกิน
-ติดขนตาปลอมที่อยู่ในเซท Joy ลงไป ติดให้ชิดขอบตามากที่สุด ได้ตาดูขี้เล่นมากมาย ขนตามีสีเขียวแซมอยู่ด้วยอ่ะ-ใช้พู่กันขยี้สีลิปในตลับแล้วทาลงบนปาก ทับด้วยกลอสอีกชั้นนึง เบลนด์ให้ดูนัวๆเข้ากัน-เรียบร้อยค่า ไปทำผมนิดนึงก็ สดใสกันได้เต็มที่เลย

***ขอบคุณที่เข้ามา ติ ชม กันนะคะ พบกับฮาวทูใหม่ ต้นเดือนหน้า***

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย