หลังจากต่อผม...ก็เปลี่ยนสีซะ :))) ผมน้ำตาลชมพูส้ม...ผิดความตั้งใจไปหน่อย 555

Aksika

Aksika

ดู Profile

    หลังจากรีวิวต่อผมมาแล้ว......วันนี้จะมารีวิวสีผมที่ทำหลังจากต่อมาคร่า :))) แบบสีเก่ามีคนบอกว่าชอบเยอะนะ แต่ฝ้ายไม่ชอบเพราะมันออกทองๆไปอะค่ะ ก็เรยตั้งใจว่า ชั้นจะทำผมสีแดงงงง เปลี่ยนมั่งๆ เบื่อโทนบลอนเขียวละ แต่สรุปว่าสีเก่าคงอ่อนไป ......

ทำมา กลายเป็นออกสีน้ำตาลชมพูส้มๆ .....ซะงั้น.....(เพื่อนๆช่วยกันคิดชื่อสีออกมาได้หลากหลายผสมกัน) 5555 เพราะที่ผ่านมาเคยทำสีแดงม่วงค่ะ แต่มันก็ออกมาแดงม่วงเรยนะ คงเพราะพื้นผมเข้มกว่านี้.....แต่ไม่เป็นไร เปลี่ยนมั่งๆ สรุปโดยรวมก็ชอบสีนี้ ค่า :)))           เราลงแต่รูปหลังทำสีแล้วนะคะ สีก่อนหน้านี้เป็นสีบลอนเขียวค่ะ ดูรีวิวกระทู้เก่าๆได้ อันนี้เป็นสีใหม่ทุกรูปเลยค่า :)

ทำมาได้แบบนี้กลางแดด

v

v

v

v
ว้ายยย...รูปใหญ่กว่าที่คิด...อายย 5555

หน้าดูขาวขึ้นกว่าสีเก่าค่ะ สีเก่าทำแล้วดูซีดๆเซียวๆ ขาวจิงแต่ขาวป่วยๆมาดูสีในร่มกันบ้าง ถ่ายในห้องน้ำนะคะ ก็ออกมาเป็นสีน้ำตาลแดงๆ มันดูต่างกันกลางแจ้งมากเรยหนะ

v

v

v
รูปสุดท้ายแถมรูปน้องชายตัวเล็กหน่อย

เป็นหมาที่บ้ากล้องพอๆกะเจ้าของเลยยยยยยยย 5555

v

v

v

P.S.  สีมันต่างกันเพราะว่าอาจจะเป็นเพราะถ่ายคนละวันเกี่ยวมั๊ยหนะ แบบว่าสระแล้วสีเปลี่ยนไรงั้นอะค่ะ เพราะทำมาหลายวันแล้วหละ เพิ่งจะมารีวิวหนะค่า 555****ลืมบอกว่าใช่ยาย้อมผมของ Dipso นะคะ ชื่อสีจำไม่ได้ชัวๆ เพราะทิ้งกล่องไปแล้ววหนะค่า ****

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย