tomotomo ถ้าซอยผมแนวสวยหวาน ไม่ญี่ปุ่น เค้าตัดดีมะ

จาซอยผมน่ะค่ะ แนวสวยหวานๆ ดูดี ไม่ค่อยชอบแบบญี่ปุ่นเท่าไร
แล้วถ้าไป tomotomo เค้าจะตัดดีมั้ยคะ
หรือว่าพี่โจ้ ชลาชล หรือ พี่ป๊อก เรื่องฤทธิ์ดี
ถ้ามีคนอื่นแนะนำก็บอกได้นะคะ
แล้วพี่โจ้ ชลาชล นี่ยัง 450 อยุป่ะคะ

Discussion (14)

เราก็เพิ่งไปตัดเรืองฤทธิ์ ตัดกะช่างชื่อ sax ซอยหั้ยกระจุยเจรงๆๆ ตอนแรกไปตัด พี่เค้าตัดปลายแบบทื่อๆ เราก็บอกพี่เค้าว่าเอาหั้ยปลายบางๆหน่อย พี่เค้าบอกว่ายังตัดไม่เสด อาทิตหน้าหั้ยมาตัดใหม่ จาตัดให้ฟรี พออาทิตไปตัดใหม่ เค้าคิดเราเพิ่ม 300 บอกว่าเปี่ยนทรงใหม่ ทั้งๆที่ไม่ได้ถามเราเลยสักนิดว่าอยากเปี่ยนใหม่ไหม๊ เราแค่จามาตัดปลายๆ ก็แค่นั้นเอง สรุป ไปตัดมา750บาท ตอนนี้เซงมาก อยากหั้ยผมยาวเรวๆๆ
เรากับที่บ้านก็ทำผมกับพี่อ๊อด เรืองฤทรธิ์ เหมือนกัน แต่ก่อนเคยลองทำกับพี่ป๊อกแต่พี่เค้าทำเสร็จแล้วเค้าไม่ค่อยมาเช็ครายละเอียดเลยก็เลยไม่ค่อย Happyvjt
เราไปตัดมาวันนี้เองโห...สุดยอดคะพี่อ๊อด เรืองฤทธิ์ไม่ทำให้ผิดหวัง อัธยาศัยก็ดีเราบอกเค้าว่าเราอยากตัดประมาณนี้จะเหมาะมั้ย พี่แกก็ดีมากแนะนำว่าทรงนี้เหมาะไม่เหมาะเพราะเราจะตัดเปลี่ยน ลุ๊คไปเลยจากผมยาวตรงเป็นหน้าม้าสไลด์พี่เค้าก็ให้ความรู้เรื่องผม ประมาณว่านี่นะเส้นผมเป็นแบบนี้ลูกผมเป็นแบบนี้ถ้าจะตัดหน้าม้า มันจะไม่ปรกหน้าผากนะเพราะเราไว้ผมยาวมานานผมมันถูกรวบบ่อยๆ มันก็จะเป็นงี้ๆนะลองแบบผมนี้มั้ยคืือเค้าใส่ใจหน่ะเห็นแล้วอืมคงไม่ผิด เราไม่ตัดผมมาก็นานมากแล้วเพราะเราไปตะเวนตัดมาเยอะแล้ว ไม่เคยเจอคนไหนจับผมเราสไลด์ออกแล้วไม่ดูรุ่งริ่งแบบนี้เลย เค้าสไลด์ผมให้เราดีมากเบาหัวไปเยอะแต่ผมเราก็ยังดูทุยๆหนาๆ ปัดก็เป็นทรง สระผมเสร็จก็ไม่ต้องเสียเวลาไดร์เลย เรากลับบ้านมา ด้วยความอยากรู้ก็ สระผมเลย แล้วก็เช็ดผมให้แห้ง ไม่ไดร์นะ ออกร้านมาไงเป็นงั้นเลย เราอายุ19ทรงผมที่พี่อ๊อดทำให้ไม่แก่เลยน่ารักมากๆผมไล่เป็นชั้นๆ ข้างหน้าทำเป็นหน้าม้าไม่บางนะคะไล่ๆไปด้านข้างหัวข้างหลังก็ดูทุยๆ จากเก่าที่ผมเรายาวเท่าๆกันจนถึงหลัง ตัดออกมางี้เปลี่ยนไปเลยคะ จากไม่มีช่างประจำ ร้านประจำ เราคงเจอแล้วล่ะ สนนราคาก็ 450 บาทคะ
ทำสีที่เรืองริทธิ์ 1800 จ้า แต่เราว่าเค้าทำไม่ค่อยดีนะ เหมือนมันไม่ค่อยทั่ว
ทำสีที่เรืองฤทธิ์ราคาเท่าไหร่อ่า