มาแว้ววว My runner-up prize from Jeban contest

Pangjee

Pangjee

ดู Profile

มาถึงมือแล้วค๊าบ ของรางวัลในการประกวด Sexy Chic Contest กับเว็บ Jeban.com

แกะซองด้วยใจสั่นระรัว มือสั่นระริก เพราะถึงแม้จะรู้ว่าของรางวัลในครั้งนี้ มี Nars เป็นสปอนเซอร์ใจดี แต่อดลุ้นไม่ได้ ว่าจะแจ๊คพ๊อตได้อายแชโดว์กะลิปสีไร

ขอแอบถ่ายรูปเป็นที่ระลึกก่อนอวดโฉมด้วย Lip Matte Pencil กันก่อน แป้งจี่ได้สี Belle de Jour มาค่ะ สีสวยดีเนอะ ออกนู๊ดๆ พีชอ่อนๆ แอบมีคนกระซิบว่ายังไม่มีวางขายที่เคาน์เตอร์ด้วยนะ สามารถใช้เป็นลิปคอนซีลเลอร์ก็ได้ หรือจะเอามาผสมกับลิปสีอื่นก็สวย แต่พรายกระซิบก็ทำงานต่อไปอีกว่า สีนี้เกลี่ยยากกกก...ชิส์ ยากนักก็สอนกันซิจ๊ะตามด้วย Duo Eyeshadow สี Mediteranee......เห็นแว้บแรก กรี๊ดดดดดด สีสวยมาก ส้มปรี๊ดดดดดโดนจาย ลองทาที่ท้องแขนดู พอจะมองเห็นกันมั๊ยจ๊ะเนี่ย สีอ่อนอาจจะมองไม่ค่อยเห็นกันเท่าไหร่นะ แต่สีส้มนี่ ขอบอกว่าเม็ดสีแน่นโพด แจ่มไปเลย...แต่แล้วก็นั่งอึ้งไปพักใหญ่ๆ ว่าแล้วเราจะแต่งยังไงดีหล่ะเนี่ย หุหุหุ ฮ่า ฮ่า ฮ่า...ขอเวลาไปศึกษาก่อนน๊าสุดท้ายต้องขอขอบคุณสปอนเซอร์ใจดี๊ ดี อย่าง Nars นะคะ ขอให้ยอดขายพุ่งกระฉูดแซงหน้าแบรนด์อื่นไปเลย (นอกหน้าไปมั๊ยเนี่ย)

แล้วก็แน่นอน Jeban.com - Beauty Community สุดฮิปของเรา ที่คิด theme contest ในแต่ละเดือน ให้สาวๆ ได้ร่วมสนุก ฝึกฝีแปรงกันเรื่อยๆ ขอให้อยู่กันไปอย่างนี้เรื่อยๆ น๊า อบอุ่นดี แล้วก็ขอให้โฆษณาเข้าเยอะๆ ด้วย.......เพี้ยง !

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย