ไปกะเค้ามาด้วย Paul & Joe Workshop 21 Feb. 08

Pangjee

Pangjee

ดู Profile

ไปเวิร์คช๊อปมาอีกแว้วววววว เบื่อกันหรือยังจ๊าสาวๆ แต่เรายังไม่เบื่อ เพราะงานนี้ฟรีตลอดงาน และได้ของแถมอีกตังหาก หุหุหุ

วันนี้มีโอกาสได้ไป Workshop ของ Paul & Joe ที่พารากอนมาจ้า...จริงๆ เมื่อวานเค้าก็มีนะ แต่จัดที่เอ็มโพเรียม รายละเอียดหาอ่านได้ที่ทู้ของ เตย F1ying_H@ck3r

ตามตารางนัดหมายบอกว่าบ่ายสอง แต่อิชั้นไปสายเกือบ 20 นาที...แต่เค้าก็ยังไม่เริ่มนะ เพราะคนยังมาไม่ครบ ใครจะเชื่อว่าเป็นวันหยุด ก็รถมันติดน่าดูเลยนี่เนอะ....ทีแรกได้นั่งแถวหลังเกือบสุดท้าย แต่ตาเกือบพิการ ใส่คอนแทคมองไม่ค่อยเห็น เลยขอย้ายไปนั่งแถวหน้าสุด แต่ป๊าดดดดดดด...ช่างเป็นมุมที่ดับอนาถมาก เพราะเห็นแต่หลังกะบั้นท้ายของ Mr. Joji ... กรั่ก กรั่ก สงสารตัวเองว่ะค่ะ

เผื่อใครจะยังไม่รู้ ขอเริ่มทีการเกริ่นถึงประวัติความเป็นมาของแบรนด์ Paul & Joe ว่าเพิ่งเปิดตัวมาได้ 5 ปี แต่เข้ามาเปิดเคาน์เตอร์ที่ไทยได้ 3 ปี และเป็นแบรนด์ของฝรั่งเศส แต่ไปผลิตที่ญี่ปุ่น เดิมเนี่ยคุณป้าเจ้าของแบรนด์ (ขออภัยจำชื่อไม่ได้) ดีไซน์เสื้อผ้ามาก่อน แล้วค่อยมาทำ skin care แอนด์ cosmetics ส่วนชื่อ Paul & Joe นี่ก็เอาชื่อลูกชายทั้งสองมาตั้งจ๊ะ แฮ่ก แฮ่ก

Mr. Joji ที่มาแนะนำความสวยงามในวันนี้บินตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น และมีพี่ล่ามหน้าตาดีมาช่วยแปลอีกทีค๊าบ...แว๊บแรกที่เห็น Mr. Joji ขอบอกว่าผิวดีมาก มาเตะตาอีกทีที่กางเกงยีนส์ Dolce & Gabana ทรงสกินนี่ที่อาจารย์ใส่แล้วเปรี้ยวโคตร 5555...เข้าเรื่อง workshop หน่อยดีกว่า คือ...อย่างที่แป้งจี่เคยบอกไว้ว่าชอบแต่งหน้าไป workshop เพื่อจะได้ลอง cleansing product แล้วก็ไม่ผิดหวังค่ะ ของเค้าดีจริงๆ คร๊าบพี่น้อง ล้างหน้าเสร็จก็ลง toner, lotion, moisture ไปตามเรื่อง กลิ่นหอมสดชื่นนนนนนน จากนั้นก็เบสและรองพื้น แอบบอกว่าดีใช้ได้ ทางี้หน้าผ่องใส บริ๊งๆ เลย (แอบใส่ไข่ไป 2 โหล 555)....workshop ครั้งนี้ขอบอกว่าดีมากๆ เพราะ Mr. Joji สาธิตแต่ละขั้นตอนอย่างละเอียด แล้วคอยถามว่ามีใครสงสัยหรือไม่เข้าใจอะไรหรือเปล่า ถ้ามีแกก็จะคอยตอบ จากนั้นก็ปล่อยให้พวกเราทำตามทีละขั้นตอน และคอยดู....อันนี้ซิได้ใจเราไปเต็มๆ ส่วน Brand Executive ทั้งหลายก็ใส่ใจดี๊ ดี น่าร๊ากกกกกเชียว อ้อ.....และเนื่องจากว่าเวลาในการ workshop ค่อนข้างจะกินเวลานาน (14.20 - 17.20) แอบมี tea/coffee break ด้วยนะคะคุณ ๆ อันนี้ไม่เคยเจอใน workshop ใดๆ มาก่อน....เปรี้ยวซะ

หลังเบรกก็เรียนกันต่อ แต่งจนเสร็จเรียบร้อย Mr. Joji ก็เดินตรวจการบ้านทีละคน เพื่อจะคอยตอบคำถามของสาวๆ....555 ถึงคิวเราเค้าบอกว่าไม่มีที่ติ แต่งตาได้สวยมาก หุหุหุ....ดีจายยยยย ตัวลอย


แอบติหน่อยนะ คือว่าแปรงที่ให้ใช้เนี่ย มันแย่มากถึงมากที่สุด พอดีว่า workshop ที่เพิ่งไปมาอย่าง Nars และ LM เค้าเอาแปรงจริงแบบที่ขายมาให้ใช้เลยอ่ะ เยี่ยมกู๊ด พอเอาข้อนี้มาเปรียบเทียบเลยขอหักคะแนนนะคะ อีกข้อคือเรื่องของ product ที่มีไม่พร้อม อย่างแป้งจี่นะรอ eyeliner สีดำจนเงกเลย แหม...เกือบจะหยิบ SUQQU สุดเห่อมาใช้แล้ว หุหุหุ...เกรงใจ เกรงใจ

ติแล้วก็ต้องชม เข้าตำราว่าตบหัวแล้วลูบหลัง กรั่ก กรั่ก...ก็ขอชื่นชม MA และ staff ทุกท่านที่ยิ้มแย้มแจ่มใส ไม่ hard sale ด้วย ส่วนเรื่องผลิตภัณฑ์ของ Paul & Joe นี่ดีเยอะใช้ได้ อย่างพวก cleansing, toner, moisture, primer, foundation อันนี้ชอบเหมือนกันนะเนี่ย แล้วก็มีโอกาสได้ลองมาสคาร่า ที่ถึงแม้ว่าจะหนืดไปหน่อย แต่คุณภาพเริ่ด ปัดเบสก่อนแล้วค่อยตามด้วยตัวเพิ่มวอลุ่มและยาว จับช่อสวยดี ดูแล้วยาวหนาแบบธรรมชาติ อีกตัวก็ eye gloss หูยยยย...วิ๊บ วิ๊บ ส๊วย สวย ส่วนลิปเนื้อดี อันนี้ไม่เถียง เป็นอีกแบรนด์ที่ชอบเลยนะ แต่คอลเลคชั่นนี้ สีไม่เข้าตา ไม่เหมือนกับตัว face color ที่เอามาปัดแก้ม...สวยทั้งสีและแพคเกจจิ้ง อยากได้ (ถ่ายรูปมาให้ดูด้วยจ้า)

รูปไม่ค่อยเยอะนะจ๊ะ วันนี้อยู่แบบเหงาๆ ไม่รู้จักใครเลย แอบเห็นน้องเจน (รึเปล่า) ตอนถ่ายรูปรวม แต่ไม่ทันได้ทัก จากนั้นก็หายไป ลงไปเอาของแจก (กระเป๋างวดที่แล้วดีกว่า) ทีแรกก็ว่าจะอุดหนุน แต่ไหงนอกใจไปอุดหนุนป้าลอเฉยเลย...เล๊ว เลว ยังไงวันหลังจะไปแก้ตัวนะจ๊ะพอลกะโจ

ป.ล. Brand Executives แอบจำได้ว่าคราวที่แล้วก็มากับเว็บจีบันใช่มั๊ยค่ะ 555 ดีใจที่เค้าจำได้ แสดงว่าใส่ใจลูกค้า แต่ก็กลัวใจ เดี๋ยวเค้าจะหาว่าเรามาเก็บของฟรี (อีกแร๊ะ) เอิ๊กกกกกก


 

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย