review น้ำหอมและอายครีมในกรุ

sah_h

sah_h

ดู Profile

ช่วงนี้พอแว็บจากลูกมารีวิวนั่นนี่ได้เรื่อยๆ วันนี้ขอเริ่มที่น้ำหอมกับอายครีมก่อนนะคะ  แป้งและอื่นๆว่างแล้วจะมารีวิวเพิ่มค่ะก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าน้ำหอมเนียะแล้วแต่สไตล์คนชอบด้วยนะคะ สาชอบแบบหวานนุ่มๆและสดชื่นด้วย แล้วแต่วันค่ะ แต่ส่วนใหญ่จะหวานๆมากกว่า  กับอีกเรื่องคือ น้ำหอมบางอย่างฉีดกับบางคนกลิ่นจะติดมากแต่บางคนไม่กี่ชั่วโมงก็จางแล้ว มันขึ้นอยู่กับเหงื่อของเราด้วยนะคะในความเข้าใจของสาเอง ยังไงสนใจตัวไหนไปลองซักหน่อยดีที่สุดค่ะ


เริ่มตามหมายเลขเลยนะคะ
1.Incanto : ferragamo ตัวนี้เป็น Eau de Toilette ตัวนี้กลิ่นหอมใสๆน่ารักมากค่ะ แอบหวานแต่ไม่ถึงกับเลี่ยนๆนะคะ  ความติดทนก็3ชม.โดยประมาณค่ะ2.Estee Lauder : Pleasures เป็น Eau de perfum กลิ่นออกแนวสดชื่นค่ะ ให้อารมณ์เพิ่งอาบน้ำเสร็จมาใหม่ๆค่ะ พอดีไปบินเลยสอยมาเป็นแพ็คคู่ พกไปบินได้สะดวกค่ะ ความติดทนก็4-6 ชม.ค่ะ แต่ถามว่าปลื้มมั้ยก็ไม่มากค่ะสำหรับตัวนี้3.So Magic Miracle: Lancome เป็น Eau de perfum เช่นกันค่ะ  ตัวนี้สาวๆหลายคนคงใช้อยู่  หอมสดชื่นถูกใจผู้หญิงอย่างเราค่ะแต่แนะนำว่าอย่าฉีดแล้วเดินไปพบปะผู้คนทันทีค่ะเพราะว่ากลิ่นแอบแรงนิดนึง คนไม่ชอบอาจหาว่าฉุนได้  ความติดทนก็ 4-6 ชม.ค่ะ4.Dior Addict2 เป็น Eau de toilette ตัวนี้เพื่อนซื้อให้วันปีใหม่ กลิ่นน่ารักดีค่ะ เหมาะกับผู้หญิงที่ชอบอะไรที่หวานสดชื่นแต่ไม่แก่นะคะ กะว่าจะไปสอยขวดใหญ่มาใช้อยู่ แต่ต้องใช้ตัวเก่าๆให้ลดลงไปบ้างก่อน แหะๆ5.BVGARI ROSE ESSENTIELLE เป็น Eau de perfum ค่ะ ตัวนี้loveค่ะ กลิ่นหอมออกแนวคุณหนู เวลาฉีดไปบินคนจะถามว่าฉีดBvgari มาใช่มั้ย เพราะกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ค่ะ ไม่ฉุนด้วย  ชอบบบ
ส่วนนี่เป็นน้ำหอมที่ซื้อฝากแม่กับพี่สาวค่ะแต่แอบฉีดบ้างเรื่อยๆ
1.J.LO Glow ค่ะ กลิ่นนี้ซื้อมานานมากแล้ว กลิ่นคล้ายกับดอกลิลลี่ค่ะ แต่บางคนบอกว่ามันฉุนไป ดมแล้วเวียนหัว
2.Chanel COCO  เป็น Eau de Perfum  ค่ะ เป็นน้ำหอมอีก1กลิ่นที่อยากแนะนำให้สาวๆมีไว้ซักขวดค่ะ  กลิ่นหอมมากก เป็นอีก1กลิ่นที่หอมจน ผู้โดยสารเดินมาถามว่าใช้น้ำหอมกลิ่นอะไรและให้จดให้...แต่ปัญหาคือ แฟนไม่ชอบบอกกลิ่นแรงไปนิดนึง... เลยยกให้พี่สาวไป
 ความติดทนก็ไม่ต้องห่วง ฉีดแล้วอยู่สบายๆหลายชม.ค่ะ สำหรับสานะคะ หอมไม่หอมสังเกตุปริมาณที่เหลือในขวดสิคะ5553.Chanel ALLURE กลิ่นนี้ดมทีแรกชอบเลยค่ะ แต่ราคาโหดไปนิสเลยตัดสินใจซื้อให้แม่ไป ถ้าใครหาน้ำหอมให้ผู้ใหญ่ ผู้หญิงกลิ่นนี้รับรองว่าซื้อให้แล้วปลื้มค่ะ  เพราะแม่สาเป็นคนที่แพ้น้ำหอมหลายกลิ่นมากดมแล้วจะวิงเวียนตามประสาคนแก่
 แต่ตัวนี้ซื้อให้ 2ขวดแล้วค่ะขณะนี้ลูกสาวตัวดีเริ่มพลิกตัวแล้ว
 ต้องรีบรีวิวแล้วชิ่งไปดูลูกก่อน....มาต่อที่อายครีมนะคะ


1.LAMER: The Eye Concentrate ตัวนี้มีไม้ที่ใช้ป้ายตัวครีมมาทาที่ตาให้ด้วยค่ะ  สำหรับสาคิดว่าไม่ช่วยอะไรเท่าไหร่ค่ะ เนื้อครีมซึมเร็วดีและ รู้สึกเหมือนมีอะไรเคลือบอยู่  แต่...ไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงเลยหลังใช้จะหมดประปุกแล้ว ส่วนราคาก็มหาโหด
2.Loreal Collaggen Filler Eye ลองซื้อมาใช้ดูเนื้อครีมเข้มข้นค่ะ แต่สาก็ยังไม่ปลื้มเท่าไหร่3.Clarins ตัวนี้ซื้อในดิวตี้ฟรีเป็น Travel set ค่ะ พกพาไปด้วยง่าย แพ็คเกจเป็นแบบปั๊มใช้ง่ายค่ะ  หลังจากใช้แล้วรู้สึกว่าริ้วรอยกับรอยคล้ำใต้ตาดีขึ้นนะคะ...ไม่รู้คิดไปเองรึเปล่าแต่เป็นอายครีมที่ชอบที่สุดในตอนนี้ค่ะ

เฮ้อ....ยาวววว...ได้เวลาไปเลี้ยงเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ  ถ้าว่างแล้วจะมารีวิวอย่างอื่นเพิ่มเติมนะคะ
  สุดท้ายแถมรูปลูกสาวให้ค่ะJebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย