เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลลา [11-17 มกราคม 2553]

nut017

nut017

ดู Profile

เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลลา [11-17 มกราคม 2553]

]

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่าง
16 เม.ย. - 15 พ.ค.
ชาว เมษในรอบอาทิตย์นี้ เป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับการทำงานติดต่อประสานงาน โดยเฉพาะกับคนไกล คนต่างชาติ ผลงาน ชื่อเสียงของท่านจะมีสิทธิโกอินเตอร์ ได้รับคำยกย่องในคนหมู่มาก แต่จะโดนลอบนินทา โดนริษยาอยู่ด้วย มีการเดินทางไกล หรือคนจากที่ไกลๆ มาติดต่อ มาหา จะเจรจากันได้เหมือนดี แต่ท้ายสุดโอกาสที่เขาจะเบี้ยวคุณ ไม่จริงใจกับคุณก็มีอยู่ด้วย อย่าวางใจมาก มอง
'ทางลง'
ไว้ บ้าง การเงินจะมาจากที่ไม่คาดคิดให้ได้ใช้หนี้ทัน ให้ใช้ทันความจำเป็น เข้ามือซ้าย ออกมือขวา เก็บไม่ได้ ความรักนั้นคนรอข่าวทางไกลจะรู้ความคืบหน้าแต่จะไม่ค่อยสบายใจนัก ตัวคุณเองก็เจ้าชู้ซะด้วย จะว่อกแว่กไปได้ง่ายๆ เดินทางก็จะพบรักเอาด้วย

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่าง
16 พ.ค. - 15
มิ.ย.
ชาว พฤษภในรอบอาทิตย์นี้ เป็นช่วงต้องเผชิญปัญหาหลายด้านพร้อมกัน ต้องตั้งสติดีๆ ระวังทั้งคำพูดและการกระทำ อย่าใช้อารมณ์ จะมีเรื่องวิวาทขัดแย้งกับผู้คนเยอะ การประสานงานใดๆ ต้องรอบคอบ นัดหมาย สัญญาจะเลื่อน คลาดเคลื่อนง่าย ลงนามในเอกสารเสียเปรียบง่าย หยุดไว้ก่อนดีกว่า เรื่องดีคือการศึกษา งานวิชาการ งานกฎหมายพอขยับไปได้ การเงินมีเรื่องต้องจ่ายช่วยคนอื่นเยอะ กู้ยืมทวงหนี้ไม่ได้ผล แต่จะค่อยๆ ดีขึ้น ขอให้ประหยัดๆ ไว้ ส่วนเรื่องรักระวังความขัดแย้ง จะรุนแรงค่อนข้างมาก ต้องระงับอารมณ์ดีๆ

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่าง
16 มิ.ย. - 15
ก.ค.
ชาว เมถุนในรอบอาทิตย์นี้ ปัญหายุ่งๆ ยังเข้ามาให้อ่อนใจ อย่าเชื่อมั่นตัวเองเกินควร จะกระทบกระทั่งคนอื่นแรงๆ อย่าใช้ทิฐิมานะหนักนะ เรื่องต่างๆ จะพอจัดการได้ การงานนั้นยังมีเรื่องต้องไปจัดการแก้ไขตามล้างตามเช็ดเรื่องที่คุณไม่ได้ ก่อให้เรียบร้อย และคุณหาคนมาช่วยไม่ค่อยได้ซะด้วย ต้องแบกเอง การเงินนั้นมีพอใช้ได้สบาย ประสานงานทางการเงินไปได้ดี ได้ใช้ความสามารถเฉพาะตัวหาเงินได้เพียบ แต่ถ้าให้ใครยืมจะถูกเชิด ส่วนความรักนั้นถือว่าสบายอารมณ์ คนโสดไม่ได้เดียวดายแล้ว จะมีคนมานุงนังติดพัน ชอบพอ และจะสัมพันธ์เลยเถิดรักใคร่กันเตลิดเปิดเปิงได้ง่าย จะไปหามือที่
3 คนที่ 3
ลากเข้าครอบครัวตัวเอง คนไม่พร้อมอย่าใจอ่อนกับการมีเพศสัมพันธ์เพราะเสี่ยงมาก และในอนาคตจะแตกร้าวกันไปง่ายด้วย

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่าง
16 ก.ค. - 15
ส.ค.
ชาวกรกฎ ในรอบอาทิตย์นี้ ชีวิตยังสะเทินน้ำสะเทินบกไม่ค่อยแน่นอนนัก ยังต้องระวังเจ็บตัวจากของร้อนของมีคมไว้ด้วย งานจะหนัก และต้องเข้าไปลุยไปจัดการเรื่องไม่เรียบร้อยให้ลุล่วง ดีตรงได้แสดงความสามารถให้ประจักษ์ แต่อีกพักหนึ่งคนถึงจะเห็น การเงินยังติดขัดเยอะ ระวังทะเลาะมีปัญหากับผู้คนเรื่องเงิน ที่หวังจะยังไม่ได้ ทวงหนี้กู้ยืมติดปัญหาซะทั้งนั้น ระวังในการใช้เงินดีๆ อย่าให้ใครยืมจะเจ๊งเอาได้ ค่อยๆ แก้ปัญหาการเงินไป กลางเดือนก็จะสบายขึ้นแล้ว แต่เรื่องรักไม่ค่อยดีนัก ระวังการวิวาท ห่างเหิน ห่างโดยระยะทางน่ะดี อยู่ใกล้จะทะเลาะกันเยอะ กัดกันไปรักกันไป เดี๋ยวก็ดีกัน นี่ก็ดีไปอีกแบบ เรื่องที่ยืดยาดช้ามากไม่ค่อยก้าวหน้าคือเรื่องทางการศึกษา งานวิชาการ งานเกี่ยวกับกฎหมาย ต้องขวนขวายและอดทนสูง ไม่งั้นจะติดแหง็กเลย

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่าง
16 ส.ค. - 15
ก.ย.
ชาว สิงห์ในรอบอาทิตย์นี้ สุขภาพจะยังอ่อนแอ ป่วยไข้ง่ายอยู่มาก และมักมีเหตุให้ท้อแท้ง่าย ต้องควบคุมใจดีๆ เพราะปัญหาหนักๆ ล่วงเลยไปแล้ว จากนี้จะค่อยๆ เป็นช่วงขาขึ้น คุณจะมีสัญชาตญาณหยั่งรู้ในเรื่องที่ต้องตัดสินใจจะเลือกได้ดี การงานนั้น ลูกน้อง ลูกหลานช่วยเหลือแบ่งเบาภาระได้มาก จะมีเหตุเดือดร้อนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์ บ้านรถ หรือเหตุของผู้ใหญ่ที่คุณต้องช่วยเหลือ การเงินยังมีค่าใช้จ่ายเยอะ หนี้เก่า เรื่องต้องจัดการเต็มไปหมด ดีที่มีเงินเข้าได้คล่องมือ ส่วนเรื่องรักนั้นจะเบื่อๆ อยากๆ จะมีคนมาชอบ แต่เขาไม่ชอบคุณคนเดียว จะสัมพันธ์แบบหมาหยอกไก่ ที่เขาจะเอาจริงซะด้วย ต้องระวังดีๆ เพราะเป็นความหลงมากกว่ารัก คบไปช่วยงานกันดี แต่ต้องวางระยะดีๆ

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง
16 ก.ย. - 15
ต.ค.
ชาว กันย์ในรอบอาทิตย์นี้ มีเพื่อนเก่า คนเก่าๆ ในชีวิต หรือเพื่อนต่างชาติจะพาโชคมาให้ เรื่องงานนั้นจะได้ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ แข่งขันเรื่องงานกับใครคุณจะสมหวัง อยากหางานใหม่ลองลุยดู การงานได้รับการโปรโมท แต่ถ้าเป็นงานวิชาการจะยังไม่ค่อยเดินหน้านัก เรื่องทางการศึกษายังช้าอยู่ ไม่ค่อยคืบหน้า ระวังหงุดหงิดกับคนที่นับถือ ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดีในเรื่องการเงิน เจรจาเรื่องเงินจะได้ใช้ลูกล่อลูกชนจนได้ดังใจ เป็นโอกาสดีในการทำเอกสารสัญญาข้อตกลงเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ บ้าน รถ จะจัดการได้เรียบร้อยทุกอย่าง ส่วนเรื่องความรักนั้น จะได้พาคนรักเข้าบ้านพบปะญาติพี่น้อง คนโสด ผู้ใหญ่พาคนน่าสนใจมาให้รู้จัก หรือมิฉะนั้นบรรดาพวกแก่ๆ ทั้งหลายที่มาช่วยเหลือเฟื้อกู้นั้นน่ะมักมานุงนังในเรื่องชู้สาวกับคุณ

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง
16 ต.ค. - 15
พ.ย.
ชาว ตุลย์ในรอบอาทิตย์นี้ เป็นจังหวะดีของการเดินทางสัญจรระยะสั้น ไปมาใกล้ๆ จะได้เรื่องดังที่หวัง และเป็นช่วงได้ใช้ชีวิตสังสรรค์เฮฮากับเพื่อนฝูงอย่างสบายอารมณ์ คุณจะพบปะคนแปลกๆ มากหน้าหลายตา พวกนักเลง เจ้าพ่อ มาเฟีย คนในแวดวงธุรกิจอโคจรสถาน ธุรกิจกลางคืนที่จะชอบพอกันรวดเร็ว การงานนั้นยังหนัก และต้องต่อสู้ฟาดฟันปัญหา จะอยู่ท่ามกลางการขัดแย้งแรงๆ หรือทำงานท่ามกลางคนในเครื่องแบบ คนถืออาวุธ ค่อยๆ จัดการไป จะได้เงินเข้าเยอะ อาทิตย์นี้เงินคล่องมือดี มีโอกาสได้เงินจากงานเกี่ยวกับต่างประเทศ ศาสนา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทำเงินให้คล่อง จะได้ของฝากจากต่างประเทศ ได้วัตถุมงคลเข้าบ้าน เงินเข้า-ออกคล่องมือดี ความรักนั้นจะพัวพันกับเพื่อนๆ กัน คนเก่าๆ ในชีวิตจะกลับมาทำให้วาบหวาม แต่ที่มีคู่อยู่แล้วและทำงานด้วยกันมีสิทธิกระทบกันหนักๆ ด้วย แต่ก็ช่วยกันสุดแรงไปเลย

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่าง
16 พ.ย. - 15
ธ.ค.
ชาว พิจิกในรอบอาทิตย์นี้ เป็นจังหวะที่คาดการณ์แม่นยำ สังหรณ์แม่น ตัดสินใจตามสัญชาตญาณแล้วจะดี จะเรียบร้อยได้ทั้งนั้น เรื่องงานกำลังรุ่ง ทำเงินได้เยอะ ได้รับการโปรโมท จะได้ทำงานไม่เปิดเผยบางอย่างที่เกี่ยวกับงบลับ หรือได้เงินจากธุรกิจหมิ่นเหม่ศีลธรรม ธุรกิจเกี่ยวกับอโคจรสถาน และจะได้ใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่ คนที่ต้องการหาบ้านหารถเป็นของตัวเอง ลุยเลยปีนี้จะได้ดังหวัง ถึงเป็นหนี้ยาวแต่จะได้ของดี และยังมีโชคจากการเสี่ยง ได้โชคแปลกๆ มีสิทธิได้รับของฝากของกำนัล ของมีค่า เครื่องประดับอัญมณี งานศิลปะดีๆ เครื่องดนตรีดีๆ คุณเองกำลังมีวาทศิลป์อย่างยอด ต่อรองประสานงานทางการเงินใดๆ คนพร้อมช่วยเหลือ พร้อมควักกระเป๋าให้ ใครมาปิ๊งคุณก็จะพาโอกาสทางการเงินมาให้คุณด้วย ความรักสดชื่นดี คนมีคู่แล้วรักกันเป็นกำลังใจกันดี

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่าง
16 ธ.ค. - 15
ม.ค.
ชาว ธนูในรอบอาทิตย์นี้ ดวงยังดีหลายสถาน ชื่นบานเฮฮา จะมีผลงานปรากฏเป็นที่ยกย่องชื่นชมในที่สาธารณะ การเจรจาต่อรอง ประสานงานดีในทุกๆ เรื่อง เรื่องที่ทำไม่ว่าอยาก หรือไม่อยาก เงินเข้าเพียบทั้งนั้น แต่สุขภาพจะไม่ค่อยดีนักจะป่วยง่าย ไม่ค่อยมีแรง มักท้อแท้ เบื่อๆ เซ็งๆ และจะขี้เกียจกว่าปกติ ทั้งที่ไม่มีปัญหาหนักใดๆ มาแผ้วพาล เรื่องทางการเงินนั้นอยู่ในช่วงโอเคมาก เงินเข้า-ออกคล่องมือ การติดต่อทางการเงินไปได้คล่อง แต่ระวังจะไปพูดอะไรแทงใจดำ ทิ่มหัวใจคนฟัง ไปเปิดเผยเรื่องลับกลางสาธารณชนอย่างไม่ตั้งใจ ส่วนเรื่องรักนั้นกำลังมีเสน่ห์อย่างร้าย คนมีคู่แล้วรักใคร่กันอ่อนเพลียไปเลย และคนไม่พร้อมระวังไปมีเพศสัมพันธ์แบบเลยเถิด อย่าวางใจใคร เพราะคนเข้ามาจะเอาคุณแน่ๆ และมักเป็นคนไม่โสด คบหากันมีแต่ความลุ่มหลงมัวเมาเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นดูดีๆ ด้วย

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่าง
16 ม.ค. - 15
ก.พ.
ชาว มังกรในรอบอาทิตย์นี้ ยังต้องระวังอุบัติเหตุ เจอของร้อน ของมีคมให้เลือดตกยางออก สาวๆ อย่าไปที่เปลี่ยว ระวังตัวจะถูกลวนลาม และจะใจร้อนเจ้าโทสะปากร้ายกวนแข้งคนง่าย ต้องระงับอารมณ์ดีๆ การติดต่อประสานงานต่างๆ การเจรจาทำข้อตกลง ทำสัญญา ต้องระวังความเสียหาย ไม่เรียบร้อย ถูกเบี้ยวเอาไว้ด้วย และอาจถูกใส่ความ ถูกคนเข้าใจผิด มีเหตุให้เสียชื่อ ทำสิ่งต่างๆ ยังติดขัดมาก เรื่องต้องตัดสินใจอย่ารีบรอจังหวะอีกอาทิตย์สองอาทิตย์จะได้ข้อมูลชัดเจน ขึ้น การเงินนั้นยังติดขัด ทวงหนี้ยืมเงินใครไม่ได้ผล ต้องประหยัดไว้หน่อย ส่วนความรักนั้นมีดีก็แต่พวกแอบรักแอบชอบ จะเดินหน้าครึกโครมในความเงียบ คนมีคู่แล้วกัดกันไปรักกันไป และเรื่องทรัพย์สมบัติ หรือเรื่องญาติๆ จะทำให้ผิดใจกับคนรักได้ เรื่องยังไม่จบง่ายๆ ต้องปลงซะ ทำอะไรไม่ได้หรอก

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่าง
16 ก.พ. - 15
มี.ค.
ชาว กุมภ์ในรอบอาทิตย์นี้ สุขภาพยังลุ่มๆ ดอนๆ เหนื่อยง่าย อ่อนล้าป่วยไข้ง่าย แต่จะรักษาได้ มีการดูแลที่ดีที่ขุดรากถอนโคนปัญหาแต่ต้องใช้เวลาด้วย การงานดีสำหรับการติดต่อต่างชาติ หรือคนในแวดวงศาสนา หมอดู คนทำงานกับเรื่องลึกลับ งานหนักเหนื่อย และมักยืดเยื้อไม่ค่อยเสร็จ แต่ผู้ใหญ่สนับสนุนคุณ งานทางวิชาการ ศาสนา การค้นคว้าเรื่องลึกซึ้งจะก้าวหน้า การติดต่อประสานงานให้โชคทุกอย่าง ส่วนเรื่องเงินนั้นเป็นจังหวะมีโชคทางการเงินเข้ามาได้โบนัส ได้เงินก้อนใหญ่คล่องมือ เรื่องเงินยังดีอีกยาวเป็นปีๆ เลย สำหรับเรื่องความรักนั้นยังหวานชื่นมีโชคในเรื่องความรัก มีคนมาปลื้มมานุงนังหมาหยอกไก่สนุกไปเลย และถ้าจะจริงจังก็ระดับแต่งงานตั้งครอบครัวได้เลย

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่าง
16 มี.ค. - 15
เม.ย.
ชาว มีนในรอบอาทิตย์นี้ ยังมีเกณฑ์เดินทางไกลปรากฏขึ้นมา ไปแล้วได้โอกาสทางการงานเพียบเลย ได้ไปต่างประเทศหรือไปตามแหล่งโบราณสถานที่ซึ่งมีพลังศักดิ์สิทธิ์ เรื่องทางการงานจะก้าวหน้าคึกคัก งานดีได้รับการโปรโมทก้าวหน้ามีผลงานปรากฏ สิ่งที่นำเสนอได้รับการชื่นชม แต่ก็จะมีคนริษยาเอาด้วย ขอให้เมตตาเขามากๆ เถอะ คุณมีดีอยู่แล้วต้องเจือจานคนอื่นบ้าง หากต้องการหางานใหม่ จะมีโอกาสได้ดังหวัง เรื่องเงินนั้นคล่องมือทั้งเข้าทั้งออก ประสานงานทางการเงินไปได้ดีและได้กล่องเพิ่มมาด้วย ความรักนั้นจะได้ทำงานร่วมกับคนที่ปลื้มกัน พบรักจากการทำงาน ช่วยกันทำงานได้เงินได้ผลงานที่ดีร่วมกัน ยังมีเกณฑ์ที่ลูกน้อง ลูกหลาน บริวารจะมีเหตุเดือดร้อน และคุณต้องช่วยเขาหลายอย่างอยู่ด้วย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย