◄ (( เ ห่ อ ! ! )) ของรักษาสิว และรอยดำ นิดหน่อย ///////// The reef & COS ►

BaRi@

BaRi@

ดู Profileสวัสดีค่ะ วันนี้เบียร์ขอมาเห่อเล็กๆน้อยๆ ได้เสียตังค์แล้วตัวเบาเลย 55555555+มีโอกาสได้ไปเดินเล่นในวัตสันเมื่อวันศุกร์ มาค่ะ ว่าจะไม่ซื้อละนะ แต่พลาดอีกแล้วบังเอิญว่า ตอนนี้หนังหน้ามีปัญหาสิวบุกและทิ้งรอยไว้ให้ดูต่างหน้า ฮือๆๆๆ TT

 

สงสัยจะรักกันจริง ตามราวีกันไม่เลิก ชั้นจะกำจัดแกไปให้พ้นๆจากหนังหน้าสวยๆของชั้นให้ได้ออกแนวเพ้อเจ้อไปเรื่อย 555555555+ เดินในวัตสันแล้ว เห็นของโน่นนี่แล้วอยากได้ตังค์ก็ไม่ค่อยจะมี เลยซื้อแบบพอเพียง แต่ไม่เพียงพอ สำหรับเรา ก๊ากๆๆๆไปดูกันโลดดดดดดดดดดดดดด  
         
รูปรวมค่ะ


  

 

เริ่มจาก  COS Coseutics Intensive White

ขนาด 10 g. ราคา 149 บาท วัตสันขาย 139 บาทเคยเห็น น้องฝ้าย ผลีผลา รีวิวไว้ แล้วสนใจ เพิ่งจะได้ฤกษ์ไปสอยมาเป็นของตัวเอง ^^

เราลองใช้แล้วเมื่อวาน บีบครีมออกมา เนื้อครีมมีสีขาว ไม่มีกลิ่น พยายาดมหากลิ่นแต่ไม่ได้กลิ่นอะ

พอทาแล้วเนื้อครีมซึมไว รู้สึกหน้านุ่ม สดชื่นๆ ดีใจที่ไม่แพ้ด้วย

ปกติเป็นคนผิวแพ้ง่ายค่ะ คงต้องดูต่อไปอีกระยะนึง


                          ข้อมูลเพิ่มเติมค่ะ เผื่อมีใครสนใจ เราหาจากในเนตนะคะ ^O^

 

              ครีมเวชสำอางพิเศษที่ผลิตโดยแพทย์ผิวหนังช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ผสมวิตามินซีเข้มข้นนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เป็นครีมสูตรพิเศษช่วยป้องกันผิวหน้าหมองคล้ำจากสาเหตุ ด้วยเทคโนโลยี Multi Melanin block ที่ลดและป้องกันผิวหน้าหมองคล้ำครบขั้นตอน 


ลดการสร้างเม็ดสีเมลานินภายในชั้นผิวหนัง (ช่วยให้ร่างกายไม่สร้างเม็ดสีน้ำตาลบนผิว)- ลดการส่งผ่านเม็ดสีเมลานินจากชั้นผิวหนังส่วนลึกมายังผิวหนังส่วนบน (ในส่วนที่มีการสร้างเม็ดสีน้ำตาลแล้ว ก็จะถูกบล็อกให้อยู่แต่ผิวหนังส่วนล่าง ไม่ให้กระจายมาผิวหนังส่วนบน)- กรองรังสีอัลตร้า ไวโอเลตจากแสงแดดอย่างมีประสิทธิภาพ (อันนี้กันตั้งแต่ต้นเหตุเลย ถ้าร่างกายไม่ได้รับรังสีอัลตร้าไวโอเลต ผิวหนังก็ไม่ผลิตเม็ดสีน้ำตาล)นอกจากนี้ ครีมซีโอเอส คอสซูติก ยังมีคุณสมบัติอีกหลายอย่าง- กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนภายในผิว (ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา)- ลดอนุมูลอิสระที่ทำลายเซลล์ผิวและคอลลาเจน- ลดกระบวนการไกลเคชั่น (Glycation) ช่วยชะลอสีผิวเหลืองน้ำตาล ซึ่งเห็นได้ชัดเจนเมื่อวัยเพิ่มมากขึ้น (กระบวนการนี้จะเป็นกันทุกคนเมื่ออายุมากขึ้น ครีมซีโอเอส จะช่วยชะลอการเกิดกระบวนการนี้ ทำให้ผิวสีน้ำตาลเกิดช้าลง)- กระตุ้นการสร้างเซอร์รามายด์ (Ceramide) ช่วยลดการสูญเสียน้ำบนผิวและเพิ่มภูมิต้านทานแก่ใบหน้าต่อสารซึ่งอาจ ทำลายผิว (ปกติพวกมลภาวะจะเป็นตัวเร่งให้ผิวหน้าหยาบกร้าน แห้ง หมองคล้ำ ซึ่งเซอร์รามายด์จะช่วยให้ผิวอุ้มน้ำ)- ควบคุมความมันบนใบหน้า โดยลดการสร้างน้ำมันส่วนเกินจากต่อมไขมัน (Sebostatic)(อันนี้เป็นคุณสมบัติเพิ่มเติม เพราะช่วยให้ทาแล้วหน้าไม่เหนอะ แห้งสบาย ต้องลองด้วยตัวเองถึงรู้)เนื้อครีมขาว​ ​เนียน​ ​ละ​เอียด​ ​บางเบา​ ​และ​ที่สำ​คัญคือ​ "ปลอดภัย" ​เพราะ- ​ปราศ​จาก​สารไฮโดรควิ​โนน​ ​สารปรอท​ ​กรดวิตามิน​ ​เอ​ (กรดเรทิ​โนอิก) ​และ​สารจำ​พวกกรด​อื่นๆ- ​ปราศ​จาก​น้ำ​หอม- ​ผ่านการทดสอบทางคลินิก- ​ควบคุมการผลิต​โดย​แพทย์ผิวหนัง​และ​เภสัชกร​ ​ภาย​ใต้​มาตรฐาน​ GMP​ครีมซี​โอเอส​ ​ไม่​มีสารปรอท​หรือ​สาร​ใดๆ​ที่​ต้อง​ห้าม​โดย​อ​.​ย. 


The Reef  FRUITAMIN SERUM 

ฟรุ๊ตตามิน เซรั่มหน้าใสขนาด 10 g ข้างกล่องราคา 150 บาท วัตสันขาย  129บาทจากข้างกล่อง เป็นเซรั่มใส สกัดจากผลไม้รสเปรี้ยวนานาชนิด แก้ปัญหาผิวหน้าให้สดใส ลดปัญหาหน้ามันสิวอุดตันและสิวเสี้ยน ช่วยรูขุมขนกว้างให้กระชับ  รอยจุดด่างดำ ฝ้า กระ จางลง

ผ่านการรับรองมาตรฐาน GMP4in1 :  เปิดผิว ลดสิ้วเสี้ยน

          หน้าใส ฝ้า กระ จางลง

          กระชับรูขุมขน

          ลดความมันส่วนเกินวิธีใช้ เค้าบอกว่าให้หยด 2-3หยด ทาบางๆเป็นตัวแรกเพื่อเป็นการเปิดผิว เสริมประสิทธิภาพให้ครีมบำรุงตัวอื่นๆ สำหรับคนผิวมันหรือบริเวณสิวเสี้ยน ให้นวดคลึงเซรั่มเบาๆ เพื่อเป็นการกระตุ้นการทำงานของซีรั่ม ใช้ได้ทุกวัน เช้า-เย็นหลังใช้ : เบียร์ลองหยดเซรั่ม 2-3 หยด มีกลิ่นผลไม้จริงๆค่ะ เนื้อเซรั่มซึมเร็ว นวดวนบริเวณที่เป็นสิวเสี้ยนแบบที่เค้าบอก หน้าตึงๆกระชับค่ะ นุ่มด้วย รอสักพักและก้อทา COS  เราใช้แล้วไม่แพ้นะคะแต่ยังบอกไม่ได้ว่าดีหรือเปล่า เป็นอย่างไรเพราะเพิ่งใช้ 2วันเอง

**เราว่า รอยแผลจากสิวแห้งเร็วนะ ตอนแรกมันจะเป็นรอยแดง แต่พอเช้ามา มันจะเป็นแผลแห้งและ

รอที่จะตกสะเก็ดอะค่ะ บริเวณที่เป็นสิวอักเสบไม่ค่อยเจ็บเหมือนตอนแรก
The Reef ครีมแก้มใสดอกซากุระ
:ขนาด 7 g ราคาที่กล่อง 130บาท วัตสันขาย 99 บาทเพิ่งซื้อมาวันนี้เองค่ะ ยังไม่ได้ลองใช้เลย เลยบอกไม่ได้ว่าแพ้หรือเปล่า

แต่หลอดครีมเหมือนหลอดยาหมอรักษาสิวมากๆ เพกเกจแลดูก๊องแก๊งไปหน่อย สีชมพูน่ารักดี ฮ่าๆข้อมูลเพิ่มเติมที่หามา
เป็นครีมบำรุงผิวหน้าประสิทธิภาพสูงสุดจากธรรมชาติด้วยคุณค่าบริสุทธิ์ของซาบิไวท์และสารสกัดจากดอกซากุระจาก

ประเทศญี่ปุ่นที่ช่วยปรนนิบัติผิวหน้าให้ขาวอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติผสานพลังสารสกัดเข้มข้นนานาชนิด อาทิ
-         Witch Hazel Extract ที่ช่วยสมานผิวและกระชับรูขุมขนให้เรียบเนียน

-         วิตามินซีจากผลไม้

-         สารสกัดจากพืชตระกูลเบอรี่

-         สารสกัดจาก Asparagus

-         วิตามินอี อาหารผิวชั้นสูงในวงการแพทย์


ด้วยเนื้อครีมที่นุ่มเนียนเบาบางซึมซาบเร็วบำรุงผิวหน้าในทันทีช่วยให้ผิวแลดูขาวเนียนกระจ่างใสอมชมพู ช่วยลดเลือนริ้ว

รอยหมองคล้ำอย่างได้ผล เมื่อใช้เป็นประจำทุกวันจะทำให้ผิวสวยแก้มใสเปล่งประกายไร้ที่ติ ใช้ได้ดีทุกสภาพผิว

วิธีใช้ ใช้ทาบำรุงผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทั้งเช้าและเย็น


หมดแล้วค่ะ ขอเห่อแต่เพียงเท่านี้การใช้ครีม จะมารีวิวให้ที่หลังนะคะ

ขอเวลา สัก 1 เดือน 5555+ขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมชมคับบบบบบบ
Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย