นอกเรื่อง : ยังไม่หายบ้า AF

Pangjee

Pangjee

ดู Profile

แม้ว่าช่วงนี้ภารกิจจะมากหลาย แต่ด้วยใจรัก บวกกับความคิดถึง จึงขอพักงาน แว๊บมาอัพบล๊อกกันหน่อยดีกว่า 5555...

แบบว่ากะลังเห่ออยู่ได้ที่เลย กลัวว่าจะหมดแรงเห่อซะก่อนอ่ะนะ

เรื่องของเรื่องคือไปงานวันเกิดของพี่หุ้นส่วนที่ร้านมา ซึ่งบังคับ dress code ว่าต้องเป็น theme ขาสั้น รองเท้าผ้าใบ อิชั้นเลยจำใจยอมอวดขาอวบๆ แต่ก็สนุกได้ไม่เต็มที่เท่าไหร่ เพราะพี่แกเล่นจัดวันอาทิตย์ แล้วอิฮั้นก็ดั๊นมีประชุมตอนเช้าของวันจันทร์ซะด้วยซิ...เซร็งงง


วันนี้จะขอโชว์รูป เป็นพวกชอบโชว์...เป็นรูปที่ถ่ายกับน้องๆ AF ที่ร้าน จริงๆ แป้งจี่ก็เห็นน้องๆ AF ค่อนข้างบ่อยแล้วนะ แต่ยังไม่เคยมีโอกาสถ่ายรูปกับบางคนเลย เพราะอยากจะปล่อยให้เค้าได้มีเวลาส่วนตัวกันให้มากที่สุด...แต่คืนนี้ขอใกล้ชิดซักนิดเถอะนะ อะหุ อะหุ อะหุ ว่าแล้วก็ขอชักภาพก่อนกลับบ้านนอน


เริ่มที่ บอย AF 2 กะตุ้ย AF 3...ผู้ชายอาหรายยยย น่าเจี๊ยะ เอ๊ย หน้าใสกิ๊งผู้หญิงอาย...แต่อิชั้นหน้าแป้นแล๊นมากเลยอ่ะ...2 คนนี้อัธยาศัยดีมาก โดยเฉพาะน้องตุ้ยของอิชั้น เจอหน้าต้องยกมือไหว้ก่อนทุกครั้ง มือไม้อ่อนนอบน้อมถ่อมตนจริงๆ
อีก 2 หนุ่มที่ไม่ค่อยได้เจอกันบ่อยนัก น้องโด่ง AF3 กะน้องบอย AF3 น่ารักมิใช่น้อยเลยนะเนี่ย คุณแฟนเป็นคนถ่ายให้ค่ะ แต่ตานี่ไม่รู้จักน้องโด่ง มาถามตอนหลังว่าใคร แล้วมีมาบอกว่าน่ารักมากเลย ยิ้มทีโลกสดใส..เฮร้ยยยย พูดงี้คิดไรกับน้องเค้าป่าวฟร่ะบี่บี๋ เครียด เครียด
รูปนี้ถ่ายรวมๆ มีน้องพะแพงด้วย แต่วันนี้แอบไม่ร๊อคนะฮร่ะ มาแนวเซ็กซี่เล็กๆ ขนตางี้เป็นแพ สวยงามสะกิดต่อมอิจฉาของอีป้าคนนี้จริงๆ อ้อ...อีกคนที่เห็นนั่นเป็นพี่หุ้นส่วนที่ร้านอีกคนค่ะ เดี๋ยวจะงงกันว่า AF รุ่นไหนปิดท้ายด้วยรูปของขวัญวันเกิดให้เจ้าภาพ แต่อิชั้นไม่ได้กรึ๊บซัก shot 555...ก็บอกแล้วว่ามีประชุมเช้า ประชุมเช้า เลยขอสละสิทธิ์ กลัวติดลมนั่นเอง (โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมและอ่านนะก๊าบบ)
จริงๆ มีน้องต้า AF3 มาด้วยอีกคน แต่หายไปไหนไม่รู้ สงสัยคงกลับไปก่อนหล่ะ...แหมเลยอดชักภาพร่วมกันเลยอ้อ...ถ้าช่วงนี้หายศีรษะไปขอโปรดจงเข้าใจไว้ว่างานยุ่งมากกกกกกกก......และต้องคอยระแวดระวังตัว เพราะฝ่ายไอทีเค้าเริ่มบล๊อกล๊อคบางเว็บที่อิชั้นเข้าไปอ่านบ่อยๆ แล้วหล่ะ โดนจับได้แล้วซิเรา...ซวยยยยย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย