ใช้ Nars Orgasm the Multiple แล้วไม่ค่อยเห็นสีเลย

mini mini

mini mini

ดู Profile

เมื่อวานแวะไปเคาท์เตอร์ Nars ที่ The mall บางกะปิมาค่ะ  กะว่าจะไปถอย Duo eyeshadow มาซักอัน (หลังจากนั่งคิดนอนคิดอยู่หลายกระบวนท่า  ชั่งใจว่าจะยอมสละเงินอันน้อยนิดให้คุณเธอดีหรือไม่) ระหว่างกำลังเลือกคู่สีที่น่าจะใช้ได้หลากโอกาสมากที่สุดอยู่นั้น  ก็ดันไปป๊ะกับหน้า Ba คนสวย เธอแต่งหน้าอ่อนๆ งามมาก  โดยเฉพาะสีตา เลยถามว่าใช้ eyeshadow ตัวไหนทา  เธอก็บอกว่าใช้ตัว orgasm the multiple นิ่งอึ้งนั่งคิดอยู่ซักครู่ใหญ่ๆ ฟังเสียง Ba คนสวยเจื้อยแจ้วแนะนำนุ่นนี่  สุดท้ายเลยถอยตัวนี้มาแทน (กำ) พอดีเป็นช่วงเปิดเคาท์เตอร์ที่นี่ เลยลดเหลือประมาณ 1370 บาท  (ลด 20%) ลดเยอะขนาดนี้ เลยซื้อมาแท่งนึง  ได้ของแถมเป็นพัฟราคา 300 บาท 1 อัน  ^_^

กลับมาบ้าน  ลองล้างหน้าแต่งเองดู  ปรากฏว่า  ทำไมทาตา ทาแก้มแล้ว  สีไม่เห็นชัดเท่า BA เลย  หน้าสว่างเป็นประกายทองคำเปลวน่ะใช่  แต่สีนี่ไม่เห็นเหมือน Ba คนสวยตอนอยู่ที่เคาท์เตอร์เลยอ่ะค่ะ  มันควรใช้ไงกันแน่คะ  

เกี่ยวกับที่ว่า mini ผิวสองสี ไม่ขาวพอรึป่าว สีเลยเห็นไม่ชัด  อ่านๆ มาก เห็นบอกว่า  ถ้าทาที่แก้ม ให้ปัดบรัชออนแบบฝุ่นทับอีกที  เป็นบรัชออน nars สี amour นี่พอได้มะคะ  ใกล้เคียงป่าว (พอดีมี nars สีนี้กับสี exhibit a อยู่)  แล้วสีตานี่  ที่เห็นBa ใช้ทา มันออกชมพูอ่อนๆ งามมากเลย  งามแบบบอกไม่ถูก  ทำไมทาตา mini แล้วมันออกชมพูโคตะระอ่อนเลยอ่ะคะ เห็นแต่เหลือบวิบแว้บๆ   ใครรู้ช่วยแนะนำวิธีใช้หน่อยได้มั้ยคะ ขอบคุณล่วงหน้าด้วยค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย